TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA

TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA
CLB Dinh Dương Gạo Mầm Vibigaba

Sáng ngày 27/06, CLB Dinh dưỡng và Đái tháo đường thuộc Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM đã sinh hoạt định kỳ tháng 06 với chủ đề “Dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường”. Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Bs.CK1 Nguyễn Thị Ánh Vân – Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cùng hơn 300 hội viên. 


Tại buổi sinh hoạt, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã có báo cáo đánh giá về kết quả thực nghiệm lâm sàng về tác dụng ổn định đường huyết của Gạo Mầm Vibigaba với bệnh nhân tiểu đường và tăng huyết áp.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho rằng, Gạo Mầm Vibigaba chính là giải pháp sinh học với hiệu năng phòng chống biến chứng trong bệnh tiểu đường và tăng huyết áp nhờ tác dụng ổn định đường huyết và ngăn chặn xơ vữa vi mạch.
                                   
                                         
Buổi sinh hoạt đã kết thúc vui vẻ với phần đố vui có thưởng nhằm tổng kết lại những thông tin về “Dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”.

                                           

Và giờ đây, các hội viên đã lạc quan hơn bởi có thêm một giải pháp mới trong việc ngăn chặn biến chứng đó chính là gạo mầm Vibigaba.

Nguồn tổng hợp: Hồ Xuân HưngMời xem phát sóng trên VTV, HTV, O2TV trên youtube.com xem tiếp...>>>(Phóng sự về gạo mầm Vibigaba - Thực dưỡng chữa bệnh đái tháo đường)


Tham khảo thêm các website Gạo mầm Vibigaba:
 Gạo Mầm Vibigaba
     
Ü Bạn có muốn ăn thử Gạo mầm Vibigaba không ? Û

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !
TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on November 08, 2013 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.