Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • Học Làm Giàu – 20 Bước Ảnh Kiến Bạn Phải Suy Nghĩ Lại

  Học Làm Giàu – 20 Bước Ảnh Kiến Bạn Phải Suy Nghĩ Lại

  Học Làm Giàu – 20 Bước Ảnh Kiến Bạn Phải Suy Nghĩ Lại

  Học làm giàu xin chia sẽ đến các bạn 20 bức ảnh kiến bạn phải suy nghĩ lại trong cuộc đời mình, trong giới kinh doanh thương trường là chiến trường vì vậy hãy sáng suốt đừng nghe những lời “mật ngọt chết ruồi “

  1. Theo chỉ dẫn của người khác mà bạn không hề hay biết: mù quáng mà bước về phía trước vực thẩm Vậy bạn nên: 


   Trở thành người chỉ dẫn, bạn phải là người khổng lồ để ra lệnh, kẻ khác phải bước tới dù trước mặt hiểm nguy

  2. Đằng sau mỗi một nụ cười, là điều gì ẩn dấu phía sau? Lẽ nào chẳng có một tình bạn chân thực, mà chỉ có sự vĩnh hằng của lợi ích?

  Vậy bạn nên:  Sống tốt, sống đẹp bởi vì nham hiểm và giả dối sẽ gặp giả dối và nham hiểm.

  3. Rất nhiều người chỉ dựa vào khuôn mặt để sống, mà không biết rằng họ sớm đã sống tạm bợ vật vờ như cái xác chết khô

  Vậy bạn nên: Bỏ qua định kiến chỉ đánh giá con người vội vàng qua bề ngoài, chẳng phải có 1 triết lý khác kinh điển khác từ ngàn xưa

  “họa hổ họa bì nan họa cốt tri nhân tri diện bất tri tâm” , Vẽ cọp vẽ da, vẽ xương khó vẽ, Biết người biết mặt không biết được lòng.

  4. Người phụ nữ luôn dựa vào đàn ông cuối cùng sẽ bị gục ngã, cho nên, dựa vào ai cũng không bằng dựa vào chính mình.

  Vậy bạn nên: Chủ động cho chính mình phòng khi không dựa dẫm được, nếu dựa được lúc nào thì cứ dựa, làm phụ nữ không cần quá cứng cỏi, nhớ rằng đã chọn phải chọn người tốt để dựa, chỗ đã tốt dựa càng lâu càng ổn. Nhưng đừng ảo tưởng nó là vĩnh cửu. Bạn tìm kiếm sự che chở chứ không tìm kiếm sự bao bọc.

  5. Một kẻ địch thành thực, còn hơn một người bạn giả dối

  Vậy bạn nên: Nhìn trước nhìn sau, đừng kể lể dài dòng nếu chưa nhìn thấy người nghe đang có cái gì trong tay.

  6. Nhân sinh như một vũ đài, chưa tới màn chào cảm tạ khán giả, bạn vĩnh viễn không biết được mình diễn hay tới đâu

  Vậy bạn nên: Hiểu rõ từng chặng của hành trình và đích đến. Cố diễn tốt từng phần, tốt phần nào nhận hoa phần đó, nhưng đừng tự đắc ý, nụ cười cuối cùng mới là nụ cười chiến thắng.

  7. Đàn ông bị trói buộc mất tự do, phụ nữ càng đối tốt với anh ta, anh ta lại càng chán ghét và cảm thấy phiền phức

  Vậy bạn nên: Nếu bạn là phụ nữ hãy nhớ đừng bao giờ cho đàn ông cảm giác thỏa mãn, phải giống như là “chút mây chút nắng hững hờ”

  8. Người gọt dũa các góc đi rất nhanh, nhưng khi xuống dốc thì sẽ còn lăn được rất xa


  Vậy bạn nên: Hiểu rõ rằng đừng làm việc nặng nhọc, hãy làm việc thông minh. Nhưng thông minh quá cũng sẽ lạc lõng và tách biệt

  9. Điều đáng sợ không phải là người thực sự xấu, mà là người tốt giả tạo


  Vậy bạn nên: Tránh những người đạo đức giả, bạn không thể lường rằng họ rót cho bạn cốc nước để đã khát nhưng  thuốc độc còn nguy hiểm hơn cơn khát

  10. Thầy giáo nói, xuất phát điểm của mỗi một người là như nhau, sau khi xem xong bức họa này, rốt cuộc tôi cũng đã minh bạch !

  Vậy bạn nên: Hiểu rằng cuộc sống vốn dĩ không công bằng, ngay cả sự bình đẳng nếu có cũng chỉ tương đối. Đừng bon chen nếu không đủ nguồn lực

  11. Khi bạn đang tính kế với người khác, có thể cũng có ai đó đang tính kế với bạn
  Vậy bạn nên: Tìm hiểu kỹ khi xác định chỗ ẩn nấp, chẳng có nơi ẩn nấp nào an toàn tuyệt đối. Tốt nhất là sống sao không cần ẩn nấp


  12. Khi xây dựng ánh sáng cho bản thân, bạn có thể tránh được sự hãm hại của người khác trong bóng tối không?

  Vậy bạn nên: Hiểu rằng, yêu thương cũng có nghịch lý, hạnh phúc như tấm chăn hẹp, kéo người này đủ thì người kia thiếu. Bạn phải tranh đấu nhưng đừng quá tham lam. Bạn không thể hưởng hết ánh sáng cũng không thể dồn hết bóng tối cho người khác. Hãy vừa đủ.

  13. Đừng kỳ vọng có bao nhiêu người đối xử tốt với bạn. Kỳ thực, nhiều lúc mọi người luôn lãnh đạm vô tình, họ coi các sự việc khác đều không liên quan tới mình


  Vậy bạn nên: Biết cuộc sống này quá phức tạp, bạn hùa theo đám đông cũng có thể chết, bỏ đám đông cũng dễ chết. Vậy thì hãy có 1 nhóm vừa đủ với mình, như gia đỉnh, như những người bạn thân thực sự, những người tri kỷ. Đừng hùa theo đám đông hết mình, cũng đừng đơn độc 1 mình.

  14. Cung Thiên Bình đợi một tình yêu cân bằng, bạn phát hiện rằng nó gần như một cái thập tự giá!


  Vậy bạn nên: Hiểu rằng  tình yêu bay bổng và sự công bằng chỉ có ở trên mây mà thôi. Bạn hãy trở lại mặt đất, nếu đã yêu phải chấp nhận cả những bất công trong tình yêu

  15. Mỗi người đều có hàng trăm nghìn dáng vẻ, muốn nhìn thấu một con người, quả thực rất khó.


  Vậy bạn nên: Kiếp nhân sinh đầy biến động như dòng nước chẳng có hình dạng nào cả, người ta hay chính bạn có thể là đang thay đổi cũng có thể là đang trở thành chính mình.

  16. Có những lúc biểu hiện ẩn giấu dưới vẻ ngoài xinh đẹp đều là xấu xa và hiểm ác


  Vậy bạn nên : Xác định rằng: bạn có 1 ước mơ thì cũng có người phá giấc mơ của bạn, muốn làm công chúa thì có ngày ăn phải táo độc. Muốn tìm hoàng tử phải hôn hàng trăm con ếch. Nhưng không phải ai ăn táo độc và hôn ếch cũng là công chúa, đừng tưởng bở.

  17. Các bạn đã cắt bỏ đôi cánh của tôi, vậy mà hiện tại lại muốn tôi bay cao


  Vậy bạn nên: Làm 1 người cha người mẹ biết lắng nghe và thấu hiểu, đôi lúc đôi cánh đã có ở trong ước mơ của những đứa trẻ, đừng áp đặt suy nghĩ của mình để rồi huyễn hoặc mình đang muốn tốt cho chúng,

  18. Tôi ôm đống gạch chứ không ôm bạn, bởi vì khi hạ đống gạch xuống thì tôi không biết lấy gì để nuôi bạn.

  Vậy bạn nên: Chia sẻ với người thân, rằng bạn làm 1 việc này là vì họ, hãy trân trọng các công việc mà bạn đang làm.

  19. Bạn bắt buộc phải đi về phía trước, bởi vì bạn đã không còn đường lùi nữa rồi!


  Vậy bạn nên: Bước về phía trước là tất nhiên, nhưng khéo léo nhé, vì nếu vội vàng và càng tạo ra sự rung chuyển thì sự đổ vỡ còn nhanh hơn tốc độ tiến bước của bạn

  20. Đằng sau một người đàn ông thành đạt, nhất định có một người phụ nữ đã âm thầm phó xuất cho anh ta mà không yêu cầu sự báo đáp; đằng sau một người phụ nữ buông thả, chắc chắn có 100 người đàn ông chiều chuộng cô ta.


  Vậy bạn nên: Hiểu rằng bạn dù là nam hay nữ là thì “chính bạn” cũng là 1 cá thể hữu hạn,  còn đàn ông hay phụ nữ (nói chung) quanh bạn thì rất nhiều đến mức “vô hạn”. Nếu bạn cứ lấy cái hữu hạn mà so với cái vô hạn thì rút cuộc bạn cái bạn tìm thấy là sự viển vông. Vì thế hãy lựa chọn cho đúng và chung thủy với lựa chọn. Nếu bạn là 1 người phụ nữ hết mình vì 1 người đàn ông bạn chọn, cuối cùng bạn sẽ có 1 người đàn ông thành đạt. Nếu bạn là đàn ông  và có 1 người phụ nữ như vậy âm thầm phó xuất thì sớm muộn bạn cũng thành đạt. Còn không như vậy thì rốt cuộc 1 là bạn là 1 cô gái buông thả hoặc không thì cũng chỉ là 1 người đàn ông cùng 100 người đàn ông khác chiều chuộng 1 cô gái buông thả và chẳng được gì.

  Nguồn: CLB Day Con Làm Giau

  Đơn Vị tổ chức:
  CLB Kinh Doanh Trẻ
  Xem thêm...>>>

 • 13 NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN THẤT BẠI

  13 NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN THẤT BẠI

  13 NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN ĐẾN THẤT BẠI

  Học Làm Giàu – có bao nhiêu trong số những nguyên nhân tôi sắp liệt kê dưới đây đang kiềm chế khả năng của bạn?

  13-nguyen-nhan-dan-den-that-bai
  Phải chăng khi thất bại bạn chọn từ bỏ
  Bi kịch lớn nhất của cuộc đời là ở chỗ có rất nhiều người dù cố gắng hết sức nhưng họ vẫn thất bại. và bi kịch là ở chỗ số người thất bại lớn hơn nhiều so với số người thành công.

  Hệ thống giáo dục, đặc biệt là các trường Đại học điều là những kiến thức hủy hoại, nhà trường không dạy chúng ta các học làm giàu.

  Sau đây là 13 nguyên nhân dẫn đến thất bại, hãy chú ý đọc từng thất bại 1 nhé! Để tìm hiểu xem có bao nhiều nguyên nhân thất bại đang ngăn cản bạn đến với thành công.

  1. Thiếu mục tiêu của cuộc đời:
   Sẽ chẳng có hy vọng thành công cho những người không có mục đích sống rõ ràng. Ít nhát thì có 98 trong 100 người tôi tìm hiểu không có mục đích rõ ràng trong cuộc đời. Có lẽ đây là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của họ.

  2. Thiếu giáo dục:
  Có thể dễ dàng khắc phục trở ngại này. Thường những người có trình độ cao chính là những người biết cách tự đào tạo và rèn luyện, bởi sẽ chẳng có một trường đại học nào có thể giúp bạn trở thành một người có giáo dục. người được coi là giáo dục biết cách có được những gì anh ta muốn mà không xâm phạm đến quyền lợi của người khác. Người có giáo dục không phải là người có tất cả các kiến thức mà là người biết sử dụng tri thức một cách hiệu quả và bền bỉ. Bạn được trả công không phải vì những gì bạn biết mà vì bạn làm gì với những kiến thức đó.

  3. Thiếu ý thức kỷ luật:
  Kỷ luật có được thông qua sự tự kiểm soát. Điều này có nghĩa là bạn phải kiểm soát tất cả các tật xấu của mình. Trước khi muốn kiểm soát được người khác và kiểm soát được tình hình, bạn cần biết cách kiểm soát chính mình. Kiểm soát bản thân là việc khó khăn nhất. Nếu bạn không thể chế ngự được bản thân, bạn sẽ bị nó chế ngự lại. Mỗi khi đứng trước gương, bạn sẽ thấy hình ảnh người bạn tốt nhất nhung cũng là kẻ thù đáng sợ nhất của chính mình.

  4. Sức khỏe kém:
  Nếu bạn không có sức khỏe tốt thì đừng nên hi vọng có được thành công. Nhiều nguyên nhân dẫn đến sức khỏe kém là do không biết kiểm soát và tự làm chủ bản thân.

  5. Sự chần chừ:
  Đây là một trong những nguyên nhân thất bại phổ biến nhất. Sự chần chừ tồn tại trong mỗi người và nó chỉ chờ thời cơ để phá hỏng cơ hội thành công của bạn. Có rất nhiều người đến cuối đời vẫn hoàn toàn trắng tay cũng chỉ vì suốt đời chờ đợi thời điểm để bắt đầu làm công việc đáng để làm. Đừng bao giờ chờ đợi, thời gian không chờ đợi ai. Hãy hành động ngay và sử dụng tất cả các phương tiền mà bạn có trong tay, rồi bạn sẽ tìm thấy phương tiện tốt hơn trong cuộc hành trình đến thành công của bạn.

  6. Thiếu kiên trì:
  Phần lớn chúng ta là những người xuất phát giỏi nhưng không đủ kiên trì để đi đến cùng. Thêm nữa, mọi người thường có xu hướng từ bỏ khi nhận thấy những dấu hiệu thất bại đầu tiên. Không gì có thể thay thế nổi sự kiên trì. Những ai coi kiên trì là phương chân làm việc của mình sẽ nhanh chóng nhận ra “ kẻ thất bại” rồi cũng sẽ mệt mỏi và ra đị. Thất bại không thể đương đầu với lòng kiên trì.

  7. Không dứt khoát khi đưa ra quyết định:
  Hầu hết những người thành công đưa ra quyết định rất nhanh và khi thay đổi chúng thì bình tĩnh cân nhắc. Ngược lại, những người thất bại thì hay do dự khi đưa ra quyết định nhưng lại rất hay thay đổi quyết định và thay đổi rất nhanh. Thiếu dứt khoát và chần chừ là hai an hem song sinh. Chỗ nào có một tên tồn tại thì chắc chắn sẽ có kẻ thứ 2. Chúng ta cầu tiêu diệt cặp song sinh này trước khi chúng đẩy bạn đến thất bại.

  8. Lựa chọn sai bạn đời: Đây là nguyên nhân thất bại phổ biến nhất. Quan hệ trong hôn nhân là quan hệ gần gũi nhất trong các mối quan hệ của một đời người bởi nó ảnh hưởng đến những khía cạnh sâu kín nhất của cuộc sống. Chính vì vậy, mối quan hệ này cần hài hòa, nếu không rắc rối và thất bại sẽ đến với bạn. Hơn thế nữa, nó sẽ là một dạng thất bại mang lại nghèo đói, bất hạnh và hủy hoại mọi tham vọng.

  9. Lựa chọn sai đối tác kinh doanh: Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại thường gặp nhất trong kinh doanh. Khi quảng bá năng lực cá nhân, bạn cần lựa chọn ông chủ tương lai thật cẩn thận. Ông ta phải là người thông minh, tài năng, thành đạt thì khi đó, ông ta mới có thể truyền cảm hứng cho bạn. Chúng ta phải cạnh tranh với những người mà chúng ta cộng tác chặt chẽ nhất. Hãy chọn một người xứng đáng để tranh đua.

  10. Lựa chọn sai nghề nghiệp: nếu làm việc mà không có hứng thú thì bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả. Điều quan trọng nhất trong công việc quảng bá năng lực cá nhân là bạn cần lựa chọn công việc mình ưa thích và có thể tập trung cao độ để cống hiến cho công việc đó.

  11. Thiếu tập trung nỗ lực: “ Nhất nghệ tinh nhất thân vinh”. Nghề nào cũng biết thì không giỏi nghề nào cả. Hãy tập trung cao độ vào một mục tiêu chính.

  12. Thói quen tiêu xài bừa bãi: Những người tiêu xài hoang phí không thể thành công bởi họ luôn sợ nghèo đói. Hãy tự rèn cho mình tính tiết kiệm bằng cách cất đi một phần thu nhập hàng tháng của bạn ( 15% - 20% là lý tưởng nhất hoặc ít nhất cũng là 5%.) Nếu không có tiền, bạn sẽ phải chấp nhận những thứ người ta đưa cho bạn mà vẫn phải nói lời cảm ơn.

  13. Thiếu vốn: Đây cũng là một trong những nguyên nhân thất bại mà những người mới kinh doanh thường gặp khi không có vốn để bù đắp và khôi phục những sai lầm ban đầu hay những khoản lỗ của doanh nghiệp, và để doanh nghiệp trụ được cho đến khi họ đã xây dựng được danh tiếng hay thương hiệu.

  Đơn Vị tổ chức:
  CLB Kinh Doanh Trẻ

  Xem thêm...>>>

 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13