GẠO MẦM VIBIGABA UY TÍN LÀ VÀNGTHÔNG ĐIỆP


Bao bì mới của Gạo Mầm Vibigaba 2014
Chào Mừng quý khách đến với gạo mầm vibigaba, chúng tôi cam kết quản lý tối ưu và mang lại những giá trị tinh thần và vật chất cao nhất cho quý vị.

Hội đồng quản trị của chúng tôi xin cảm ơn quý khác hàng ủng hộ và tin dùng sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba để chúng tôi trở thành nhà bán lẻ số 1.


GẠO MẦM VIBIGABA MANG SỨC KHỎE ĐẾN CHO MỌI NHÀ

Chúng tôi là nhà phân phối Gạo Mầm Vibigaba lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh cùng các đại lý của Công ty trên khắp các tỉnh thành chuyên phân phối sản phẩm gạo Vibigaba từ nguồn sản phẩm gốc của Công ty cổ phần bảo vệ Thực vật An Giang. Với phương châm “Phục vụ chu đáo đến khách hàng là niềm tự hào của toàn thể nhân viên”, chúng tôi  luôn đảm bảo sản phẩm gạo mầm Vibigaba là hàng “chính hãng” với đầy đủ các tiêu chí kiểm định chất lượng và được bảo quản nghiêm ngặt trong bao bì từ vận chuyển đến sử dụng. Đặc biệt khách hàng luôn nhận được quan tâm, chăm sóc những dịch vụ với “chất lượng cao nhất” và tỉ mỉ nhất, như:

  + Công ty sẽ đổi lại sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba nếu trong quá trình vận chuyển giao hàng, sản phẩm gạo mầm vibigaba bị hỏng hóc, hoặc lượng hơi trong bao bị “xì” do thủng lớp bọc nylon bên ngoài.

  + Khi khách hàng mua Gạo Mầm Vibigaba với lượng lớn hơn 2 kilogram, lần đầu quí khách không quen khẩu vị và  “tính kiên trì sau khi dùng 1 kilogram đầu, quí khách hàng có thể đem 1 kilogram còn lại đến Cửa hàng Công ty đổi lại. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gạo mầm vibigaba với đúng giá ban đầu mà khách hàng đã mua.

  + Khách hàng sẽ được giao Gạo Mầm Vibigaba tận nơi trong mọi hoàn cảnh và đúng thời điểm. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với khối lượng từ 5 kilogram trở lên. Trường hợp quí khách là lần đầu tìm đến chúng tôi mua dùng thử, chúng tôi cũng sẵng sàn giao hàng tận nhà với lượng nhỏ hơn. Riêng các khách hàng ở Tĩnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng đến những Đại lý của Công ty gần nơi khách hàng nhất.

 + Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn và thăm hỏi cách nấu, bảo quản Gạo Mầm Vibigaba để luôn đảm bảo khách hàng sử dụng với mục đích và sự thỏa mãn cao nhất.

+ Khách hàng luôn được nhận chế độ ưu đãi về giá gạo mầm vibigaba, chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi tùy từng thời điểm chúng tôi đang áp dụng ví dụ: giảm giá, tích lũy điểm, tri ân khách hàng trung thành…..

Ngoài ra để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, Chúng tôi luôn chú trọng nhập hàng với số lượng lớn để giảm chi phí bán ra cho khách hàng cũng như các chế độ khuyến mãi đặc biệt như: bán giảm giá, tặng gạo mầm, gạo lức nguyên phôi, gạo vibigaba, tặng máy đo đường huyết và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, nhằm mục đích có thể đưa tới tận tay người bệnh tiểu đường trên cả nước sản phẩm trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả, giá rẻ lại nhanh chóng , an toàn và dể sử dụng.


Khách hàng tìm thông tin từ đâu?
Khách hàng có thể truy cập vào các trang website Gạo Mầm Vibigaba sau:
 Gạo Mầm Vibigaba
     
Ü Bạn có muốn ăn thử Gạo mầm Vibigaba không ? Û Hay quí khách có thể tìm đến trực tiếp tại các Cửa hàng của chúng tôi hay thông qua những giới thiệu cá nhân đã sử dụng qua sản phẩm của chúng tôi.

 Ngoài ra, chúng tôi cấp phép cho những nhân viên bán hàng, cộng tác viên, đối tác liên kết bán hàng đã được Công ty đào tạo nhằm tạo sự nhanh gọn giúp khách hàng tìm nhanh nguồn thông tin để đến với sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Quí khách hàng có thể liên hệ:

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

GẠO MẦM VIBIGABA UY TÍN LÀ VÀNG GẠO MẦM VIBIGABA UY TÍN LÀ VÀNG Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on July 23, 2013 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.