NGHE NHẠC INNER TALK GIÚP CẢI THIỆN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

NGHE NHẠC INNER TALK GIÚP CẢI THIỆN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Như các bạn đã biết ngoài ăn gạo mầm giúp ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường, thì nghe nhạc cũng là liệu pháp tôt cải thiện tình trạng sức khỏe. Đặt biệt là nhac inner talk có nguồn gốc từ Ấn Độ.

hinh-anh-nghe-nhac-inner-talk-giup-cai-thien-benh-tieu-duong
Ngoài ăn gạo mầm nghe nhạc inner talk cũng là cách hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả

Bạn đã biết về nhạc thiềng “Inner Talk” chưa? Bữa nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn loại nhạc này nhé. 

- Inner Talk được hiểu là tiếng nói thì thầm bên tai, là nhạc của người thành công trong công việc và cuộc sống. Nó giúp bạn giảm stress căng thẳng, giúp ổn định thần kinh và có khả năng ổn định đường huyết vì não bộ dựa trên sóng não và có những dãi tần số hỗ trợ dẫn đến những suy nghĩ, hành động tích cực . 

- Phần này mình sẽ dẫn chứng cụ thể hơn cho các bạn hiểu rõ, theo dữ liệu mà mình nghiên cứu được:

+ Não của mỗi người có tần số khác nhau, lẽ dĩ nhiên sóng não phải khác nhau. Tuy nhiên, ít người biết được khoa học còn tiến sâu hơn thế! Càng đi sâu vào việc nghiên cứu về song não, các nhà khoa học khám phá ra nhiều điều thú vị. 

+ Bạn đã sống hạnh phúc, có một sức khỏe tốt và hài lòng hoàn toàn hài lòng với cuộc sống chưa? Khoa học đã tìm ra những con người có những bước sóng gần tương tự nhau và có tần số ALPHA hoặc THETA hoặc sự kết hợp giữa 2 loại song này. 

hinh-anh-tan-so-song-nao-cua-ban-thuoc-loai-nao
Tần số của bạn thuộc loại nào?

+ Trong khi đó, những người thường xuyên căng thẳng, trầm uất, lo lắng, tâm không tịnh, sống không hạnh phúc và không hài lòng với cuộc sống thì sống não rơi vào loại BETA và một loại sóng DELTA. 

+ Đây là các bước sóng mà các bạn phát ra khi đang trong một giấc ngủ sâu. Nghe nhạc “ Inner Talk” thường xuyên giúp cho sóng não điều kiển được lượng đường huyết trong máu, giảm cholesterol xấu trong máu, đặt biệt đĩa nhạc “ Inner Talk” có công dụng giúp người lớn tuôi giảm căng thẳng đem đến một giấc ngủ sâu, thoải mái sau một ngày làm việc, có thể nghe trong cả đêm. 

- Phát hiện của các nhà khoa học thật thú vị phải không các bạn! thú vị vì nếu sóng não của bạn là sóng ALPHA hoặc THETA hoặc nằm giữa 2 loại tần số này thì cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy năng lượng, không có gì trong cuộc sống khiến bạn căng thẳng, lo lắng, bạn sẽ không bị trầm uất vì vậy lượng đường huyết cũng ổn định dần và ngày càng cải thiện hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng nên ăn kèm thêm loại gạo dinh dưỡnggạo mầm vibigaba trong thời gian đầu để hỗ trợ hơn trong việc phòng và chữa trị bệnh tiểu đường. Chúc các bạn ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân nhé! 

 TẶNG BẠN đĩa nhạc INNER TALK GIÚP CẢI THIỆN BỆNH TIÊU ĐƯỜNG. 

Vui lòng gửi về mail: Dat.NQVietNam@gmail.Com hoặc comment phía dưới để nhận đĩa nhạc.

Nguồn: (NGUYENQUANGDAT.COM)

NGHE NHẠC INNER TALK GIÚP CẢI THIỆN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NGHE NHẠC INNER TALK GIÚP CẢI THIỆN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on September 25, 2015 Rating: 5

1 comment:

thanh tam said...

cho tôi xin share nhạc inner talk cám ơn

Powered by Blogger.