• Khả Năng Ổn Định Đường Huyết Của Gạo Mầm Vibigaba Trong Người Bệnh Tiểu Đường

  Khả Năng Ổn Định Đường Huyết Của Gạo Mầm Vibigaba Trong Người Bệnh Tiểu Đường

  Trong thời gian vừa qua, gạo mầm vibigaba đã được nhiều khách hàng ủng hộ với nhiều bài viết chia sẽ khá thú vị và bổ ích, hôm nay gạo mầm vibigaba sẽ viết bài về khả năng ổn định đường huyết của gạo mầm vibigaba trong người bệnh tiểu đường với những minh chứng và hình ảnh cụ thể.

  tỉ lện người bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao
  tỉ lện người bệnh tiểu đường ngày càng tăng cao
  Qua khảo sát, đáp ứng đường huyết của cơm gạo mầm vibigaba chậm hơn và kéo dài hơn so với glucose và chỉ số đường huyết của cơm gạo mầm thuộc ở mức trung bình. Kết quả nay cũng tương tự như kết quả về chỉ số đường huyết của cơm gạo lứt

  Gạo Mầm vibigaba được lên mầm từ gạo lứt nguyên phôi, là loại gạo vừa giàu chất đạm, vừa giữ lại lớp cám bao bọc bên ngoài hạt gạo, khác với gạo trắng đã được giã sạch lớp cám mà chúng ta thường ăn trong bữa ăn hằng ngày. Nhờ lớp vỏ cám vừa chứa chất xơ, vừa có tác dụng bảo vệ cấu trúc hạt gạo, ngăn cản hạt gạo hút nước dẫn tới hạn chế sự trương nở của hạt gạo trong quá trình nấu, vì thế mà cơm gạo mầm cũng giống như cơm gạo lứt nhưng thành phần chất dinh dưỡng nhiều hơn và dễ ăn hơn so với các loại gạo lứt khác. Hơn nưa thành phần phôi của gạo mầm vibigaba chứa hơn 50% là chất đạm, được giữ nguyên trong hạt gạo mầm vibigaba, giúp cho gạo mầm có hàm lượng đạm cao hơn hẳn so với các loại gạo khác cũng có tác dụng làm chậm mức gia tang đường huyết sau ăn của cơm gạo mầm vibigaba.

  Ngày nay, tỷ lện đái tháo đường và các bệnh mãn tính không lây ngày càng gia tăng. Các thực phẩm có tác dụng làm chậm mức gia tăng đường huyết sau ăn, thường được ưu tiên chọn lựa.

  Nấu cơm gạo mầm vibigaba như thế nào cho ngon?
  Nấu cơm gạo mầm vibigaba như thế nào cho ngon?
  Thế nhưng, bên cạnh lợi ích về sức khỏe, gạo mầm vibigaba cần phải biết cách nấu như thế nào để phù hợp  với người đái tháo đường. Trong khảo sát này, cơm gạo mầm vibigaba được nấu bằng nồi cơm điện, theo tỉ lệ 1 thể tích gạo mầm vibigaba : 1.5 thể tích nước. Cơm không cần vo mà chỉ ngâm khoảng 30 phút và nấu.

  Ai nên ăn cơm gạo mầm vibigaba?
  Ai nên ăn cơm gạo mầm vibigaba?
  Gạo mầm vibigaba ngoài những công dụng tốt cho người bệnh tiểu đường thì còn nhiều công dụng khác, quả thật vô cùng đáng tiếc nếu không chỉ người bệnh, mà người chưa bệnh được biết hướng dẫn về cách dùng chén cơm sao cho nên thuốc nhờ loại gạo ít đường, nhiều đạm, dồi dào chất xơ và nhất là bọc kín bằng anthocyanin trong lớp vỏ lụa đậm đà hương sắc với màu vàng nhạt và có mùi thơm đặc trưng.

  Các bạn hãy xem thực phẩm gạo mầm vibigaba như là thuốc, hãy dùng thực phẩm như là thuốc. Không nhất thiết mỗi ngày nhưng thỉnh thoảng thay chén cơm trắng bằng món ăn chế biến từ gạo mầm vibigaba. Đây chính là biện pháp hợp lý để đảm bảo chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Mượn gạo mầm vibigaba chống mầm bệnh, nhờ màu gạo tô thêm hương sắc cho cuộc sống cho cuộc đời lúc xế chiều, còn gì khéo hơn


  gạo mầm được đóng gói ép chân không Khối lượng: 75.000/1kg
  gạo mầm được đóng gói ép chân không
  Khối lượng: 75.000/1kg

  Giá 75.000 đồng/gói 

  Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
  ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

  Xin liên hệ để được đặt hàng miễn phí:

  Do lượng khách hàng sử dụng Gạo Mầm Vibigaba tại cửa hàng gạo Vibigaba khá nhiều, nên có thể quà tặng không đáp ứng được cho những khách hàng mua trễ, hãy nhanh chân lên để nhận ngay phần quà từ gạo mầm vibigaba

  Chương trình có thể kết thúc trước thời gian quy định vì số lượng có hạn.

  Hãy nhanh chân lên !


  Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

 • 0 nhận xét:

  Liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt hơn

  Các bạn liên hệ số điện thoại Hotline: 0975.228.600 ( Đạt) trực tiếp khi có nhu cầu>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  Địa chỉ

  470 Lê Hồng Phong - Phú Hòa, TDM, Bình Dương, Việt Nam

  EMAIL

  dat.nqvietnam@mail.com
  adamis.info@mail.com

  Số điện thoại

  0975.228.600 ( Quang Đạt)
  0934.028.099 ( Kho Vải Giá Sỉ)

  MOBILE

  0909.038.458 ( Gạo Tâm An)
  0948.438.458 ( Đại Nguyễn)