• TÌM HIỂU CHUNG VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  TÌM HIỂU CHUNG VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  Gạo hạt ngọc trời cùng các bạn tìm hiểu chung về bệnh tiểu đường, bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một loại bệnh nguy hiểm cho sức khỏe. 

  TÌM HIỂU CHUNG VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

   Theo tổ chức Y tế thế giới năm 1999 “ Đái tháo đường là một tình trạng rối loạn chuyển hóa đa nguyên nhân đặc trưng bởi tình trạng tăng glucose máu mãn tính với các rối loạn chuyển hóa carbohydrate, mỡ, protein do hậu quả của khiếm khuyết tiết insulin, khiếm khuyết hoạt động insulin hoặc cả hai”. 

   Theo tổ chức y tế thế giới năm 2002: “ Đái tháo đường là một bệnh mãn tính gây ra do thiếu sản xuất insulin của tụy hoặc tác dụng insulin không hiệu quả do nguyên nhân mắc phải và/ hoặc do di truyền với hậu quả tăng glucose trong cơ thể, đặc biệt mạch máu và thần kinh.” Ngày nay người ta cho rằng đái tháo đường là một rối loạn của hệ thống nội tiết, bệnh có thuộc tính là tăng glucose máu. Mức độ tăng glucose máu phụ thuộc và sự mất toàn bộ hay một phần khả năng bài tiết hoặc khả năng hoạt động của insulin hoặc cả hai. 

   Hiệp hội đái tháo đường Hoa kỳ đã đưa ra định nghĩa về đái tháo đường như sau: Đái tháo đường” là một rối loạn mãn tính, có những thuộc tính sau:

   - Tăng glucose máu -

  Kết hợp với những bất thường về chuyển hóa carbohydrate, lipid và protein

  nhung-bien-chung-nguy-hiem-cua-benh-tieu-duong

  xu hướng phát triển các bệnh lý

   - Bệnh luôn gắn liền với xu hướng phát triển các bệnh lý về thận, đáy mắt, thần kinh và các bệnh tim mạch khác” 

   Tháng 1 năm 2003, các chuyên gia thuộc Ủy ban chuẩn đoán và phân loại bệnh đái tháo đường Hoa kỳ lại đưa một định nghĩa mới về đái tháo đường: “ là một nhóm các bệnh chuyển hóa có đặc điểm là tăng glucose máu, hậu quả của sự thiết hụt bài tiết insulin; khiếm khuyết trong hoạt động của insulin; hoặc cả hai. 

  Tăng glucose máu mãn tính thường kết hợp với sự hủy hoại, sự rối loạn chức năng và sự suy yếu chức năng của nhiều cơ quan đặc biệt là mắt, thần kinh, tim và mạch máu”. 

   Hiện nay trên thế giới có khoảng 170 triệu người mắc bệnh, trong số đó có khoảng 90% là đái tháo đường type 2. Ngày nay các nghiên cứu đã cho thấy, đái tháo đường type 2 có thể phòng ngừa và làm giảm mức độ nguy hiểm của bệnh thông qua việc có một chế độ ăn với gạo mầm vibigaba, sinh hoạt và tập luyện hợp lý

  Để hiểu hơn về thông tin gạo mầm vibigaba có trị bệnh tiểu đường? mời bạn xem tại trang chuyên đề gạo mầm https://gaovibigaba.wordpress.com/ • Liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt hơn

  Các bạn liên hệ số điện thoại Hotline: 0975.228.600 ( Đạt) trực tiếp khi có nhu cầu>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  Địa chỉ

  470 Lê Hồng Phong - Phú Hòa, TDM, Bình Dương, Việt Nam

  EMAIL

  dat.nqvietnam@mail.com
  adamis.info@mail.com

  Số điện thoại

  0975.228.600 ( Quang Đạt)
  0934.028.099 ( Kho Vải Giá Sỉ)

  MOBILE

  0909.038.458 ( Gạo Tâm An)
  0948.438.458 ( Đại Nguyễn)