Ads 468x60px

KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE - BÀI 4 REUP PHẦN 1

KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE - BÀI 4 REUP PHẦN 1


make-money-on-youtube

Reupload video bạn cần tránh các kênh sau :

- Các kênh ca nhạc hoặc để music background , nói chung là cứ có cái video nào của nó liên quan đến nhạc bạn nên bỏ ý định đi , bởi vì rất dễ dính vào bản quyền ( trừ phi bạn tham gia multi channel đã sở nhạc bản quyền như fullscreen , freedom,… các multi channel này họ cho phép sử dụng các bản nhạc của họ để kiếm tiền ) . Nhưng thực sự download nhạc về sau đấy chêm thêm vào video nó rất là mất thời gian . Còn các bạn có thể remix hoặc giảm âm ,giảm bass, giảm song âm. Có rất nhiều cách. Nhưng lại phụ thuộc tư duy mỗi người. Mình k nói sâu về âm thanh.

- Các kênh hài kiểu dạng prank, funny clip , kênh tiếng Việt bởi rất dễ dính bản quyền hình ảnh + người Việt mình rất chăm chỉ report video :)) . Tốt nhất là các bạn nên upload video dưới dạng tiếng Anh :)) :)) . . Cứ vietsub cũng giã sang Tiếng anh bình thường.
Tránh những kênh có dấu tích “ v” vì nó đã được xác minh đăng kí . Nhưng vẫn lách bình thường nếu bạn thích video của họ. Và có những kênh bạn nên lập mà k nên kiếm tiền. Mục đích để chúng ta tạo hệ thống kéo view cho kênh phụ.

- Kênh nào video nào của nó cũng đã add intro giới thiệu của họ vào rồi .

Các channel nên chọn để reup video ( có thể phải render )

- Channel về các cuộc thi chung kết game quốc tế , truyền hình thực tế.

- Channel đã được tạo từ lâu và đã được bật kiếm tiền ( các channel không bật kiếm tiền thì có thể  hiểu là nó đã dính phốt và bị khóa kiểm tiền r nhé ) . Nếu có VPS thì check các channel kiểu này rất đơn giản . Để ý nó sẽ chạy 1 đoạn quảng cáo trước khi vào vid nhé.

- Channel hài nhưng chưa liên kết với các multi channel để tránh dính bản quyền âm thanh như kiểu thằng fail army .

1 Ví dụ cho channel bạn có thể ăn :

Nếu mới bắt đầu , chưa có kinh nghiệm mà muốn ăn kiểu chắc cú , mình khuyên bạn nên upload video lên 1 channel thông thường ( chưa bật kiếm tiền để TEST ) đê kiểm tra xem video có dính nội dung thứ 3 không . Nếu không thì ok cứ chơi cái channel đó thoải mái thôi .

Sau khi đã định vị được channel , nguồn video rồi thì tiếp tục cài đặt thằng Cờ Rôm + trên VPS để download video cho tiện bởi nó tích hợp sẵn công cụ tải video từ youtube trong trình duyệt rồi .

Tải video về xong thì đến vấn đề upload . Tiến hành upload 20-30 video/ ngày . Kết hợp điền đầy đủ info + tag cho video để lấy lượt view nhé . Info : nên dùng các tool để seo từ khóa VD google adwords.

Post a Comment

Chuyên Thu Mua Vải Tồn Kho Thun Cotton, Polyester, Vải Nỉ, Vải Kate, Thô, Quần Tây, Vải Thời Trang

THU MUA VẢI THUN COTTON GIÁ CAO

THU MUA VẢI THUN COTTON GIÁ CAO Nguyễn Quang Đạt xin chân thành cám ơn các bạn trong thời gian đi thu mua vải vừa qua đã lu...