GẠO MẦM VIBIGABA GIÚP AN THẦN

Gạo Mầm Vibigaba giúp An Thần
Thư giản thần kinh, giúp an thần để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh thái quá đồng thời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên, thần kinh, nội tiết.

Bên cạch rối loạn chất điện giải vì tình trạng lão hóa lại them ít vận động, ngủ ít, chế độ dinh dưỡng mất cân đối về chất cũng như lượng chính là đòn bẩy khiến người cao tuổi khó tránh khỏi sa sút trí nhớ, rối loạn giấc ngủ,…

Vấn đề phức tạp nhưng giải pháp trong tầm tay, đó là Gạo mầm Vibigaba, một loại Gạo lứt nảy mầm với hàm lượng gaba khá cao so với các loại gao khác.

Gạo mầm Vibigaba bao bì mới 2014
Vì Gạo mầm có hàm lượng gaba cao được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên chất lượng được nói là tuyệt vời nhất sách với các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản….


Để hiểu rõ về loại gạo mầm - gạo hỗ trợ sức khỏe các bệnh mãn tính như tiểu đường, caohuyết áp, mỡ máu...  mời bạn xemÜ Sản phẩm Gạo mầm cao cấp Vibigaba hỗ trợ SỨC KHỎE  Û


Ü Người Bệnh Tiểu Đường Nên Ăn Gì ? Û


Tham khảo thêm các website Gạo mầm Vibigaba:
 Gạo Mầm Vibigaba
     
Ü Bạn có muốn ăn thử Gạo mầm Vibigaba không ? ÛMọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

GẠO MẦM VIBIGABA GIÚP AN THẦN GẠO MẦM VIBIGABA GIÚP AN THẦN Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on December 13, 2013 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.