Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • GIÁ THỊ TRƯỜNG GẠO VIỆT

  GIÁ THỊ TRƯỜNG GẠO VIỆT

  GIÁ THỊ TRƯỜNG GẠO VIỆT

  Nguyễn Quang Đạt hôm nay xin chia sẽ đến bạn tin tức về giá thị trường gạo Việt tại thị trường trong nước, giá gạo đang có xu hướng tăng từ nay đến cuối tháng cập nhật từ NCĐT, riêng giá gạo mầm vibigaba cũng được hỗ trợ tốt hơn cho người bệnh tiểu đường nên không có thay đổi nhiều.

  Philippines-rice-price-JanAugust-2014
  Giá gạo tại Philippines tăng cao
  Tại thị trường trong nước, giá gạo đang có xu hướng tăng từ nay đến cuối tháng. Một số doanh nghiệp xuất khẩu gạo tại đồng bằng sông Cửu Long cho biết giá chào xuất khẩu những ngày gần đây cũng tiếp tục tăng. Cụ thể, gạo 5% tấm hiện được chào bán với giá 420-430 USD/tấn; gạo 25% tấm, 370-380 USD/tấn, tăng 5 USD/tấn so với tuần rồi.

  Bên cạnh đó, gạo Việt Nam đang có một số thị trường lớn là Trung Quốc, Indonesia. Các thị trường này ngoài sử dụng gạo cho người còn dùng số lượng khá lớn cho chăn nuôi. Do đó, Việt Nam vẫn đang có nhiều cơ hội xuất gạo sang các thị trường trên. Hơn thế, giá gạo tại thị trường Trung Quốc đang có chiều hướng tăng. Và đây cũng là một lợi thế cho Việt Nam.

  Thiên thời địa lợi là vậy nhưng các doanh nghiệp sản xuất lúa gạo Việt Nam vẫn thua lỗ. Nguyên nhân, theo Giáo sư Xuân, mặc dù thị trường Philippines thiếu gạo, nhưng nước này lại chia nhỏ các hợp đồng để có thể mua được gạo giá rẻ của Việt Nam.

  Một nguyên nhân khác là doanh nghiệp Việt đã bỏ thầu với giá quá thấp. Theo NFA, trong phiên đấu giá ngày 15.4, Việt Nam là nước đưa ra mức giá thấp nhất, đánh bại 3 nhà thầu Thái Lan, Pháp và Hồng Kông có mức giá đấu thầu bình quân đưa ra cao hơn đến hơn 30 USD/tấn. Đây chính là cái cớ mà nhiều doanh nghiệp Việt “tháo chạy” khi nhận hợp đồng ủy thác của Vinafood 2 cung ứng hàng cho Philippines trong tháng 5 này. Bởi theo họ giá giao quá thấp khiến doanh nghiệp bị lỗ.

  Trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Đôn, Giám đốc Công ty Việt Hưng ở Tiền Giang, cho hay Công ty nhận được hợp đồng ủy thác từ Vinafood 2 với giá FOB (giao hàng tại cảng Sài Gòn) chỉ 370,5 USD/tấn. So với giá thị trường hiện nay, nếu thực hiện, công ty của ông bị lỗ 300 đồng/kg gạo.

  Vì vậy, theo Giáo sư Xuân, các doanh nghiệp Việt nên liên kết lại để nắm rõ nhu cầu của đối tác, từ đó tổ chức lại sản xuất ở mức vừa đủ để đạt được giá bán cao.

  gia-ban-gao-mam-vibigaba-tai-dai-ly-gaomamvibigaba-info
  Giá bán gạo mầm vibigaba tại cửa hàng gaomamvibigaba.info
  Ngoài gạo trắng, Giá bán gạo mầm vibigaba tại việt nam đang có xu hướng tốt để điều trị bệnh tiểu đường. Các cô/ chú hiện đang quan tâm đến loại gạo thực dưỡng này hãy tìm hiểu thêm tại đại lý bán gạo mầm vibigaba tại cửa hàng gaomamvibigaba.info nhé!

  Nếu thấy bài viết này hữu ích xin LIKE hoặc CHIA SẼ đến mọi người! trân trọng cám ơn,...

  Mọi thắc mắc tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ: 0975.228.600 Nguyenquangdat.com

 • THU MUA VẢI KHÚC THUN COTTON 2 CHIỀU VẢI TỒN KHO CÔNG TY

  THU MUA VẢI KHÚC THUN COTTON 2 CHIỀU VẢI TỒN KHO CÔNG TY

  THU MUA VẢI KHÚC THUN COTTON 2 CHIỀU VẢI TỒN KHO CÔNG TY

  Cơ sở May Mặc Bảo Vinh chuyên thu mua vải với giá cao, đến tận nơi thu mua, thu mua vải khúc tồn kho công ty có xe vận chuyển tận nơi, chuyên thu mua vải khúc thun cotton 2 chiều. Các đơn vị, cá nhân nào có xin liên hệ: 0975228600 Đạt

  thu-mua-vai-khuc-thun-cotton-2-chieu-vai-ton-kho
  Chuyên thu mua vải khúc thun cotton 2 chiều khổ 1m6
  Cơ sở Thu mua vải trên tất cả các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận khác… chuyên thu mua vải khúc thun cotton 2 chiều, thu mua vải tồn kho công ty, thu mua vải khúc cotton interlock, jersay, ribbon, cotton 100%, thu mua vải cotton 2 chiều và 4 chiều, cotton bông hoa, họa tiết,.. thu mua vải lưu mẫu, vải tồn kho còn dư lại sau sản xuất.

  Cơ sở thu mua vải đến tận nơi xem và mua vải với giá cao hơn tp hcm và các nơi khác. Chuyên thu mua vải khúc trên 1 mét, thu mua vải khổ 1 mét 6,… Quý công ty, cá nhân bán vải tồn kho, vải khúc, vải dư sau sản xuất hoặc hàng thanh lý: vải cây, vải khúc, thu mua các mặt hàng phụ liệu may mặc.

  THU MUA VẢI GIÁ CAO NHẤT VỚI CÁC NƠI KHÁC.

  Hình ảnh thu mua vải cotton các loại

  thu-mua-vai-cotton-bong-hoa
  Thu mua vải cotton bông hoa 2 chiều 
  thu mua vai cotton soc cham bi hoa tiet
  Thu mua vải các loại số lượng không hạn chế
  thu-mua-vai-cotton-ton-kho
  Thu mua vải tồn kho
  Giá cả thỏa thuận hợp lý cho từng lô vải (đặc biệt có hoa hồng cho người giới thiệu). Cty chúng tôi còn thu mua các mặt hàng dư thừa trong quá trình sản xuất với giá cao ,… thu mua vải thân, vải lốc, vải khúc, vải đầu cây, vải cây, vải tồn kho các loại, các mặt hàng phụ liệu may mặc như dây kéo, dây viền, dây luồn, mạc, nút tận nơi thu mua với giá hợp lý. Có hợp đồng lâu dài, nhanh chóng và uy tín.

  mua-vai-ni-ton-kho-thanh-ly-gia-re
  Chuyên thu mua vải nỉ các loại giá cao
  Ngoài ra, còn thu mua vải nỉ các loại, thu mua vải nỉ cào, cá sấu single jersay, vải thun 4 chiều Interlock, thun Rib, thu mua vải cá sọc màu, vải thun các loại.

  THU MUA VẢI CÂY, VẢI ĐẦU CÂY, VẢI KHÚC TỒN KHO

  Thu mua Vải tồn kho, vải cây, vải đầu cây, vải khúc nếu các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn thanh lý trong giai đoạn kinh doanh khó khăn hiện nay.

  Vì vậy, công ty chúng tôi chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý,… Thu mua vải khúc, vải thân, vải đầu cây, vải cây, vải khúc các loại, các sản phẩm ngành may mặc cần thanh lý từ các xí nghiệp nhà máy với số lượng không hạn chế ( thu mua vải với số lượng nhiều hoặc ít). => thu mua các loại quần áo, váy đầm, đồ lót thanh lý từ các nhà máy xí nghiệp.

  Chuyên thu mua các loại:

  => Chuyên thu mua Các loại vải cây, vải đầu khúc, đầu cây chất liệu Thun cotton, kate, jean …

  => Các loại vải thân, vải lốc, vải đầu cây khổ 1 mét 6

  => Chỉ may cuộn lỡ, cuộn nguyên, dây viền

  Đặt Biệt:

  - Đến tận nơi thu mua, Thu mua giá hợp lý
  - Có xe vận chuyển tận nơi, thu mua nhanh chóng.
  - Hợp đồng lâu dài với các cá nhân hoặc doanh nghiệp
  - Có hoa hồng thỏa đáng cho người giới thiệu


  Chúng tôi cam kết thu mua với giá cả tốt nhất, Phục vụ quý khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất.
  Khi công ty bạn có các mặt hàng trên ,hãy Alo ngay ! Cơ sở May mặc Bảo Vinh chúng tôi đang chờ cuộc gọi của quý khách.
  Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ: Holine:  0975.228.600 Nguyenquangdat.com

 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13