MỘT TÁC DỤNG KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NÓI ĐẾN GẠO MẦM VIBIGABA

Gạo Mầm Vibigaba giúp ổn định đường huyết
Gạo mầm có thể xem là thực phẩm lý tưởng giúp ổn định đường huyết Bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng hằng ngày , giúp hỗ trợ điều trị bệnh . Ngoài ra trong quá trình nảy mầm  gạo sẽ tạo ra hợp chất gaba  là hợp chất gama animo butyric acid, đây là hợp chất không thể thiếu của con người để đảm bảo  duy trì sự hoạt động của não bộ ngăn cản các căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương .

Chật gaba có rất nhiều tác dụng tốt  cho hệ thần kinh của con người . Nếu cơ thể không đủ chất gaba  thì các triệu chứng nhu lo âu, bồn chồn, mệt mõi, mất ngủ sẽ thường xuyên xảy ra .

So với gạo lứt thông thường  thì tỉ lệ gaba tăng lên khoảng 6 lần , gạo lứt sau khi nảy mầm sẽ  mền và ngon hơn so với gạo lưt thông thương .

Dễ dàng thích ứng cho trẻ suy dinh dưỡng cung cấp vitamin và men , hỗ trợ tiêu hóa tốt, đặt biệt đối với những người ăn chay và  ăn kiêng thường thiếu chất , khi ăn gạo lứt nảy mầm sẽ chống béo phì và tăng cân .


Gạo mầm vibigaba rất hữu ích trong việc  cải thiện sức khỏe của  người  già , người đang bệnh  cần phục hồi sức khỏe  hoặc có những triệu chứng của bệnh tiểu đườngcao huyết ápmở máu, những người muốn giảm cân hoặc gặp các vần đề về stress căng thẳng.nhấp vào đây để xem chi tiết...>>>

(Clip được trích từ Chương trình "Ngon và lành" phát sóng vào 16h45 hàng ngày trên Kênh VTC14, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC). Xem tiếp...>>>Tham khảo thêm các website Gạo mầm Vibigaba:
 Gạo Mầm Vibigaba

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

MỘT TÁC DỤNG KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NÓI ĐẾN GẠO MẦM VIBIGABA MỘT TÁC DỤNG KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NÓI ĐẾN GẠO MẦM VIBIGABA Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on December 13, 2013 Rating: 5

1 comment:

NGUYEN QUANG DAT said...

up gạo mầm vibigaba cho bệnh tiểu đường. Các bạn ủng hộ gạo mầm vibigaba của nguyễn quang đạt nhé!

Powered by Blogger.