GẠO MẦM VIBIGABA

Gạo mầm Vibigaba

Gạo lức nảy mầm gọi là Gạo Mầm có chứa nhiều chất Gaba nên  còn có tên khác là Gạo Gaba. Và tỉnh Vĩnh Bình là nơi đầu tiên trồng được loại gạo này. Lấy hai chữ đầu tiên trong Vĩnh Bình ghép  lại ta có được từ Vibigaba – để ghi nhớ sự kiện này. Gạo lức nảy mầm hay còn gọi là Gạo Mầm Vibigaba ra đời từ đây.

Logo thương hiệu Gạo mầm Vibigaba
Với phương châm dùng thức ăn như một phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Gạo mầm Vibigaba là một nghiên cứu thành công – loại gạo mầm vibigaba cho người bị bệnh tiểu đường.

Tại sao lại nói Gạo mầm Vibigaba – Loại gạo dành riêng cho người tiểu đường?
Vì theo nghiên cứu, trong gạo có chứa hàm lượng đáng kể chất Gaba (cao gấp 6 lần gạo lức) có công dụng rất tốt trong việc ổn định đường huyết và cao huyết áp. Đồng thời chất này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ức chế các xung thần kinh gây căng thẳng đến não. Giúp não hoạt động tốt và ngăn ngừa chứng mất trí nhớ ở người lớn tuổi. Ngoài ra còn bổ sung canxi một cách tự nhiên, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trong việc tạo nên một sức khỏe tốt.

Các chất dinh dưỡng có trong gạo Vibigaba

Ta chọn  Gạo Mầm Vibigaba vì hàm lượng đường trong gạo không cao, vừa ổn định đường huyết vừa kích thích tăng trưởng insulin trong cơ thể, giúp cải thiện đáng kể sức khỏe cho những người bị tiểu đường loại 2.
Với những công dụng nêu trên, tôi thiết nghĩ  Gạo Mầm Vibigaba xứng đáng với cái tên gạo dành cho người bệnh tiểu đường. Vì đối với bất cứ ai, được ăn no với chén cơm ngon ngọt là một điều vô cùng hạnh phúc. Vậy thì hôm nay người bệnh tiểu đường cũng có quyền được hưởng hạnh phúc đó. Với Gạo Mầm Vibigaba họ hoàn toàn có thể ăn no, ăn ngon mà không sợ tăng đường huyết hay các bệnh đi kèm. Bên cạnh việc dùng thuốc để trị bệnh thì việc ăn uống cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Dùng thử Gạo Mầm Vibigaba
 Nếu bạn có người quen hay người thân bị bệnh tiểu đường – Hãy xem những người đã dùng Gạo Vibigaba nói gì về nó …Nhấp vào đây để xem...>>>

Bạn muốn mua Gạo Mầm Vibigaba giá tốt - Vui lòng gọi điện thoại đặt hàng 
Mời xem phát sóng trên VTV, HTV, O2TV trên youtube.com xem tiếp...>>>
Tham khảo thêm các website Gạo mầm Vibigaba:
 Gạo Mầm Vibigaba
     
Ü Bạn có muốn ăn thử Gạo mầm Vibigaba không ? ÛMọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

GẠO MẦM VIBIGABA GẠO MẦM VIBIGABA Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on October 29, 2013 Rating: 5

4 comments:

May Mặc Bảo Vinh said...

Gạo mầm vibigaba của bạn chia sẽ thật đầy đủ, gạo mầm với hàm lượng GABA cao giúp cho người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết áp, có thể giải quyết được việc ăn no mà không cần phải kiêng. Gạo mầm có thể ăn được với các loại thức ăn thông thường, nhưng ngon hơn và hiệu quả hơn khi kết hợp với muối mè.

NGUYEN QUANG DAT said...

Ngoài ra gạo mầm còn nhiều công dụng khác các bạn có thể tham khảo thêm ở các đường link về gạo mầm ở phía trên nha

Unknown said...

Tôi thật sự bất ngờ khi được các bác sỹ khuyên giới thiệu ăn gạo mầm vibigaba cho bệnh tiểu đường. gạo giúp tôi ăn no, ăn ngon mà vẫn ổn định đường huyết. Cám ơn các bác sỹ đã cho tôi những lời khuyên thật hữu ích

NGUYEN QUANG DAT said...

Ủng hộ gạo mầm vibigaba tại cửa hàng online dẫn đầu tại Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh nhé Bạn!

Cửa hàng giao hàng miễn phí và có khuyến mãi cho khách hàng mua gạo mầm thường xuyên.

Powered by Blogger.