TÔI ĐÃ MUA GẠO MẦM VẬY CÒN BẠN THÌ SAO?

Lời đầu tiên Nguyễn Quang Đạt xin gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến các cô/ chú và tất cả mọi người! 

 Khi nhắc đến gạo mầm bạn thường nghĩ gì về công dụng của nó. Nếu bạn đang muốn giảm cân hoặc đang bị căn bệnh tiểu đường làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Vậy đâu là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này?

hinh-anh-khach-hang-tham-du-hoi-nghi-gao-mam-nam-2015
Tham dự hội nghị khách hàng gạo mầm 2015

Thời gian đầu, tôi được anh bạn giới thiệu về thương hiệu gạo mầm có tên Vibigaba đó là anh Nguyễn Huy Hoàng ở Công ty CP Lương Thực Phương Nam nói loại gạo này ăn tốt cho sức khỏe, đặt biệt là các bà mẹ mới sinh con muốn giảm cân lấy lại vóc dáng hoặc những người bị tiểu đường thường phải kiêng ăn vì sợ lượng đường huyết không ổn định. 

Một số bạn trẻ nói về việc giảm cân và bệnh tiểu đường lúc đầu vẫn chưa được quan tâm nhiều, thấy gia đình ăn nên cũng cùng ăn và mục đích chỉ ăn để phòng ngừa các bệnh. 

Trong thời gian ăn, các bạn trẻ cảm thấy loại gạo này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể phù hợp với những người ăn chay mà vẫn cung cấp được các chất vitamin B, các chất xơ và đặt biệt là chất gamma amino acid cho cơ thể. 

Với hàm lượng tinh đường thấp như vậy sẽ tốt cho người bị béo phì đang muốn giảm và tiểu đường tuýp 2. 

 Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa, Tôi đã mua bây giờ đến lượt bạn rồi. Hãy nhanh tay đặt mua gạo mầm vibigaba vì sức khỏe của bạn và gia đình! 

 Liên hệ: 0975 228 600 Mr Đạt 

Website: GaoMamVibigaba.Info ( Click vào website để biết thêm thông tin về gạo mầm) 

Cửa hàng gạo mầm vibigaba online: Nhà phân phối - Đại lý gạo mầm Phương Nam chất lượng giá rẻ hàng đầu tại Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

TÔI ĐÃ MUA GẠO MẦM VẬY CÒN BẠN THÌ SAO? TÔI ĐÃ MUA GẠO MẦM VẬY CÒN BẠN THÌ SAO? Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on September 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.