• PHÒNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẰNG THÓI QUEN

  PHÒNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẰNG THÓI QUEN

  PHÒNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẰNG THÓI QUEN
  Tại sao phải có chế độ ăn hợp lý khi bị tiểu đường?

  ĂN GẠO MẦM GIẢM CÂN 

  Giảm trọng lượng cơ thể là cách đơn giản nhất đưa bạn ra khỏi vòng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường. Những người thừa cân hoặc béo phì có nguy cơ cao nhất mắc căn bệnh này. Theo các nghiên cứu cho thấy, ngay cả đối với bệnh tiểu đường tuýp 2, các bạn cũng có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh bằng cách ăn gạo mầm giảm cân, bên cạnh đó bạn cần phải chăm chỉ tập luyện thể thao đều đặn.


  Ăn gạo mầm giúp các bạn kích thích được hormone tăng trưởng ( HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo có công dụng dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.

  TRÁNH CĂNG THẲNG NHỜ CHẤT GABA CÓ TRONG GẠO MẦM

  Stress cũng có thể làm tăng lượng đường trong máu do nó làm tăng nhịn tim và tỉ lệ hô hấp của cơ thể. Vì thế, các bạn nên thư giãn suốt ngày trong mọi hoạt động mà bạn tham gia. Các bạn có thể áp dụng tập yoga hay thiền định để bắt đầu ngày mới. Hít thở sâu bất cứ khi nào bạn bắt đầu thấy căng thẳng. Khi điều này trở thành thói quen, bạn có thể ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh tiểu đường. Ăn gạo mầm cũng là cách tốt vì trong gạo mầm vibigaba có chứa hàm lượng chất gaba cao giúp hỗ trợ tốt cho thần kinh.

  Nhờ hàm lượng chất gaba cao nên khi ăn gạo mầm giúp giảm được lượng cholesterol xấu trong máu. Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh ( Stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi ( Alzheimer)

  ĂN GẠO MẦM ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT ĐỂ TRÁNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

  Để ổn định đường huyết các bạn cần phải kiểm soát được lượng insulin trong cơ thể.

  Insulin là một loại hormone rất nhạy cảm chịu trách nhiệm về lượng đường trong máu, insulin phản ứng nhanh trước cách ăn, uống, ngủ của các bạn. Cách nhận biết của bệnh đái tháo đường là sự thừa cân có thể thấy rõ ở cơ thể.

  Thừa cân được xem như là sự gia tăng số lượng các tế bào mỡ béo trong cơ thể, đồng thời gia tăng insulin. Đến lúc này, không chỉ tuyến tụy không còn hoạt động nữa mà về lâu dài, insulin sẽ ngày càng kém hiệu quả bởi đường glucose không có khả năng xâm nhập vào tế bào được nữa và sẽ nằm lại trong máu, gây ra hiện tượng tăng đường huyết.

  Ăn gạo mầm giúp ổn định đường huyết trước và sau khi ăn nhờ chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, phù hợp để xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.

  Bài viết sau mình sẽ chia sẽ đến các bạn Phòng chữa bệnh đái tháo đường bằng chế độ  dinh dưỡng hợp lý

  Tham khảo thêm một số bài viết tại : tìm hiểu chung về bệnh tiểu đường

  THÔNG TIN GẠO MÀM VIBIGABA

  ăn-gao-mam
  Tìm hiểu thêm về gạo mầm
  Xem tại đây: gaovibigaba.wordpress.com

  Nếu Các bạn thấy bài viết của mình hữu ích xin LIKE – CHIA SẼ trên FACEBOOK – GOOGLE+ hoặc Đăng Ký Trên YOUTUBE dùm mình nhé! Trân trọng cám ơn…

 • 0 nhận xét:

  Liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt hơn

  Các bạn liên hệ số điện thoại Hotline: 0975.228.600 ( Đạt) trực tiếp khi có nhu cầu>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  Địa chỉ

  470 Lê Hồng Phong - Phú Hòa, TDM, Bình Dương, Việt Nam

  EMAIL

  dat.nqvietnam@mail.com
  adamis.info@mail.com

  Số điện thoại

  0975.228.600 ( Quang Đạt)
  0934.028.099 ( Kho Vải Giá Sỉ)

  MOBILE

  0909.038.458 ( Gạo Tâm An)
  0948.438.458 ( Đại Nguyễn)