LÀM SAO NẤU CƠM GẠO MẦM NGON

Không thông dụng như gạo trắng và gạo lức. Vấn đề làm sao để nấu cơm Gạo Mầm ViBiGaba cho ngon là thắc mắc của nhiều người. Mình xin chia sẻ cách nấu cơm bằng Gạo Mầm sao cho ngon, cho mềm, cho ngọt.

Gạo Mầm ViBiGaba có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ ổn định đường huyết, cao huyết áp, giúp giảm cân, an thần, ngủ ngon... Không thông dụng như gạo trắng và gạo lức. Vấn đề làm sao để nấu cơm gạo mầm ngon là thắc mắc của nhiều người. Mặc dù đã biết Gạo Mầm ViBiGaBa tốt cho sức khỏe nhưng vẫn không ít người ngại ăn gạo mầm vì sợ gạo mầm khó ăn. Lúc đầu mình cũng có tâm lý đó nhưng khi ăn thử rồi thì rất yên tâm. Gạo mềm, ngọt và thơm hơn gạo lức, dễ ăn hơn gạo lức. Nhất là khi cơm sôi, mùi thơm đặc trưng sẽ lan tỏa khắp nhà.


Gạo Mầm có màu vàng nhạt, mềm cơm, ngọt hơn gạo lức

Mình xin chia sẻ cách nấu cơm bằng gạo mầm làm sao cho ngon, cho mềm, cho ngọt.         Cũng nấu giống như gạo thông thường, nhưng không cần vo gạo vì sẽ làm mất đi lớp cám dinh dưỡng bên ngoài.

         Cho gạo vào nồi đã rửa sạch, sau đó cho nước vào theo tỉ lệ 1 chén gạo nấu với 3 chén nước sôi. Tùy theo sở thích của mình, bạn canh tỉ lệ nước làm sao cho phù hợp để nấu cơm gạo mầm ngon nhất là được.


         Ngâm gạo trong thời gian 30 phút rồi nấu sẽ mềm, ngon hơn. Chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ là nếu nấu cho người lớn tuổi, ngâm bằng nước nóng sẽ giúp mềm cơm hơn. (Mình toàn ngâm bằng nước sôi khoảng 30 - 45 phút  trước khi nấu, cơm rất mềm, ăn gần giống như cơm trắng vậy. ^^)        Sau đó cho gạo vào nồi cơm điện, nấu cho đến khi chín cơm (khoảng 40phút). Khi cơm sôi, mùi thơm sẽ tỏa ra khắp nhà. 


Cách nấu Gạo Mầm Vibigaba

        Cơm ăn ngon hơn khi còn nóng. Và ngon hơn nữa nếu được dùng chung với muối mè. Ngoài ra bạn có thể dùng Gạo Mầm ViBiGaBa thay cho gạo trắng bình thường ăn với thịt, cá, rau... thường xuyên cho người già, người bệnh hoặc trẻ em đều tốt.

  Sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn đã biết cách làm sao để nấu cơm gạo mầm ngon rồi nhé. Chúc gia đình bạn có một bữa ăn ngon với gạo mầm

Để sở hữu loại gạo mầm - gạo dành riêng cho người bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết tốt nhất hiện nay mời bạn xem ---> Sản phẩm gạo mầm cho người bệnh tiểu đường <---
P/S : Quà tặng cho các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng sẽ tổ chức một buổi nấu gạo mầm cho khách hàng dùng thử. Nếu khách hàng nào muốn tham gia vui lòng liên hệ về cho chúng tôi để được nhận thông báo thời gian và địa điểm cụ thể. 

 Mời xem phát sóng trên VTV, HTV, O2TV trên youtube.com xem tiếp...>>>(Phóng sự về gạo mầm Vibigaba - Thực dưỡng chữa bệnh đái tháo đường)

 gaovibigaba.blogspot.com


Tham khảo thêm các website Gạo mầm Vibigaba:
 Gạo Mầm Vibigaba

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

LÀM SAO NẤU CƠM GẠO MẦM NGON LÀM SAO NẤU CƠM GẠO MẦM NGON Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on November 22, 2013 Rating: 5

1 comment:

NGUYEN QUANG DAT said...

Ngoài cách nấu gạo mầm trên thì các cô chú có thể nấu 1 chén gạo mầm 2 chén nước để cơm gạo mầm được mềm và ngon hơn, chúc các cô chú có những bữa cơm thật ngon và vui vẻ:))

Powered by Blogger.