Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • GẠO MẦM VIBIGABA - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

  GẠO MẦM VIBIGABA - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

  GẠO MẦM VIBIGABA - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT

  Sản phẩm gạo mầm vibigaba - ổn định đường huyết cho bệnh tiểu đường với Công dụng vượt trội của sản phẩm gạo mầm Vibigaba đó là:

  - Ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường
      - Ổn định huyết áp cho người cao huyết áp

  Ngoài ra, gạo mầm vibigaba - ổn định đường huyết còn có nhiều công dụng khác:
  - Giảm cân
      - Chống loãng xương
      - Ngăn chặn khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào ở người lớn tuổi
      - Giảm stress, tốt cho thần kinh

  gao-mam-vibigaba-on-dinh-duong-huyet
  Gạo mầm vibigaba - ổn định đường huyết
  o Mã SP : gaomamvibigaba.info/gaomamvibigabachobenhtieuduong
  o Cam kết : Chất lượng và phục vụ tốt nhất
  o Nhà sản xuất : Cty Cp BVTV An Giang - Việt Nam
  o Giao hàng : Toàn Quốc
  o Hạn sử dụng : 6 đến 12 tháng
  o Giá gốc : 75,000 vnđ
  o Giá bán : 73,000 vnđ
  Gạo mầm Vibigaba là gạo dành cho người bệnh tiểu đường. Gạo mầm Vibigaba được sản xuất bởi công ty BVTV An Giang

  http://www.gaomamvibigaba.info/
  gaomamvibigaba.info
  Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. 
  Xin cám ơn !

 • 10 Nguyên Nhân Chính Dẫn Đến Thất Bại Của Lãnh Đạo

  10 Nguyên Nhân Chính Dẫn Đến Thất Bại Của Lãnh Đạo

  10 Nguyên Nhân Chính Dẫn Đến Thất Bại Của Lãnh Đạo

  Chủ đề tôi sắp nói đến liên quan tới học làm giàu để thành công. Mọi người thường gọi tôi là “người truyền động lực” Nhưng tôi muốn bạn biết rằng: tôi không phải là người truyền động lực, tôi không đạt được tiểu chuẩn cao ngất đó và tôi không thể thúc đẩy mọi người, thật ra nhân viên tôi còn bảo tôi là người diệt động lực thì đúng hơn :) Điều tôi có gắng là trở thành người truyền thông tin. Tôi thu thập các thông tin học làm giàu để thành công và truyền tải nó cho các bạn. Sau đây là 10 nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của nhà lãnh đạo

  hoc-lam-giau-10-nguyen-nhan-dan-den-that-bai-cua-lanh-dao
  Bạn có phải là nhà lãnh đạo tài ba? ( Học Làm Giàu)
  1. Không có khả năng tổ chức, sắp xếp các chi tiết: Người lãnh đạo tốt cần biết cách tổ chức, tìm hiểu và hiểu được tất cả những chi tiết dù nhỏ nhặt nhất. Không có nhà lãnh đạo nào thật sự “ quá bận rộn” đến mức không thể làm bất cứ điều gì trong phạm vi chức trách của mình. Nếu ai đó, cho dù là lãnh đạo hay nhân viên, nói rằng vì quá bận nên không thể thay đổi kế hoạch của mình hay chú ý đến những vấn đề cấp bách khác tức là họ thừa nhận sự kém cỏi của mình. Muốn thành công, người lãnh đạo cần biết làm chủ mọi chi tiết có liên quan đến công việc của mình và nhân viên dưới quyền, và dĩ nhiên để làm được điều này anh ta cần phải biết sử dụng những người trợ lý đắt lực giúp việc cho mình hay ủy thác công việc cho những cộng sự đáng tin cậy.

  2. Không sẵn lòng làm những việc thấp kém: những người lãnh đạo giỏi thật sự luôn sẵn sàng làm những việc họ muốn người khác thực hiện khi hoàn cảnh yêu cầu họ làm vậy.” Người vĩ đại nhất là đầy tớ của tất cả mọi người” là chân lý mà tất cả những nhà lãnh đạo có tài đều tuân thủ và tôn trọng.

  3. Mong muốn được trả công cho những thứ họ “ biết” thay vì sử dụng sự hiểu biết đó để làm việc: thế giới này không trả tiền cho những gì bạn làm hay thuyết phục người khác làm.

  4. Lo sợ, cạnh tranh với cấp dưới: nếu vị sếp nào lo sợ nhân viên giỏi hơn và thay thế mình chắc chắn điều đó trước sau gì cũng đến. Người lãnh đạo tài ba luôn sẵn lòng đào tạo, huấn luyện lớp người kế cận để có thể ủy thác và giao phó tránh nhiệm công việc cụ thể. Chỉ bằng cách đó, người lãnh đạo mới có thể “phân thân” ở nhiều nơi và chú ý tới nhiều việc khác nhau cùng một lúc. Có một sự that luôn đúng là người lãnh đạo có khả năng khuyến khích người khác làm việc bao giờ cũng được trả công nhiều hơn so với số tiền kiếm được nếu họ tự làm việc đó. Người lãnh đạo tài năng sẽ sử dụng kiến thức và sức hút cá nhân với những người xunh quanh để nâng cao hiệu quả làm việc của người khác, khiến họ làm việc nhiều hơn và tốt hơn những điều họ có thể làm nếu không có sự trợ giúp.

  5. Thiếu sáng tạo: nếu thiếu sáng tạo, người lãnh đạo sẽ không thể đối mặt với những tìm huống bất ngờ xảy ra và lập kế hoạch hướng dẫn cho cấp dưới thực hiện một cách hiệu quả.’

  6. Tính ích kỷ: đó là mẫu người luôn giành về mình tất cả những vinh quang, phần thưởng từ công việc đã hoàn thành mà không hiểu rằng nhân viên của mình có thể sẽ không ham mê vinh quang. Người lãn đạo cần hiểu rằng mọi người sẽ làm việc tốt hơn nữa nếu họ được khen ngợi và đánh giá cao chứ họ không chỉ đơn thuần làm việc vì tiền

  7. Không có khả năng kiềm chế: chẳng có nhân viên nào lại tôn trọng người lãnh đạo không biết kiềm chế. Thêm nữa, sự thiếu kiềm chế dưới bất kì hình thức nào đều có thể phá hủy khả năng lãnh đạo lâu dài của bất cứ ai.

  8. Bất trung: lẽ ra đặc điểm này phải đứng đầu trong danh sách sai lầm của các nhà lãnh đạo. Người lãnh đạo không trung thành với niềm tin và nhiệm vụ của họ, với cấp trên hay cấp dưới không thể giữ vai trò lãnh đạo lâu dài. Người ta sẽ luôn khinh thường những người đánh mất sự tín nhiệm. Việc không trung thành với lời nói và việc làm chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại trong mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống.

  9. Độc đoán: người lãnh đạo tài ba không nên khiến cho nhân viên cấp dưới của mình sợ hãi. Nhưng người lãnh đạo thích dùng “ quyền lực” để gây sức ép với nhân viên đã trở nên lỗi thời. Nếu là một người lãnh đạo thật sự, bạn không cần phải “ quảng cáo” những thế mạnh của bản thân. Hãy đạt được điều đó bằng cách thể hiện sự hiểu biết, cảm thông, trung thực, công minh và sự hiểu biết về công việc của mình.

  10. Quá coi trọng danh hiệu: Không nhất thiết phải có danh hiệu thì người lãnh đạo mới được nhân viên của mình tôn trọng. Người quá coi trọng danh hiệu thường không có gì ngoài những thứ ấy. Những cánh cửa đi đến văn phòng của các nhà lãnh đạo thực sự không cần những thủ tục hay lễ nghi khoa trương gì cả.
  Để học được cách làm giàu bạn không nên bị mắc phải những sai làm ở trên nhé!

  Nguồn: Think and grow rich ( 13 nguyên tắc để thành công)

  Đơn Vị tổ chức:
  CLB Kinh Doanh Trẻ
  Xem thêm...>>>
  http://thehetrithuc.blogspot.com/ • GẠO MẦM VIBIGABA - GIÚP GIẢM CÂN

  GẠO MẦM VIBIGABA - GIÚP GIẢM CÂN

  GẠO MẦM VIBIGABA - GIÚP GIẢM CÂN

  Sản phẩm gạo mầm vibigaba – giúp giảm cân là sản phẩm chọn lọc được các chuyên gia dinh dưỡng công nhận. Đại lý bán gạo mầm vibigaba uy tín tại tp hồ chí minh đó là gaomamvibigaba.info luôn dẫn đầu về số lượng cả chất lượng. 

  Từ xưa gạo lứt được xem là loại gạo giảm cân hiệu quả. thực dưỡng gạo mầm vibigaba được hình thành từ gạo lứt giúp giảm cân hiệu quả và an toàn mà vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.


  o Mã SP : gaomamvibigaba.info/gaomamvibigabagiamcan
  o Cam kết : Chất lượng và giá cả tốt nhất
  o Hạn sử dụng : 6 đến 12 tháng
  o Nhà sản xuất : Công ty BVTV An Giang - Việt Nam
  o Giao hàng : Tận nơi trên toàn quốc
  o Giá gốc : 75,000 vnđ
  o Giá bán : 73,000 vnđ
  o Hỗ trợ: Giao hàng miễn phí!
  o Hotline: Liên hệ để được giá tốt hơn.

  Bạn có muốn ăn thử Gạo Mầm Vibigaba không ?

  Tham khảo thêm các website Gạo mầm Vibigaba:

  gaomamvibigaba.info-gao-mam-vibigaba-giam-can
  gaomamvibigaba.info

  Bài viết gạo mầm vibigaba giảm cân hiệu quả:
  Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

 • Tìm Hiểu Gạo Mầm Vibigaba Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

  Tìm Hiểu Gạo Mầm Vibigaba Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

  Tìm Hiểu  Gạo Mầm Vibigaba Giúp Giảm Cân Hiệu Quả 

  tim-hieu-gao-mam-vibigaba-giup-giam-can-hieu-qua
  Như các bạn đã biết gạo lứt giúp giảm cân rất hiệu quả. Gạo mầm vibigaba được hình thành từ gạo lứt nảy mầm, vì vậy gạo mầm vibigaba giúp giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại gạo mầm vibigaba có giúp giảm cân hiệu quả được không nhé!

  Mơ ước của các chị em phụ nữ là có thân hình như mong muốn. Dư cân, béo phì  khiến bạn trở nên mặc cảm vì vậy giảm cân hiệu quả là chủ đề mà các phụ nữ quan tâm nhất. nhưng ăn gì để giảm cân hiệu quả vẫn còn chưa được biết đến nhiều.

  Với nhiều loại thực phẩm giúp giảm cân rất hiệu quả, trong đó gạo lứt là 1 trong những loại giúp giảm cân và chữa bệnh. Mọi người thường gọi đây là phương pháp thực dưỡng với gạo lứt. Như vậy bạn đã biết gạo lứt giúp giảm cân? Vậy còn gạo lứt nảy mầm – gạo mầm vibigaba giúp giảm cân hiệu quả thì sao?

  tim-hieu-ve-gao-mam-vibigaba-giam-can-hieu-qua-nhu-the-nao
  Gạo mầm vibigaba có giúp giảm cân hiện quả hay không?
  Mỗi người đều có thể trạng sức khỏe khác nhau, vì vậy việc áp dụng phương pháp giảm cân hợp lý phải phù hợp. Sau đây gạo mầm vibigaba xin chia sẽ một số lời khuyên  khi các bạn muốn giảm cân hiêu quả bằng gạo mầm vibigaba:

  Bạn nên ăn gạo mầm vibigaba kèm theo muối mè, vì muối mè có tác dụng tốt hỗ trợ cho người tiểu đường. Nếu chọn mua thịt và cá thì nên chọn loại thịt nạt có thể luộc hoặc ram tùy thích, hạn chế với dầu mỡ nhé! Bên cạnh đó, bạn nên ăn kèm thêm rau quả xanh và nên đi bộ vào buổi sáng khoảng 30 phút.

  Áp dụng chế độ giảm cân hiệu quả với gạo mầm vibigaba, trong tuần đầu tiên bạn có thể giảm được vài kg, nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả hơn nữa! vẫn có thể, ngoài thực đơn giảm cân như trên, bạn nên bổ sung thêm một ít trái cây như xoài, cốc, bưởi,… mỗi ngày.

  Cách ăn gạo mầm Vibigaba để giúp giảm cân hiệu quả :

  - Để không mất đi chất dinh dưỡng gạo không cần vo ( nhớ nhé các bạn!) ngâm với nước ấm khoảng 15 đến 30 phút rồi cho vào nồi nấu bình thường như cơm thường. Tỉ lệ là 1 chén gạo mầm : 2 chén nước. Tùy theo bạn muốn ăn mềm cơm như thế nào mà canh nước cho phù hợp.

        - Bạn cho vừng đen sau khi rang trên lửa nhỏ, cho vào cối nghiền với muối nhớ là trộn theo tỷ lệ 1 thìa cà phê muối với 14-20 thìa vừng.

  an-gao-mam-vibigaba-co-giup-giam-can-hieu-qua-khong
  ăn gạo mầm vibigaba với muối vừng giúp giảm cân hiệu quả
  - Mặc dù gạo mầm khi ăn mềm hơn gạo lứt nhưng khi ăn bạn nhớ nhai thật kỹ để một phần thức ăn và cơm được tiêu hóa nhờ các enzym trong nước bọt.

  - Khác với gạo lứt, gạo mầm Vibigaba cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn vitamin nhiều hơn, vì thế bạn không lo thiếu chất dinh dưỡng khi chọn giải pháp giảm cân hiệu quả và an toàn với gạo mầm Vibigaba.

  - Ngoài ra chúng ta có thể dùng chung gạo mầm Vibigaba với một số loại đậu như đậu phộng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, vừng đen, các loại rau củ quả và trái cây tươi.

  Như vậy là bạn đã tìm hiều kỹ về gạo mầm vibigaba Giảm cân hiệu quả cho bạn 1 vóc dáng cân đối như mong muốn, bên cạnh đó còn đem lại nhiều công dụng khác cho sức khỏe. Vậy tại sao bạn không mua dùng thử nhỉ! Bạn sẽ hết sức bất ngờ với nó đấy,…


  mua gạo mầm vibigaba giúp giảm cân ở đâu
  Tư vấn giảm cân khi sử dụng gạo mầm vibigaba - mua tại đại lý uy tín gaomamvibigaba.info
  Bạn đang có dự đinh hoặc bạn đã thử giảm cân bằng gạo mầm vibigaba mà không biết chia sẽ điều tuyệt vời này với ai. Hãy Liên hệ qua số hotline 0934.028.099 hoặc comment phía bên dưới nhé! 

  Bài viết cùng chủ đề giảm cân hiệu quả với gạo mầm vibigaba:
 • Gạo mầm Vibigaba là cách giảm cân nhanh và hiệu quả

  Gạo mầm Vibigaba là cách giảm cân nhanh và hiệu quả

  Gạo mầm Vibigaba là cách giảm cân nhanh và hiệu quả

  thuc-don-giam-can-lanh-manh-voi-gao-mam-vibigaba
  Ăn gạo mầm vibigaba là cách giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả nhất với thực phẩm gạo mầm vibigaba giúp giảm cân bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

  Câu hỏi đặt ra là “ăn gì để giảm cân” tôi thường trả lời gạo mầm vibigaba là phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn nhất. Với cách giảm cân hiệu quả này tôi tin chắc rằng bạn sẽ có 1 vòng eo thon và cơ thể gọn gàng không ngấn mỡ.

  Cách giảm cân hiệu quả bằng gạo mầm vibigaba là một trong những phương pháp hiệu quả và được công nhận bởi các chuyên gia dinh dưỡng

  Những cách giảm cân sai lầm thường thấy

  - Khi tình trang béo phì ngày càng trở nên nghiêm trọng các chị em thường hay lo lắng họ tìm mọi cách để giảm cân. Cách giảm cân sai lầm nhất thường thấy ở chị em phụ nữ chính là kiêng ăn cơm. Đây là điều hết sức sai lầm và không khoa học tí nào chúng ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều.

  thua-can-beo-phi-noi-lo-cua-phu-nu
  Thừa cân, béo phì nỗi lo của các chị em phụ nữ
  - Còn những chị em phụ nữ làm việc ở văn phòng ít hoạt động thì sao hay những người đã có gia đình đều rất dễ  bị tăng cân dần sẽ dẫn đến tình trạng béo phì không thể kiểm soát được. Tiếp tục, họ lại nghĩ ăn rau quả, giảm ăn cơm hoặc thậm chí bỏ cơm. Kết quả  là rất nhiều người bị suy nhược cơ thể.

  Để có thể giảm cân khoa học, hiệu quả và an toàn với gạo mầm vibigaba bạn hãy xem tiếp nhé!

  - theo như lời khuyên của BS Lương Lễ Hoàng, việc ăn cơm là rất cần thiết đặc biệt nhất là đối với người việt nam, việc bạn ăn cơm  sẽ giúp bạn no lâu, cung cấp đầy đủ năng lượng cho công việc và giúp bạn hạn chế ăn đồ ăn vặt ngoài bữa chính. Và ăn cơm được nấu bằng gạo mầm vibigaba không những đảm bảo thành phần dinh dưỡng, mà còn giúp chúng ta giảm cân một cách hiệu quả và khoa học nhất.

  gao-mam-vibigaba-giam-can
  Gạo mầm vibigaba – giúp giảm cân
  Gạo mầm vibigaba được công ty CP Bảo Vệ thực vật an giang sản xuất, gạo lứt giảm cân là gạo mầm vibigaba nảy mầm thành, Thành phần dinh dưỡng từ gạo lứt đã tốt, gạo mầm còn có những thành phần tốt hơn. Gạo mầm vibigaba kích thích ra hoóc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào. Do đó, gạo mầm được dùng để chống béo phì và còn có tác dụng chống lão hóa.

  Gạo mầm vibigaba – cải thiện bửa ăn cho người giảm cân

  Giảm cân với gạo mầm vibigaba hàng ngày, chị em sẽ không lo việc ăn cơm làm tăng cân nữa. Mỗi bữa ăn của người giảm cân sẽ không còn là nỗi lo như thường ngày, vì gạo mầm vibigaba giúp tạo nên bát cơm thơm mềm, vị ngọt rất đặc trưng. Càng nhai càng thấy thơm và cực kì hấp dẫn.

  Sử dụng gạo mầm vibigaba bạn sẽ không còn cảm giác đói bụng và thèm ăn như trước. Những lo lắng, căng thẳng về vấn đề cân nặng không còn sẽ giúp chúng ta có những giấc ngủ ngon hơn, không còn stress. Từ đó mà da dẻ cũng săn chắc, mịn màng, tinh thần sảng khoái, đồng thời, gạo mầm vibigaba còn giúp người sử dụng có đường huyết ổn định.

  http://www.gaomamvibigaba.info/2014/09/gao-mam-vibigaba-la-cach-giam-can-nhanh-hieu-qua.html
  Gạo mầm vibigaba còn có công dụng tốt cho sức khỏe
  Nhịn ăn có thể nói là nỗi ám ảnh của những người thừa cân, béo phì. Chính vì vậy, mà giảm cân với gạo mầm vibigaba giúp họ có thể thoải mái trong mỗi bữa ăn mà không lo về vấn đề tăng cân. Vừa được ăn uống đầy đủ, vừa được giảm cân ngay chính từ bên trong, còn điều gì tuyệt vời hơn điều này?

  Hãy giảm cân với gạo mầm vibigaba ngay từ bây giờ, vì chúng ta sẽ có được một thân hình quyến rũ, với một cơ thể khỏe mạnh không lo bệnh tật. Tinh thần cũng từ đó mà thoải mái hơn, vui vẻ, tự tin và yêu đời hơn rất nhiều.

  Gạo mầm Vibigaba, tinh hoa cho sức khỏe mọi người dân Việt!

  Công dụng gạo mầm Vibigaba

      - Ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường
      - Ổn định huyết áp cho người cao huyết áp
      - Giảm cân
      - Chống loãng xương
      - Ngăn chặn khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào ở người lớn tuổi
      - Giảm stress, tốt cho thần kinh


  thong-tin-gao-mam-vibigaba-giam-can
  Thông tin sản phẩm gạo mầm vibigaba - giúp giảm cân
       Đóng gói : ép chân không
       Bảo quản từ 6 - 12 tháng
       Khối lượng : 1 kg  
       Giao hàng tận nơi
  Giá : liên hệ để được giá tốt nhất
  Giao hàng miễn phí tại Biên Hòa và Tp.HCM

  Liên hệ ngay hotline 0934.028.099 Gạo Phương Nam hoặc 0975.228.600 Mr Đạt . Mọi thắc mắc cần tư vấn về gạo mầm vibigaba giảm cân xin commet bên dưới nhé!

  Bài viết cùng chuyên mục: • Chuyên thu mua hàng tồn kho công ty

  Chuyên thu mua hàng tồn kho công ty

  Chuyên thu mua hàng tồn kho công ty

  CTY TNHH ADAMIS chuyên thu mua hàng tồn kho công ty:

  logo công ty tnhh adamis
  logo công ty tnhh adamis
  - Thu mua đồng – nhôm- chì – kẽm- cao su
  - Thu mua nhựa PP – Hi – PE,…
  - Thu mua máy móc, nhà xưởng.
  - Thu mua vải các loại: vải đầu cây, vải khúc, vải cây
  - Xử lý rác thải công nghiệp

  Có hoa hồng cho người gián tiếp – giới thiệu

  - THÔNG TIN MUA HÀNG TẠI BIÊN HÒA, SÀI GÒN VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

  + LIÊN HỆ: 0975.228.600
  ĐỊA CHỈ: GẦN TƯỢNG ĐÀI A42, ĐƯỜNG NGUYỄN ÁI QUÓC, QUỐC LỘ 1K, TP. BIÊN HÒA
  + EMAIL: DAT.NQVIETNAM@GMAIL.COM
  + WEBSITENGUYENQUANGDAT.COM


  Liên Hệ Đặt Hàng Với Thời Trang May Mặc

  CƠ SỞ SXKD MAY MC BO VINH

  - ĐỊA CHỈ: 135 HÀM NGHI, BẢO VINH, LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI.
  - SỐ MÁY BÁN SỈ: 0974.253.764
  - TEL: (061) 3 792.915
  - EMAIL: MAYMACBAOVINH@GMAIL.COM
  WEBSITE: THOITRANGMAYMAC.COM

  NGÕ LỜI HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN TRẺ MUỐN TỰ MÌNH KINH DOANH LĨNH LỰC THỜI TRANG • Chất Gaba trong gạo mầm Vibigaba là gì ?

  Chất Gaba trong gạo mầm Vibigaba là gì ?

  Chất Gaba trong gạo mầm Vibigaba là gì ?

  Chất Gaba là gì?
  Hôm nay Gạo Vibigaba xin giới thiệu với mọi người về chất Gaba có những công dụng và giúp ích gì cho ổn định đường huyết cũng như người đang muốn giảm cân

  Chất Gaba trong Gạo Mầm Vibigaba có tên hóa học là Gamma aminobutyric acid. Để duy trì tốt hoạt động của não bộ thì không thể thiếu chất gaba. Vì nó đóng vai trò chính trong  giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamede và inositol, Gaba ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương.  Khi cơ thể thiếu chất Gaba sẽ có những triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ…thường xuyên xuất hiện.

  Đối với người bệnh tiểu đường chất GaBa đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định đường huyết ?

  Khi ăn GạoMầm Vibigabachất Gaba có trong đó sẽ giúp cơ thể người bệnh tiểu gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương. Nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường là do rối loạn nội tiết tố insulin (thiếu hoặc không có insulin trong cơ thể). Chính vì thế nên Gaba sẽ làm tăng hoạt động của insulin của người bệnh, ức chế sự thèm ăn, giúp người bệnh ổn định đường huyết trước và sau khi ăn.

  Gaba giúp ổn định đường huyết, tốt cho sức khỏe và trí não. Đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 thực phẩm có chỉ số GI thấp còn giúp cải thiện chuyển hóa lipid.

  Ngoài ra, Gạo mầm Vibigaba giúp được gì cho tôi ?

  + Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, nên phù hợp để Xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.
  + Tác dụng tốt cho hệ thần kinh, cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress), và chức năng mất ngũ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).
  + Chống loãng xương một cách tự nhiên nhờ hàm lượng Calcium tăng cao( gấp 1,5 lần so với gạo lứt)
  Phương thức thực dưỡng cho người giảm cân, kích thích ra hoóc môn tăng trưởng( HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.
  + Phòng chống cao huyết áp, cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu.
  + Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.


  Cơm Gạo Mầm Vibigaba dễ ăn hơn gạo lứt thông thường
  Khi ăn Gạo Mầm Vibigaba bạn sẽ thấy

  Dễ ăn hơn so với gạo lứt và có mùi thơm nhẹ
  Ngủ ngon hơn, không còn căng thẳng hay street như trước nữa
  Da cũng săn chắc hơn, thân hình gọn gàng hơn
  Không còn cảm giác đói bụng, thèm ăn như trước
  Đường huyết ổn định và có xu hướng giảm
  Cảm thấy thoải mái trong người, vui vẻ và yêu đời hơn, không còn lo lắng về bệnh nữa

  Tại sao tôi nên dùng gạo mầm Vibigaba ?

  Hạt Gạo Mầm Vibigaba
  Xuất hiện từ năm 1995 tại Nhật Bán, gạo lứt nảy mầm dần được trở nên phổ biến ở các nước phát triển. Từ năm 2000 trở lại đây khoa y học cổ truyền của Nhật và khoa y học phương Đông của Mỹ đều khuyến khích bệnh nhân ăn gạo lứt nảy mầm.

  Gạo Mầm Vibigaba có hàm lượng gaba thậm chí còn cao hơn so với gạo lứt nảy mầm ở các nước như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…
  Được sản xuất tại Việt Nam, Gạo Mầm Vibigaba thích hợp với thổ nhưỡng và con người Việt Nam.

  Giá thành của gạo mầm Vibigaba cũng thấp hơn so với gạo lứt nảy mầm nhập khẩu.

  THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  Gạo Mầm được đóng gói ép chân không
  Khối lượng: 1kg

  Giá : liên hệ để được giá tốt nhất

  Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
  ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.


  Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  0975 228 600 - 0934 028 099


  Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn ! • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13