• GẠO MẦM VIBIGABA NGUYÊN PHÔI

  GẠO MẦM VIBIGABA NGUYÊN PHÔI

  Cái tên Gạo Mầm Vibigaba chắc chắn đã dần thân thuộc với mọi người, đây là một loại gạo lứt được nảy mầm thành gạo mầmvibigaba nguyên phôi với nhiều công dụng tổt cho sức khỏe. Với gạo lứt có trong danh sách gạo thực dưỡng tốt cho người muốn giảm cần và cho bệnh tiểu đường - ổn định đường huyết thì gạo lứt nảy mầm hay còn gọi là gạo mầm vibigaba còn tốt hơn nhiều so với gạo lứt được các chuyên gia dinh dưỡng công nhận.

  Tại sao lại có tên là gạo mầm Vibigaba?

  gao-lut-nay-mam-gao-mam-vibigaba-nguyen-phoi
  gao lứt nảy mầm thành gạo mầm vibigaba nguyen phôi
  - Gạo Vibigaba là tên viết tắt của  xã Vĩnh Bình thuộc huyện Châu Thành tỉnh An Giang và cũng là nơi đầu tiên của cty CP Bảo Vệ Thực Vật An Giang sản xuất gạo lứt nguyên phôi là gạo mầm vibigaba nảy mầm thành, Thành phần dinh dưỡng từ gạo lứt đã tốt, gạo mầm còn có những thành phần tốt hơn với hàm lượng chất gaba (Gamma aminobytyric acid) tăng đáng kể.

  Chất Gaba là gì và lợi ích mà chất gaba mang đến cho sức khỏe của mọi người?

  chat-gaba-la-gi
  Chất gaba là gì?
  - Trong gạo mầm vibigaba hàm lượng chất gaba (Gamma aminobytyric acid) được tăng từ 4 đến 10 lần so với gạo lứt.

  - Chất gaba là một loại amino acid không thể thiếu đối với cơ thể để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, nó có vai trò chính trong việc giảm bớt các hoạt động của neuron thần kinh và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamide và inositol, chất gaba ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng trung ưng thân kinh.

  Lợi ích của chất gaba khi bạn ăn gạo mầm vibigaba đó là  chất gaba có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Khi chất gaba trong cơ thể không đủ, các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ, thường xuyên xuất hiện.

  gao-mam-vibigaba-de-an-hon-gao-lut-muoi-me
  gạo mầm vibigaba ăn mềm cơm, ngon hơn gạo lứt
  Gạo mầm vibigaba có màu nâu nhạt, mùi thơm đặt trưng. Đặc biệt khi nấu cơm sẽ mềm và thơm hơn gạo lứt.


  Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những công dụng của gạo mầm vigaba nhé!

  cong-dung-cua-gao-mam-vibigaba
  công dụng của gạo mầm vibigaba
  Đầu tiên có thể nói đến công dụng vượt trội của gạo mầm vibigaba đó là gạo mầm vibigaba - ổn định đường huyết:

  - Chỉ số đường huyết trong gạo mầm vibigaba thấp hơn nhiều so với các loại gạo trắng thông thường nên gạo mầm vibigaba có công dụng phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho bệnh tiểu đường ( Đái tháo đường).

  - Gạo mầm vibigaba giúp cân bằng huyết áp đối với người cao huyết áp, mỡ trong máu giúp giảm cholesterol xấu trong máu và vì gạo giúp giảm mỡ thừa từ bên trong cơ thể nên nó cũng tốt cho người ăn kiêng, giảm cân.

  Công dụng tiếp theo đó là gạo mầm vibigaba giảm cân:

  gao-mam-vibigaba-giam-can
  gạo mầm vibigaba giảm cân
  - Như các bạn đã biết gạo lứt giúp giảm cân rất hiệu quả. Gạo mầm vibigaba được hình thành từ gạo lứt nảy mầm nên gạo mầm vibigaba giúp giảm cân nhanh và hiệu quả mà vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

  - Nhịn ăn có thể nói là nỗi ám ảnh của những người thừa cân, béo phì. Chính vì vậy, mà giảm cân với gạo mầm vibigaba giúp họ có thể thoải mái trong mỗi bữa ăn mà không lo về vấn đề tăng cân. Vừa được ăn uống đầy đủ, vừa được giảm cân ngay chính từ bên trong, còn điều gì tuyệt vời hơn điều này?

  - Hãy giảm cân với gạo mầm vibigaba ngay từ bây giờ, vì chúng ta sẽ có được một thân hình quyến rũ, với một cơ thể khỏe mạnh không lo bệnh tật. Tinh thần cũng từ đó mà thoải mái hơn, vui vẻ, tự tin và yêu đời hơn rất nhiều.

  Đây là 2 công dụng vượt trội chính mà gạo mầm vibigaba mang đến cho mọi người, Ngoài ra gạo còn cung cấp các chất vitamin B1, B6 và các dưỡng chất cần thiết khác giúp cải thiện sức khỏe.

  THÔNG TIN SẢN SẢM

  gao-mam-vibigaba-on-dinh-duong-huyet
  Bán Gạo Mầm Vibigaba tại Gaomamvibigaba.info

  HOTLINE MUA GẠO MẦM VIBIGABA tại Đại lý  cửa hàng online Gaomamvibigaba.info

  TẠI TP HCM & BIÊN HÒA  0934.028.099 MR ĐẠT
  TẠI HÀ NỘI: 0975.228.600 MR GIANG

  Để được giao hàng miễn phí tận nơi gạo mầm vibigaba bạn vui lòng liên hệ hoặc để comment phía dưới! Trân trọng cám ơn… • 0 nhận xét:

  Điều gì sẽ xảy ra nếu các doanh nghiệp, hộ kinh doanh lưu trữ vải may mặc quá nhiều?