Người Mỹ bản địa sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản !

Người Mỹ bản địa sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản !

Trong thời gian cực kỳ cổ đại, ngôn ngữ Nhật Bản là một ngôn ngữ phổ quát

Nhiều sử gia tin rằng có một mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhật Bản và người Do Thái vào thời cổ đại. Một số nhà sử học thậm chí còn đề nghị rằng người Nhật là con cháu của bị mất mười tribes3 của Israel, người đã biến mất khi các Vương quốc Israel thiệt mạng. Ngôn ngữ tương đồng giữa Nhật Bản và tiếng Do Thái có thể là bằng chứng thuyết phục rằng người Nhật và người Do Thái có nguồn gốc tổ tiên chung.

Hãy để tôi chỉ cho bạn một số ví dụ. Người dân Nhật Bản nói 'Koruyoda (như đóng băng) khi nói về nhiệt độ rất lạnh. Trong tiếng Do Thái, nó là "Koru". 'Naku (khóc) trong tiếng Nhật là' Hanaku 'trong tiếng Do Thái, và' Hakushu (vỗ tay) trong tiếng Nhật là 'Hakashu' trong tiếng Do Thái. Tôi tìm thấy nhiều từ với âm thanh và ý nghĩa, mà có thể không là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chào buổi sáng trong tiếng Nhật là "ohayo" và trong tiếng Do Thái 'Boketofu'. Hai từ này không xuất hiện để được gần gũi, nhưng nếu bạn tưởng tượng rằng 'Boketeru có nguồn gốc từ Neboke (nửa ngủ vào buổi sáng), nó rất gần. Vì vậy, dường như có một số liên kết giữa hai ngôn ngữ.

Nếu những điểm tương đồng không phải là cơ hội, ngôn ngữ ảnh hưởng đến? Nói cách khác là tiếng Do Thái, mà thông qua Nhật Bản hay ngược lại? Về mối quan hệ giữa Nhật Bản và Israel sau đó? Trừ khi chúng tôi làm sáng tỏ ngôn ngữ tồn tại trước đó, nó sẽ rất khó để nói về nước ảnh hưởng đến. Nhưng một câu trả lời rõ ràng được tìm thấy trong các tài liệu Takenouchi, truyền tải lịch sử của thời gian cực kỳ cổ xưa. Takenouchi Các tài liệu ghi rõ rằng tất cả các chủng tộc trên trái đất là con cháu của Sumera-Mikoto, rằng Nhật Bản cổ đại là quốc gia mẹ của tất cả các quốc gia khác; và Sumera-Mikoto bổ nhiệm Mittoson (một vị vua của một quốc gia) là một khu vực người cai trị ở các nước khác. Nếu điều này là đúng, từ Nhật Bản tồn tại trong những ngày đó sẽ lây lan khắp thế giới. Ngôn ngữ Nhật Bản là một ngôn ngữ tiêu chuẩn trong thời gian cực kỳ cổ đại. Tuy nhiên dần dần chuyển đổi sang ngôn ngữ khác do Tenpenchii lặp đi lặp lại (co giật của trời và đất) và mất sức mạnh của Sumera-Mikoto, dẫn đến sự mất mát của ngôn ngữ Nhật Bản ban đầu. Nhiều huyền thoại trên thế giới nói rằng con người trong thời gian xa xưa sử dụng một ngôn ngữ. Đây là một thực tế lịch sử. Một trong các tập phim nổi tiếng nhất là "Tháp Babel" trong Cựu Ước. Theo Cựu Ước, con người đã sử dụng cùng một ngôn ngữ cho đến khi tháp Babel được xây dựng. Thiên Chúa bị xúc phạm bởi tháp, bởi vì con người đã được Thiên Chúa bất chấp. Do đó, Thiên Chúa đã phá hủy tháp và chia một ngôn ngữ thành nhiều ngôn ngữ. Câu chuyện này được ghi lại trong Cựu Ước có thể bởi vì một sự cố tương tự xảy ra. Người cổ đại sẽ không làm cho một câu chuyện ra từ hư không. Điều quan trọng cần ghi nhớ rằng không có vấn đề truyền thuyết nghe có vẻ kỳ lạ, một sự cố tương tự sẽ xảy ra.

Người Do Thái xuất hiện trong lịch sử trong nền văn minh Lưỡng Hà trong vùng lân cận của sông Tigris. Các tài liệu Takenouchi nói rằng người đầu tiên xây dựng nền văn minh Lưỡng Hà Yoiropa Adam-Eve Akahito (của cuộc đua màu đỏ) Mesotai, một trong mười sáu hoàng tử / nàng công chúa cử bởi Sumera-Mikoto. Cựu Ước nói rằng những người đầu tiên đã xuất hiện là A-đam và Ê-va. Hai cái tên có nguồn gốc từ Yoiroba Adam-Eve Akahito (đỏ chủng tộc) Mesotai, nguồn gốc tổ tiên của Mesopotamians.

Tiếng Do Thái vẫn giữ được âm thanh Nhật Bản mà không thay đổi nhiều bởi vì những người Do Thái thực hiện theo các điều răn cũ. Tôi đi lưu diễn trên khắp thế giới trong một nỗ lực để tìm bằng chứng để hỗ trợ các tài liệu Takenouchi. Tôi có thể tìm thấy tên của từ Nhật Bản cổ đại ở các thành phố và các quốc gia trên khắp thế giới. Cho đến nay, người Do Thái là những người duy nhất mà tôi đã giữ lại nhiều của ngôn ngữ Nhật Bản, tuy nhiên, tôi tìm thấy một người đã giữ lại nhiều hơn của ngôn ngữ Nhật Bản hơn những người Do Thái, tức là người Mỹ.

Navajo ngôn ngữ vẫn giữ nguyên từ tiếng Nhật, 'Acchi', 'Kocchi' và 'Nanji

Hiện nay, Mỹ nhất Ấn Độ đã từ bỏ ngôn ngữ mẹ đẻ của họ và sử dụng ngôn ngữ của các chủng tộc da trắng chinh phục quốc gia của họ (là một lịch sử lâu dài và đau đớn, theo đó người Mỹ đã bị buộc phải sử dụng ngôn ngữ của các chủng tộc da trắng cho sự sống còn. Để làm được điều đó lý do, nhiều người trong số các ngôn ngữ người Mỹ bản địa đã bị mất và chỉ có một số người Anh Điêng biết nguồn gốc và ý nghĩa của ngôn ngữ của họ. Ngược lại, nghiên cứu của tôi cho thấy rằng ngôn ngữ người da đỏ Mỹ đã sử dụng cho đến thế kỷ thứ 16 dựa trên ngôn ngữ Nhật Bản. Một số từ biến mất, nhưng một số vẫn còn trong tên của bộ tộc hoặc tên của người dân.

Tôi nhận ra điều này khi tôi có kinh nghiệm một sự kiện đến. Điều này xảy ra trong tháng 6 năm 1994 trên đường Mesa, một nơi thiêng liêng cho các bộ lạc Hopi. Có trong sa mạc Arizona, Navajo Ấn Độ hướng dẫn du lịch chỉ cho tôi thấy xung quanh các trang web nói tiếng Anh. Tôi hỏi anh ta tại Nhật Bản Acchi ga Blackmesa desuka '(là Blackmesa tập trung tại đây) và hướng dẫn gật đầu với một biểu hiện trên khuôn mặt kỳ lạ. Tại thời điểm đó, có một con ong lớn bò trên chân tôi và tôi đã nói với anh ta tại Nhật Bản Kocchi ni Hachiga "(Có một con ong ở đây). Các hướng dẫn viên đã được ngạc nhiên khi thấy lời nói của tôi và hỏi tôi một câu hỏi. Thực ra tôi là một trong những người đã rất ngạc nhiên. Tôi thấy rằng trong các ngôn ngữ Navajo Ấn Độ một vị trí xa xôi là 'Acchi "(có) và một vị trí gần Kocchi (ở đây). Sau đó, tôi hướng dẫn làm thế nào để nói ", trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn? Anh ta trả lời 'Nanji', có nghĩa là 'bạn' trong tiếng Nhật (Một thời gian dài trước đây, có lẽ trong thời gian Samurai, người dân Nhật Bản đã sử dụng biểu thức này để mọi người hiện đại của Nhật có thể không được quen thuộc với từ này).

Tôi cũng có kinh nghiệm một cái gì đó rất thú vị khi tôi tham gia trong một Quốc hội Petrography4. Đó là thời gian khi tôi đã được tham quan với người hàng xóm của tôi và người bạn cũ, Fujiwara Hoshihiro, người được biết là có liên lạc với không gian bên ngoài. Một ngày nọ, cả hai chúng tôi đứng đầu một điểm đến mới bằng xe hơi và hỏi một người địa phương những người đã được kiến ​​thức của khu vực này để ông có thể lái xe. Giao thông của Mỹ là khác nhau từ Nhật Bản mà không có ùn tắc giao thông một khi rời khỏi các thành phố lớn. Chúng tôi đang hướng đích của chúng tôi trên một con đường trơn và thoải mái, nhưng có một giới hạn tốc độ ngay cả trong khu vực nông thôn. Fujiwara nhận ra một cái bẫy tốc độ của cảnh sát đã đi trước chúng ta và nói với các trình điều khiển để làm chậm, nói rằng 'Joko, Joko bằng tiếng Nhật. Fujiwara rất van lơn rằng ông đã quên rằng người lái xe không hiểu Nhật Bản. Nhưng người lái xe chậm lại chiếc xe và chúng tôi một cách an toàn thông qua các bẫy tốc độ của cảnh sát.

Ông bà Nakai (ở trung tâm): Tôi truyền đạt bằng tiếng Nhật (Acchi, Kocchi và Nanji); xa bên phải là tác giả.
Ông bà Nakai (ở trung tâm): Tôi truyền đạt bằng tiếng Nhật (Acchi, Kocchi và Nanji); xa bên phải là tác giả.

Anh Cả của bộ lạc Navajo, với khuôn mặt sâu sắc lót. (Từ Chân dung người Mỹ bản địa)
Anh Cả của bộ lạc Navajo, với khuôn mặt sâu sắc lót. (Từ Chân dung người Mỹ bản địa)
Chúng tôi đã bớt căng thẳng, và tại cùng một thời gian Fujiwara và tôi nhìn nhau tự hỏi tại sao người lái xe chậm lại hiểu từ tiếng Nhật. Xem xét cuộc trò chuyện trước đây của chúng tôi với lái xe, chúng tôi biết rằng người lái xe không hiểu Nhật Bản. Mặc dù vậy, người lái xe chậm lại chiếc xe.
Do tò mò của chúng tôi, chúng tôi hỏi người lái xe tại sao ông làm giảm tốc độ. Ông đã cho chúng tôi một câu trả lời bất ngờ. 'Jyoko' trong ngôn ngữ của ông có nghĩa là để làm chậm (phát âm tiếng Nhật chính xác là 'Jokou). Người lái xe tại thời điểm đó là từ các bộ lạc Navajo và tên của ông là Nakai William.

Tôi đã tìm kiếm các dấu chân của các trang web cực kỳ cổ đại khảo cổ học trên toàn thế giới liên quan đến Nhật Bản. Thông qua nghiên cứu của tôi, tôi trực giác cảm thấy rằng ngôn ngữ anh sử dụng mà không có một người Nhật Bản nghi ngờ cổ đại. Sau đó, tôi kiểm tra anh ta vào Nhật Bản, ông sẽ hiểu bằng cách sử dụng trong đó bao giờ từ tôi có thể nghĩ rằng tại thời điểm đó. Ông đã có thể hiểu được nhiều từ Nhật Bản nhiều hơn tôi có thể tưởng tượng. Cuối cùng tôi đã nhận ra rằng ngôn ngữ nói của người Mỹ là gần gũi hơn với Nhật Bản hơn tiếng Do Thái, trong cả hai âm thanh và ý nghĩa.

Văn hóa có giá trị nơi trên hòa bình và hòa hợp đã được thừa kế người Mỹ gốc Ấn Độ

Các bộ lạc Navajo biết nhiều từ khác của Nhật Bản, ví dụ như 'Anji (một gợi ý hay đề nghị). Ông giải thích cho tôi ý nghĩa trong ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. 'Anji giống như một trí tưởng tượng như vậy mà một cầu vồng bán vòng tròn tưởng tượng tồn tại dưới đất, phản ánh cầu vồng vòng tròn bán thực tế trên bầu trời. Nói cách khác, một cầu vồng trên bầu trời cho thấy một cầu vồng dưới đất. Khái niệm này là rất tương tự như khái niệm của Nhật Bản 'hòa hợp' được sử dụng trong thời cổ đại khi Nhật Bản thống nhất thế giới. Bộ lạc Navajo không chỉ thừa hưởng từ, nhưng cũng có nghĩa là đằng sau chữ.

Takenouchi tài liệu nói rằng các nền văn minh siêu cổ đại đặt giá trị trên sự hòa hợp, ví dụ: 'Nếu có Wa (hòa hợp) tất cả mọi thứ là tốt. 'Wa' là một chiếc nhẫn, vòng tròn hoặc hình cầu. Ví dụ "Anji" là dựa trên khái niệm của một vòng tròn, tức là hình dạng của một cầu vồng là một vòng tròn, không bán vòng tròn. Khái niệm rằng tất cả những thứ có hình dạng hoàn hảo (khoanh tròn) tồn tại trong số những người cực kỳ cổ xưa.


Khái niệm "Wa 'không chỉ vẫn còn trong bộ lạc Navajo, mà còn trong nhiều bộ lạc khác của Ấn Độ. Khái niệm tương tự cũng được tìm thấy trong truyền thuyết thiêng liêng của bộ lạc Sioux. Các mô hình hành vi của người Mỹ bản địa xảy ra theo một vòng tròn. Điều này là bởi vì sức mạnh của các chức năng vũ trụ như là một vòng tròn và tất cả những thứ có xu hướng trở thành hình tròn. Khi bộ lạc của chúng tôi được hòa bình trong thời gian xa xưa, sức mạnh của chúng tôi được tạo ra từ một vòng tròn thiêng liêng. Như vòng tròn không bị phá hủy, bộ tộc liên tục phát triển mạnh mẽ ". Đây là giáo huấn của "Wa" (vòng tròn). Nó rõ ràng là một vòng tròn 'ở đây có nghĩa là "hòa hợp". Huyền thoại này cũng có thể dựa trên khái niệm của Sumera-Mikoto đã được giới thiệu trong thời gian cực kỳ cổ xưa, khi thế giới đã được thống nhất dưới quyền ông.

Một phát hiện đáng chú ý là có rất nhiều thành ngữ trong ngôn ngữ Ấn Độ của Mỹ tương ứng với thành ngữ Nhật Bản (tức là khác so với 'Anji', 'Hojyo' đã được sử dụng bởi các bộ lạc Navajo). Phát hiện này là rất quan trọng trong việc tìm hiểu nguồn gốc của ngôn ngữ Nhật Bản. Ngôn ngữ hiện đại bằng văn bản của Nhật Bản sử dụng chữ Hán (một tượng hình văn tự), Hiragana (một bản ghi âm) kết hợp. Kể từ khi ngôn ngữ Nhật Bản có nhiều Homonyms, Kanji đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải ý nghĩa của một từ. Đặc biệt, thành ngữ có thể truyền đạt nhiều ý nghĩa khác nhau bằng cách kết hợp một vài ký tự. Những thành ngữ thường được tạo ra để truyền đạt ý nghĩa càng nhiều càng tốt với chỉ một vài ký tự Kanji, khi được kết hợp theo những cách khác nhau và phát âm ngữ âm. Các bộ lạc Navajo sử dụng thành ngữ Nhật Bản với các âm thanh và ý nghĩa giống nhau mặc dù họ chưa bao giờ sử dụng chữ Hán. Điều này không đề nghị? Thành ngữ không được tạo ra thông qua một sự kết hợp của chữ Hán, nhưng chữ Hán đã được áp dụng cho các thành ngữ mà trước đây tồn tại. Đây là một khám phá vĩ đại cho phép chúng ta suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa tiếng Nhật và chữ Hán. Có thể nói rằng từ Nhật Bản tồn tại ngay cả trước khi chữ Hán xuất hiện. Người ta tin rằng đã có văn bản không có ký tự ở Nhật Bản cổ đại và chữ Hán đã được nhập khẩu từ Trung Quốc sang Nhật Bản cho nó để trở thành văn minh, nhưng điều này cũng có thể sai.

Trong các tài liệu Takenouchi, Fuxi và Thần Nông, vị hoàng đế huyền thoại Trung Quốc, đã đến Nhật Bản để tìm hiểu các ký tự bằng văn bản Sumera-Mikoto của thế hệ 53 của triều đại Fukiaezu. Nếu Kanji là sản phẩm của Nhật Bản, nhân vật của Thiên Chúa được ghi lại trong các tài liệu Takenouchi không thể bỏ qua. Takahashi Yoshinori, một nhà nghiên cứu trong các nhân vật cổ đại và một người bạn của tôi, nói rằng ông đã thành công trong pictographs giải mã cổ đại và các nhân vật chưa xác định được bằng cách áp dụng các nhân vật thần thánh (cổ Nhật Bản ký tự). Nó có thể không được trong tương lai xa trước khi chúng ta có thể giải mã tất cả các Ấn Độ nhân vật Mỹ bằng văn bản để chúng ta sẽ biết làm thế nào họ sống trong những thời điểm cực kỳ cổ đại.

Brazil gặp phải người cổ đại của Nhật Bản trong một thời đại mới giải quyết?

Tiếp tục điều tra tiết lộ rằng nó không chỉ là bộ lạc Navajo, mà còn các bộ tộc khác đã sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản. Khi tôi đến thăm Sao Paulo tại Brazil, tôi đã gặp Mizumoto Mitsuto (đã chết), chủ tịch của Công ty Sao Paulo báo. Là một phần của nhiệm vụ thường xuyên của tôi là hỏi về nguồn gốc của tên địa điểm, vì vậy tôi hỏi cùng một câu hỏi về Sao Paulo. 'Tên ban đầu của Sao Paulo trong tiếng mẹ đẻ là gì? " Mizumoto trả lời sau khi suy nghĩ một thời gian, tên bản địa là 'Ipiranga. Tôi hỏi những câu hỏi sau đây với sự tự tin, như là một cái gì đó vượt qua tâm trí của tôi sau khi nghe tên. "Có một vách đá lớn ở Sao Paulo? Mizuki trở nên do dự bởi vì tôi hỏi câu hỏi này của màu xanh. Ông đã không thể che giấu sự ngạc nhiên của mình và trả lời với một câu trả lời dự kiến. "Vâng, chắc chắn có. Làm thế nào bạn có biết rằng? '

Tôi đột ngột hỏi câu hỏi này bởi vì tôi tin tưởng rằng 'Pira "là một từ Nhật Bản cổ đại đề cập đến một vách đá. Trong thực tế, những nơi 'Hayopira' trong Hiratori (Piratori) trong khu vực Hidaka ở Hokkaido, "Oh-h (p) IRA 'trong Tohoku ở Sendai," Oh-pira trong Kyushu tất cả đều có những vách đá. Hơn nữa, 'i' có nghĩa là 'tuyệt vời' để 'i-pira-nga "có nghĩa là một vách đá lớn' trong tiếng Nhật cổ đại. Giải thích này dựa trên suy nghĩ trực quan của tôi. Tôi đã giải thích tất cả những điều này Mizuki và ông rất quan tâm mà ông mang lại cho tôi một cuốn sách ngày hôm sau Tupi về Ấn Độ, một bộ tộc bản địa. Những cuốn sách này nói về ngôn ngữ được sử dụng bởi Ấn Độ Tupi và được viết bởi một nhà nghiên cứu Bồ Đào Nha. Brazil Nhật Bản đã dịch cuốn sách sang tiếng Nhật như ông đã rất nhiều ấn tượng với cuốn sách vì thực tế là các ngôn ngữ Ấn Độ Tupi là rất tương tự như ngôn ngữ Nhật Bản.

Cuốn sách nói rằng có một bản ghi của một thời gian trong việc giải quyết Nhật Bản đầu tiên ở Brazil khi 'hơn nữa chúng tôi (Nhật Bản) tiên tiến (vào rừng), người định cư trước đó Nhật Bản đã được tìm thấy. Theo cuốn sách, những người định cư của Nhật Bản trước đó mặc dép rơm và rơm mưa mặc. Họ được gọi là một loại trái cây lớn "Kaki" (hồng) và một đối tượng quanh co 'Ibitsu'. Họ nói thêm "ka" ở cuối của một câu nghi vấn (tương tự như cấu trúc câu hiện nay Nhật Bản). Nó làm cho cảm giác rằng định cư Nhật Bản nghĩ rằng những người định cư trước đó đã được Nhật Bản bởi vì ngôn ngữ của họ là tương tự như ngôn ngữ Nhật Bản. Họ được tìm thấy được người da đỏ Tupi. Cho đến nay, tôi đã phát hiện ra rằng hai bộ tộc, bộ lạc Navajo và Tupi, sử dụng nhiều từ Nhật Bản. Nếu nghiên cứu này đi xa hơn và bao gồm tất cả các ngôn ngữ nói của người Mỹ bản địa, nó có thể là t có thể tìm thấy bằng chứng mới để hỗ trợ các tài liệu Takenouchi.

Tôi đã thực hiện bốn tour du lịch đến các địa điểm khác nhau ở Mỹ và ở bất cứ nơi nào tôi đến thăm tôi tiến hành nghiên cứu của tôi về người Mỹ bản địa. Nghiên cứu của tôi đã kết thúc với kết quả tuyệt vời. Một phát hiện mới đã được thực hiện trên đường đến San Diego ở California bằng xe hơi với Don R. Sumisana, tác giả của Mỹ - Land of Rising Sun "(Nhà xuất bản: Tokuma Shoten). Trong ổ đĩa, Sumisana chỉ một cái gì đó, nói rằng 'Ishibei! Ishibei! '. Đó là một dải phân cách với một khối bê tông hình chữ L trên đường cao tốc. Theo ông, người Mỹ bản địa trong khu vực này gọi một bức tường được xếp chồng lên với đá, Ishibei '. Tôi sửng sốt vì 'Ishibei' là một từ Nhật Bản và được sử dụng bởi người Mỹ bản địa cũng Tiếp tục điều tra tiết lộ rằng Bắc Mỹ Ấn Độ gọi là một công cụ đá một 'Ishi ", có nghĩa là' đá 'trong tiếng Nhật. Nam Mỹ Ấn Độ gọi là một mặt trời khô tường gạch 'Adbei', đó là giống như từ Nhật Bản, có nghĩa là "bức tường bùn CN. Nó bao gồm một viên gạch, một phụ gia bùn và sợi thực vật, được phơi khô cho đến khi cứng. Vì vậy nó được gọi là một 'Adbei' trong tiếng Nhật.

Tôi có kinh nghiệm nhiều bất ngờ tại các địa điểm khác nhau ở Mỹ. Các sự kiện đáng ngạc nhiên nhất xảy ra khi tôi mua một tấm áp phích tại Virginia trong Tháng Mười Hai năm 1995, trong đó có tên các bộ lạc Ấn Độ Mỹ. Tôi đã có thể đọc và hiểu được ý nghĩa của tên tiếng Nhật! Sau đó, tôi đã cố gắng để điều tra về ý nghĩa đằng sau bộ lạc người Mỹ bản địa trong khoảng thời gian bốn ngày. Tôi đã thành công trong việc đọc và hiểu các tên Nhật Bản (Xem bảng so sánh của người Mỹ bản địa). Người Mỹ bản địa sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản và xây dựng một xã hội nơi mà thiên nhiên và con người cùng tồn tại cho đến khi châu Âu định cư ở Mỹ trong thế kỷ 16. Tiếp tục điều tra cho thấy rằng lối sống của họ là đáng ngạc nhiên tương tự như của người Jomon Nhật Bản.

Hồ Ana ('lỗ' trong tiếng Nhật) là một lỗ

Không giống như lời nói, tên của một nơi không thay đổi một cách dễ dàng. Ngay cả khi đất bị chiếm đóng bởi một người định cư mới, các tên cùng một vị trí thường được lặp đi lặp lại. Một ví dụ là của ngôn ngữ Ainu (người bản địa của miền Bắc Nhật Bản) vẫn được sử dụng trong nhiều địa danh ở Hokkaido (phía Bắc đảo). Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi luôn luôn yêu cầu các địa danh bản địa trong tìm kiếm của tôi. Thật không may, tuy nhiên, thời gian trôi qua, ý nghĩa và nguồn gốc của một địa danh lãng quên và tên địa điểm vẫn còn là một danh từ thích hợp, ví dụ: 'Wakkanai', 'Oshamanbe', và 'Shibecha biết đến địa danh của Nhật Bản trong Hokkaido. Nhưng không ai có thể giải thích ý nghĩa của những địa danh, trừ khi ngôn ngữ Ainu là được hiểu rõ. Tình hình tương tự có thể được áp dụng cho tên các địa danh ở Mỹ.

Khi tôi đến thăm Paul Carr, một người bạn của tôi sống ở Virginia, tôi đã cố gắng để tìm địa danh trên bản đồ liên quan đến từ Nhật Bản. Tôi tìm thấy hồ Anna trên bản đồ, nằm gần nơi cư trú của Thánh Phaolô. Tôi hỏi Paul một câu hỏi hy vọng sẽ nghe thấy một trả lời dự kiến. "Những gì sắp xếp của nơi Hồ Anna? Tôi tin rằng cần phải có một lỗ gần đó. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một lỗ hổng? " Câu trả lời của ông đã không đáp ứng sự tò mò của tôi. "Thật không may, không có lỗ ở đó. Không có gì là đặc biệt về hồ. Đó là một hồ nước xinh đẹp ". Trong khi tôi đã thất vọng với câu trả lời, Cha Phaolô đã nghe cuộc trò chuyện của chúng tôi đột nhiên tham gia. Ông nói: "Paul, không bạn biết rằng hồ là nhân tạo? Hồ chứa đầy nước, nhưng nó là một lỗ không có nước trong thời gian xa xưa. Hồ được tạo ra bằng cách sử dụng "lỗ. Hồ Anna chính nó là một lỗ! Tôi rất hài lòng với kết quả này, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Sau đó, tôi hỏi cha mình về nguồn gốc của tên Anna, nhưng ông đã không biết bởi vì người dân địa phương gọi nó là Anna hồ từ thời xưa. Tôi hỏi những người khác, nhưng không ai biết nguồn gốc. Nó bây giờ là một hồ nước xinh đẹp chứa đầy nước.

Tôi đã bị thuyết phục rằng Anna là một từ Nhật Bản, có nghĩa là 'lỗ', bởi vì hồ đã tồn tại đủ lâu cho người dân địa phương để quên nguồn gốc. Cha của Paul là tò mò là tại sao tôi rất vui mừng về điều này. Vì vậy, tôi đã giải thích với ông rằng 'Anna' có âm thanh và ý nghĩa trong một từ Nhật Bản, "ana". Ông đã ngạc nhiên trước câu chuyện này và nói: "Tôi sẽ giới thiệu bạn đến một số người Mỹ '. Ông gọi điện cho Hiệp hội Ấn Độ. Sau đó tôi đã gặp gỡ với Christopher Baal, một đại diện của Hiệp hội toàn quốc Ấn Độ và một hậu duệ của bộ tộc Pocahontas, trong đó nổi tiếng từ bộ phim Disney. Cuộc họp của tôi với Christopher Baal cho phép tôi để đạt được một kết quả tuyệt vời trong nghiên cứu của tôi.

Chân dung của Pocahontas: (Tranh sơn dầu năm 1921, vẽ bởi Howard Chandler Christy, họa sĩ Gallery, New York).
Chân dung của Pocahontas: (Tranh sơn dầu năm 1921, vẽ bởi Howard Chandler Christy, họa sĩ Gallery, New York).
Christopher Baal, phong cách của người cao tuổi của bộ tộc Pocahontas.
Christopher Baal, phong cách của người cao tuổi của bộ tộc Pocahontas.
Tìm từ Nhật Bản trong địa danh

Tôi đã có thể tìm thấy rất nhiều từ tiếng Nhật ở những nơi tên trong một cuốn sách hoặc một bản đồ. Có một điều chúng ta phải chịu trong tâm trí trong việc tìm kiếm các từ cổ xưa, tức là làm thế nào để phát âm tên. Địa danh hiện nay là dựa trên một âm thanh phát âm và viết các ký tự được thông qua từ những âm thanh âm. Một số ví dụ là nơi tên ở Hokkaido, chẳng hạn như 'Wakkanai', 'Oshamanbe', và 'Shibecha mà tôi đã đề cập trước đó. Hơn nữa, một âm thanh âm của các địa danh hiện tại có thể có một chút thay đổi từ âm thanh gốc. Kanji cho các địa danh hiện tại ở Nhật Bản đôi khi rất khác nhau từ ý nghĩa ban đầu vì chữ Hán đã được thông qua dựa trên âm thanh âm ban đầu.

Những người đã nghiên cứu một ngôn ngữ nước ngoài có thể đoán người nghèo khả năng của con người xét xử. Ví dụ, người Nhật học tiếng Anh rất khó khăn trong những năm trung học cơ sở cao. Họ thường quản lý để đọc và viết tiếng Anh ở một mức độ nhất định, nhưng không thể nói tiếng Anh ở tất cả. Điều này là do người dân Nhật Bản cố gắng phát âm tiếng Anh ngữ âm từ chính tả của một từ. Nói cách khác, khoảng cách giữa chính tả và phát âm là rộng, mặc dù người dân Nhật Bản đã quen thuộc với tiếng Anh. Tương tự có thể được nói của người Mỹ. Khi người Mỹ cố gắng đánh vần một từ Nhật Bản bằng tiếng Anh, chính tả sẽ được dựa trên âm thanh âm, nói cách khác, một kịch bản Nhật Bản Romanized. Điều này gây ra những âm thanh tinh khiết Nhật Bản bị mất. Hơn nữa, người Mỹ phát âm những nơi tên tiếng Nhật với một giọng tiếng Anh để những âm thanh ban đầu Nhật Bản là tiếp tục bị mất.

Một trong những ví dụ là 'Lewis núi nằm gần Lake Anna. Tên này đã được tìm thấy có nguồn gốc từ một ngọn núi ở Nhật Bản được gọi là 'Ryuzu' núi. Làm thế nào là "Lewis liên quan đến 'Ryuzu Ngọn núi này được viết là "Lewis và phát âm như 'Lewize trong tiếng Anh. Khi điều này được phát âm trong tiếng Nhật Romanized, nó sẽ trở thành 'Ryuze' (đầu rồng). Vì vậy, từ ban đầu của Lewis 'trở thành' Ryuze '. Tôi nghe nói ở thị trấn địa phương mà tên địa điểm này bắt nguồn từ một người tên là Lewis, nhưng tôi phát hiện ra bằng chứng rằng "Lewis thực sự có nghĩa là" Ryuze (đầu rồng). Bằng chứng đó là một hang động được gọi là 'Ryurei' nằm ở một ngọn núi. Tại Nhật Bản, có 'Ryurei' núi nơi một 'Ryurei (con rồng tinh thần) được giữ gìn. Điều này cho thấy bằng chứng rằng các vị thần rồng đã được ghi nhận tại Mt. Lewis (Khi tôi đến thăm núi Lewis, tôi thấy đẹp rồng mây).

Lối vào hội đồng quản trị để Luray "hang động
Lối vào hội đồng quản trị để Luray "hang động
Khi tôi nhìn vào một bản đồ từ quan điểm này, tôi đã có thể tìm thấy nhiều địa danh ở Nhật Bản. 'Missouri' có nghĩa là 'bán nước', giỏ lưới 'Miami' có nghĩa là, "của bang Illinois có nghĩa là" một đầu vào "," Kansas 'có nghĩa là phía tây nam khu vực và để tên một vài (Sumisana nói rằng' Kansas ' có nghĩa là Kansai (phía tây), nhưng tôi hiểu nó như là "phía tây nam vì lý do xa hơn). "Kansas 'cũng có nghĩa là" trang trí kẹp tóc ". Trong khu vực này, người ta buộc tóc của họ theo một cách khác, các bộ lạc Osage (Osage ở Nhật Bản có nghĩa là buộc tóc trên cả hai mặt) buộc tóc của họ trên cả hai bên, và các bộ lạc Quapaw ('Quapaw' trong 'kiểu tóc bobbed' có nghĩa là Nhật Bản ) bob mái tóc của mình. Nói cách khác, một số địa danh có thể liên quan đến kiểu tóc của họ). Điều tra của tôi tiết lộ địa danh liên quan đến người Mỹ bản địa có thể được đọc bằng tiếng Nhật, và cũng có thể chỉ ra các đặc điểm địa lý, chẳng hạn như hồ Anna, cũng như truyền thống của một bộ lạc, và kiểu tóc của họ.

Aleut, Osage, Navajo, Anasazi, Ojibwa và các bộ lạc Ottawa

Không ai thực sự hiểu ý nghĩa của tên bộ lạc người Mỹ Ấn Độ. Đó là một bí ẩn cho người Mỹ bản địa của mình. Khi tôi phân tích tên của họ từ một điểm ngôn ngữ của Nhật Bản, tên bộ lạc đã được tìm thấy có chứa nhiều thông điệp, tức là lịch sử bộ lạc, đặc tính vật lý, lịch sử nơi cư trú và các nhà máy họ đã tăng trưởng. Ví dụ, Aleut 'bộ lạc truyền tải một thông điệp rằng họ vượt qua eo biển Bering trong thời gian xa xưa. 'Bộ lạc' Osage truyền tải kiểu tóc đặc biệt của họ bobbed, mà cũng rất phổ biến ở Nhật Bản. Các bộ lạc Hopi truyền tải ý nghĩa rằng họ là con cháu của Hohi-không Mikoto, một con Susano-Ono Mikoto, người xuất hiện trong các tài liệu Takenouchi, đến tên một vài. Các bộ lạc Navajo truyền tải thông điệp rằng họ từng sống trong một hang động. Tên ban đầu của họ sẽ được Anabaho '(nơi một lỗ) và' A 'đã bị mất vì lý do nào. Bộ lạc Navajo còn được gọi là 'bộ lạc' Anasazi, cũng có nghĩa là 'Anasashi (may mắn hầm lò, một bộ lạc sống trong một ngôi nhà-pit) trong tiếng Nhật như họ đã may mắn với biển và các sản phẩm ngọn núi. 'Ojibwa' (chú-cô) bộ lạc có nghĩa là các tính năng trên khuôn mặt của bộ lạc trông giống như của người chú hoặc dì Sumera-Mikoto. 'Ottawa (Ah! bạn ở đó!) Bộ lạc cho biết thực tế rằng Sumera-Mikoto đã rất ngạc nhiên để tìm thấy những bộ lạc, "Oh! bạn đã có ". 'Tonkawa' (một con sông giàu) bộ tộc người sống bên cạnh một dòng sông phong phú sẽ cho thấy sự tôn trọng của họ 'sông giàu. 'Tamaulipec (bán món đồ trang sức) bộ lạc có thể sẽ được bán đồ trang sức. Các bộ lạc 'Pima (thời gian rảnh rỗi) sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Các bộ lạc Iroquois '(tối màu) sẽ có da sẫm màu,' Quapaw (bobbed kiểu tóc) bộ lạc sẽ có bobbed kiểu tóc, và bộ tộc của Kansa (kẹp tóc trang trí) sẽ có đeo kẹp tóc đẹp trang trí. 'Assinibon (chân-ribbon) bộ lạc sẽ có gắn một dải ruy băng trên chân của họ.

Một số bộ lạc được đặt tên là hành vi của họ. Các bộ lạc 'Mandan (người nói chuyện nhàn rỗi) sẽ có rất nhiều cuộc trò chuyện nhàn rỗi. 'Coora' (Chào bạn!) Bộ lạc thường xuyên sẽ có thể co ro để được yên tĩnh như chúng đã được ồn ào. Các bộ lạc 'Chinsian (nhà tư tưởng sâu) sẽ có vấn đề tư tưởng sâu sắc. Các bộ lạc 'Hidatsa (lửa nhận được) sẽ nhận được rất nhiều lửa bởi vì họ thích thuốc lá. Các bộ lạc Shawnee '(công ty bố trí) sẽ có một khuynh hướng mạnh mẽ. 'Mackenzie ghét để mất bộ tộc sẽ ghét để mất. 'Kiowa (mờ trái tim) bộ lạc sẽ được fainthearted. Danh sách này vẫn tiếp tục mãi mãi.

Tên bộ lạc có thể sẽ đến trực tiếp từ Sumera-Mikoto. Các bộ lạc có thể không biết đầy đủ ý nghĩa của tên bộ lạc của họ, nhưng họ duy trì tên thế hệ sau thế hệ. Ngoài ra còn có tài liệu chứng cứ để giải thích tên bộ lạc ở Nhật Bản. Ví dụ, không ai thực sự hiểu rõ ý nghĩa của bộ lạc Mohican "người có một kiểu tóc dài khác thường, nhưng nó có thể được giải thích bằng cách sử dụng ngôi mộ từ Nhật Bản tượng đài vòng tròn '. Một di tích cổ được tìm thấy gần ngôi làng của họ dường như là một vòng tròn đá cổ. Bộ tộc trong thời cổ đại có thể sẽ bảo vệ circle5 đá mà là một ngôi mộ cho tổ tiên của họ. Sumera-Mikoto sẽ có được ấn tượng bởi những hành động của họ và đặt tên bộ lạc Mohican ", bởi vì đó là bộ tộc đã có thể vượt qua trái tim của họ tôn trọng những người tổ tiên cho các thế hệ tương lai.

Mohican đá vòng tròn (mộ, tượng đài vòng tròn): Từ Mỹ Stonehenge tờ rơi, bìa trước.
Mohican đá vòng tròn (mộ, tượng đài vòng tròn): Từ Mỹ Stonehenge tờ rơi, bìa trước.
Powhatan (cột cờ) bộ lạc có thể có nghĩa là "một cột và một lá cờ, đó là giống như trong tiếng Nhật. Khi tôi phỏng vấn người cao tuổi của bộ tộc Powhatan, tôi hỏi cô ấy liệu các tên bộ lạc sẽ đến từ 'cực và một lá cờ. Người cao tuổi và những người bộ lạc đã choáng váng với lời tôi nói và chỉ vào lối vào của một ngôi nhà nơi mà một cực với 32 lá cờ lông bay, mà là biểu tượng của bộ lạc. Cực được sơn màu đỏ, mà phù hợp với mô tả trong tài liệu Takenouchi rằng tổ tiên của người Mỹ da đỏ là một cuộc đua màu đỏ (Hiuke-ebirosu-boston-akahito (màu đỏ chủng tộc) Mittoson). Tôi không có nghi ngờ những chiếc lông này đại diện cho cờ. Lý thuyết của tôi đã được hỗ trợ bởi bằng chứng vật chất. Những gì tôi đã rất ấn tượng với hầu hết người cao tuổi sử dụng từ 'đỏ' trong thẻ kinh doanh của mình. Điều này cho thấy bộ lạc tự hào là một cuộc chạy đua màu đỏ. Màu da của cô là màu đỏ thực tế, đó là thích hợp để nói rằng cô ấy là từ cuộc đua màu đỏ.

Màu đỏ (cờ) cực với 32 lông vũ (cờ): Một biểu tượng của bộ tộc Powhatan, đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Màu đỏ (cờ) cực với 32 lông vũ (cờ): Một biểu tượng của bộ tộc Powhatan, đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Anh Cả của bộ tộc Powhatan: Với tên 'Red' trên thẻ kinh doanh của mình.
Anh Cả của bộ tộc Powhatan: Với tên 'Red' trên thẻ kinh doanh của mình.
Có vẻ như một ý nghĩa với tên bộ lạc. Khi tôi thu thập tên của các bộ lạc trong cùng một khu vực với nhau, tôi thấy một cái gì đó giống như một tin nhắn hoặc dự đoán. Hãy để tôi trích dẫn những tên bộ tộc, bộ lạc, 'Conoy' 'Tucarora' bộ lạc, bộ tộc Powhatan, và các bộ tộc Cherokee. Khi tôi đọc tên của họ trong một câu trong một kịch bản Romanized trong đó thứ tự, đọc Conoy Cherokee Powhatan Tucarora '. Điều này có nghĩa ở Nhật Bản Konoyo '(độ tuổi này) Tsuzukudaroka' (có thể tiếp tục?) Mohatan '(ngay sau đó bị phá hủy) và Kaeroka' (chúng ta hãy quay trở lại tới Nhật Bản). Sự tiên đoán này không cung cấp cho một thông điệp tích cực, nhưng có thể là một dự đoán chính xác và chính xác nếu chúng ta nhận thức được thực tế rằng người Mỹ bản địa đã bị tước đoạt đất đai của họ định cư từ châu Âu. Hơn nữa, các bộ lạc Powhatan là người đầu tiên đã bị phá hủy trong cuộc xâm lược của Anh thế kỷ thứ 17. Sumera-Mikoto của khoảng thời gian cho 'Powhatan tên bởi vì ông biết số phận bi thảm của bộ lạc?

Trắng phương Tây bị giết chết: người Mỹ bản địa có nguồn gốc từ Nhật Bản Jomon, cái khác (từ các bộ lạc Powhatan).
Trắng phương Tây bị giết chết: người Mỹ bản địa có nguồn gốc từ Nhật Bản Jomon, cái khác (từ các bộ lạc Powhatan).
Các tài liệu Takenouchi chủ yếu chứa các hồ sơ liên quan đến dòng dõi của Sumera-Mikoto, vì vậy dự đoán hiếm khi tìm thấy, ngoại trừ trong một số sắc lệnh của Thiên Chúa mà Sumera-Mikoto nhận được. Điều này có thể thấy rằng thông qua các sắc lệnh của Thiên Chúa Sumera-Mikoto đã có thể thấy trước tương lai. Nếu vậy, tên bộ lạc Mỹ mà Sumera-Mikoto đã có thể dự đoán được thực hiện bởi các Sumera-Mikoto.

Giải mã cuộc sống của những người Mỹ bản từ ngôn ngữ Nhật Bản thông qua các địa danh và tên của người dân

Người ta có thể thấy và hiểu rằng tên bộ lạc Ấn Độ truyền đạt các khía cạnh nhất định của lịch sử bộ lạc. Tương tự như vậy, tên của địa điểm và con người cũng có thể truyền đạt một số khía cạnh của cuộc sống của những người Mỹ bản địa. Đặc biệt, người Mỹ bản địa trên bờ biển phía đông vẫn còn bảo tồn những cái tên liên quan đến sản phẩm nông nghiệp, vì chúng dường như có đất phong phú trong quá khứ. Bộ lạc thổ dân Potawatomi '(cây trồng giàu) có nghĩa là cây trồng phong phú ", và" Oneida "(may mắn, phát triển rực rỡ đầy) bộ lạc sẽ có nghĩa rằng các lĩnh vực cây trồng của họ được may mắn và phát triển rực rỡ. Các bộ lạc Onondaga (may mắn, may mắn lĩnh vực phong phú) sẽ có nghĩa là lĩnh vực cây trồng của họ đã giàu có và may mắn. Tất cả những gợi ý rằng các loại cây trồng phong phú trong các lĩnh vực.

Nó không phải là nổi tiếng người Mỹ bản địa đã có một phong tục ăn cơm. Ấn Độ các bộ lạc, bao gồm cả bộ tộc Powhatan, người sống dọc theo bờ biển phía đông và giữa đạt của sông Mississippi, được sử dụng để ăn ngũ cốc trong thời cổ đại, tương tự như thực vật hoang dã được trồng trong ruộng lúa. Gạo xuất hiện rất phổ biến trong những người Mỹ bản địa trong thời gian cực kỳ cổ đại. Một số tên bộ tộc đề nghị này, chẳng hạn như 'Cayuga (Okayu = cháo) bộ lạc và Wampanoag (Waprameshi = Wappa món ăn gạo địa phương) bộ lạc. Gần Wampanoag, Massachusetts, có nghĩa là một eo biển nơi một cá hồi thu thập được "trong tiếng Nhật. Thật là dễ chịu để tưởng tượng rằng cổ đại Ấn Độ đã Wappa gạo với cá hồi đã bị bắt tại Massachusetts trong mùa cá hồi.

Thu hoạch cây trồng từ các lĩnh vực lúa gạo với một chiếc xuồng (From: "Hướng dẫn du khách người Mỹ bản địa")
Thu hoạch cây trồng từ các lĩnh vực lúa gạo với một chiếc xuồng
(From: "Hướng dẫn du khách người Mỹ bản địa")
Tách gạo: Điều này cho thấy rằng gạo đã được phổ biến trong thời gian cực kỳ cổ xưa (From: "Hướng dẫn của Traveler Mỹ").
Tách gạo: Điều này cho thấy rằng gạo đã được phổ biến trong thời gian cực kỳ cổ xưa
(From: "Hướng dẫn của Traveler Mỹ").
Các tên khác bộ tộc đề nghị rằng người Mỹ bản địa trong thời cổ đại đã có một cuộc sống sang trọng bởi vì đất đã được phong phú. Các bộ lạc Huron (thanh niên lâu năm và cuộc sống lâu dài) cho thấy rằng các bộ lạc rất thích cuộc sống lâu dài và Motaganais '(Mondainai = không có vấn đề) bộ lạc chỉ ra rằng họ không bao giờ có kinh nghiệm bất kỳ vấn đề. Một số tên bộ lạc khác làm cho chúng ta nghĩ về những ngày tốt đẹp cũ. 'Cree (Kurii = hạt dẻ-nhiều) bộ lạc cho thấy rằng họ thu hoạch nhiều hạt dẻ và các bộ tộc' Narraganset '(hình thành một đường hawk-eo biển) cho thấy rằng họ sống trong một eo biển nơi diều hâu hình thành một dòng trong mùa di cư .
Tên Tribal Chỉ một tính năng của các bộ tộc,... còn tiếp

Nguồn: http://www.takenouchi-documents.com/ja/book3/book3-1.html?jwlang=vi

Người Mỹ bản địa sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản ! Người Mỹ bản địa sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản ! Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on March 09, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.