6 Ông Lớn Ngành Thời Trang May Mặc

6 Ông Lớn Ngành Thời Trang May Mặc

Một chiếc áo trải qua 5 công đoạn trước khi xuất xưởng, gồm bông - sợi - dệt - nhuộm - may. Không tính công đoạn may là thế mạnh của Việt Nam (về gia công) của thời trang may mặc

cung cấp nguyên liệu phụ liệu cho ngành công nghiệp thời trang may mặc
cung cấp nguyên liệu phụ liệu cho ngành công nghiệp thời trang may mặc

6 ông lớn ngành thời trang may mặc 

Công ty Dệt may Thành Công là một trong số ít những doanh nghiệp dệt may Việt Nam hiếm hoi tự tin rằng sản phẩm của mình sẽ được hưởng mức thuế 0% sau khi đàm phán TPP thành công. Thực tế, Thành Công là 1 trong số 2 công ty dệt may nội địa đang sở hữu chuỗi sản xuất khép kín. Nguyên liệu duy nhất công ty này phải nhập là nguyên liệu bông để kéo sợi

Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp dệt may của Việt Nam lại không có được lợi thế hấp dẫn như Thành Công. Dệt may Gia Định, May Sài Gòn 2, May Sài Gòn 3 và Garmex Sài Gòn đều là những doanh nghiệp thuộc top đầu ngành thời trang may mặc. Tuy nhiên, mỗi đơn vị đang có cách riêng để thương hiệu hóa sản phẩm của mình. 

Garmex Saigon là một trường hợp thành công khi chuyển từ gia công (khách hàng chỉ định nguồn nguyên liệu) sang may FOB (doanh nghiệp chủ động chọn nguồn nguyên liệu). 

Làm gia công, chi phí nhân công ngày càng tăng nên lợi nhuận cũng sụt giảm. Từ khi bắt đầu làm FOB và chủ động đầu tư nguồn nguyên liệu, lợi nhuận của Công ty đã tăng nhanh Tương tự Garmex Sài Gòn, Công ty Dệt may Gia Định cũng thành công với FOB. 

Không chỉ vậy, Công ty cũng lên dự án đầu tư nhà máy sợi 400 cọc trị giá khoảng 400 tỉ đồng. Dự kiến, nhà máy này sẽ cung cấp sợi cotton cho doanh nghiệp sản xuất vải may áo sơ mi và vải áo thể thao trong nước. 

Trong khi đó, Công ty May Sài Gòn 2 và Công ty May Sài Gòn 3 tuy không đầu tư phát triển chuỗi nguyên liệu, nhưng đã đi đầu trong việc tìm nguồn cung dệt may từ các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. 

May Sài Gòn 2 đang mua vải từ một số doanh nghiệp Nhật ở Vũng Tàu; May Sài Gòn 3 đã giảm tỉ lệ nhập khẩu nguyên liệu Trung Quốc xuống còn 20%. Đây là những hoạt động may mặc trong năm vừa qua của các công ty lớn tại VN. 

Doanh nghiệp Thời trang may mặc cũng đang từng bước chinh phục những thử thách mới với việc nhập nguyên liệu giá tốt và cho ra những sản phẩm có chất lượng cao đến mọi người.

- Hiện tại Chúng tôi chuyên thu mua vải giá tốt làm nguyên liệu phục vụ trong lĩnh vực may mặc, mong hợp tác làm ăn lâu dài với tất cả các đơn vị, cá nhân đang có nhu cầu.


 - Thông tin mua hàng tại Biên Hòa, Sài Gòn và các tỉnh thành khác:


+ Liên Hệ: 0975.228.600
ĐỊA CHỈ: GẦN TƯỢNG ĐÀI A42, QUỐC LỘ 1K, TP. BIÊN HÒA
+ Email: dat.nqvietnam@gmail.com
+ WebsiteNguyenQuangDat.Com

Liên Hệ Đặt Hàng Với Thời Trang May Mặc

CƠ SỞ SXKD MAY MC BO VINH

- Địa Chỉ: 135 Hàm Nghi, Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai.
- Số máy bán sỉ: 0974.253.764
- Tel: (061) 3 792.915
- Email: MayMacBaoVinh@gmail.com
Website: Thoitrangmaymac.com

Ngõ lời hợp tác với các bạn trẻ muốn tự mình kinh doanh lĩnh lực thời trang

6 Ông Lớn Ngành Thời Trang May Mặc 6 Ông Lớn Ngành Thời Trang May Mặc Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on February 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.