• FPT Play Box - Gói cước ưu đãi Mang cả thế giới đến Tivi của Gia Đình Bạn

  FPT Play Box - Gói cước ưu đãi Mang cả thế giới đến Tivi của Gia Đình Bạn

  Nguyễn Quang Đạt giới thiệu gói FPT Play Box 4K 2019 miễn phí 150 kênh truyền hình, Miễn phí 1 mùa giải Serie A và FA Cup. Sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng. Cam kết 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu. Cam kết 1 đổi 1. Giao hàng miễn phí. Bảo hành 12 tháng.


  GIẢI TRÍ SÀNH ĐIỆU CÙNG FPT PLAY BOX - TV BOX HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Website chính thức cung cấp thông tin FPT Play TV và các gói dịch vụ viễn thông ... Giới thiệu. thumb-fptplaybox. FPT Play Box+ là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành AndroidTV 9.0 của Google, đem đến cho ... FPT Play Box+ không chỉ là truyền hình internet, mà còn là trợ lý thông minh của gia đình bạn!

  FPT PLAY BOX LÀ GÌ?  Không cần lắp đặt phức tạp, với FPT Play Box, người dùng được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà.

  FPT Play Box là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống.

  Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng. >>> TÌM HIỂU THÊM

  Điểm mạnh sản phẩm:
  - Không cước thuê bao hàng tháng, không giới hạn nơi sử dụng (có thể mang đi sử dụng khi đi công tác hoặc du lịch)
  - Kết nối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet
  - Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  - Kho phim & chương trình giải trí không giới hạn
  - Các ứng dụng tích hợp như Youtube, nhacso.net đáp ứng những nhu cầu đa dạng của những khách hàng khó tính nhất
  - Các ứng dụng ABC Play giúp hỗ trợ các bé vừa học vừa chơi… tất cả chỉ ở trong một thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng: FPT Play Box
  - Điều khiển từ xa thân thiện
  - Kết nối ổn định
  - Hệ thống kết nối Wifi cực nhanh 2.4Ghz, mang đến cho bạn chất lượng tín hiệu độ nét cao với tốc độ và sự ổn định mà không cần dây dẫn.
  - Xem truyền hình HD và phim chất lượng 4K
  - Âm thanh Audio 5.1
  - Chất lượng HD/Ultra HD
  - Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày.
  Chế độ bảo hành 12 tháng, trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu gặp sự cố kĩ thuật, khách hàng được đổi box mới.  GIÁ KHUYẾN MÃI: 

  1.590.000Đ (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)
  GIÁ BÁN LẺ: 2.400.000Đ

  ĐĂNG KÝ NGAY

 • 0 nhận xét:

  Điều gì sẽ xảy ra nếu các doanh nghiệp, hộ kinh doanh lưu trữ vải may mặc quá nhiều?