Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • GẠO MẦM VIBIGABA GIÀU DƯỠNG CHẤT

  GẠO MẦM VIBIGABA GIÀU DƯỠNG CHẤT

  GẠO MẦM VIBIGABA GIÀU DƯỠNG CHẤT

  hinh-anh-dia-chi-dai-ly-cua-hang-gao-mam-vibigaba-info-tai-thanh-pho-ho-chi-minh
  Địa chỉ cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Nguyenquangdat.com hôm nay xin chia sẽ đến các bạn về gạo mầm vibigaba giàu dinh dưỡng, như các bạn đã biết VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang ( AGPPS) sản xuất. Sản phẩm gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

  Công dụng của gạo mầm vibigaba giàu dưỡng chất:


  hinh-anh-cong-dung-cua-gao-mam-vibigaba-giau-duong-chat-tai-an-giang-nguyen-quang-dat-com
  Công dụng của gạo mầm vibigaba tại của hàng gaomamvibigaba.info online trên toàn quốc

  -Trong quá trình nảy mầm, một số chất dinh dưỡng được tạo ra và tăng cao như gamma amino butyric ( chất GABA), Vitamin E, niacin, Vitamin B1, B6,.. và một số chất chống ô xy hóa. Gạo mầm vibigaba mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt. Gạo có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng. VIBI là tên viết tắt của chữ Vĩnh Bình, một xã của huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, nơi AGPPS đã xây dựng nhà máy chế biến gạo XK đầu tiên của Cty.

  Gạo mầm VIBIGABA giàu dưỡng chất được sản xuất ở nhà máy này, Chất GABA là từ viết tắt của gamma amino butyric acid có công thức phân tử là C4H9NO2. Về quá trình sản xuất, lúa tươi của một giống đặc sản do Cty AGPPS chọn lựa được sấy khô, nhập kho, bảo quản theo tiêu chuẩn lúa giống. Loại bỏ lúa lép lững gạo lứt, xử lý qua ba công đoạn trước khi tách màu và tách tấm. Thành phẩm được tồn trữ chân không trong túi yếm khí để bảo quản được lâu nơi thoáng mát.

  -Nhiều chỉ tiêu dinh dưỡng trong hạt gạo mầm vibigaba giàu dưỡng chất gia tăng so với gạo lứt và gạo trắng thông thường, không có dư lượng thuốc BVTV, kim loại nặng. Hàm lượng protid trong VIBIGABA cao trên 10% ( 10,15g/100g) vì phôi vẫn còn giữ nguyên trong hạt gạo. Qua quá trình ngâm ủ, các diễn biến sinh lý sinh hóa bên trong hạt diễn ra và các sinh chất có lợi cho sức khỏe con người gia tăng. So với gạo lứt, hàm lượng vitamin B1 trong VIBIGABA tăng lên 59% ( từ 4,27mg/kg lên 6,83 mg/kg).

  Chất GABA là gì?

  Chất gaba là một loại amino acid không thể thiếu của cơ thể con người để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, có vai trò chính trong việc giảm bớt các hoạt động của các neuron thần kinh ức chế ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamide và inositol, Chất GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thằng đến vùng thần kinh trung ương. Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Nếu cơ thể không đủ chất gaba thì các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ sẽ thường xuyên xảy ra.

  - Chất Gaba còn có tác dụng thúc đẩy sự gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương. Các nghiên cứu khác trên thế giới cũng đã công bố chất GABA còn có tác dụng làm giảm triệu chứng nghiện rượi, lo lắng, giúp điều trị tâm thần phân liệt, trầm cảm, giảm huyết áp cao, làm tăng tác dụng của insulin giúp hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường, ức chế sự thèm ăn, giảm thiểu các triệu chứng xấu tiền kinh nghiệt, chất gaba gia tăng nhiều trong gạo mầm vibigaba. So với gạo lứt thông thường thì tỷ lệ chất gaba tăng lên khoảng 6 lần, từ 26,71 mg/kg lên đến mức trung bình 160mg/kg. 

  -Hàm lượng chất gaba trong gạo mầm vibigaba của AGPPS ( 120 – 200 mg/kg) chẳng những không thua kém mà còn có chiều hướng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Hàm lượng chất gaba của các loại gạo mầm nước ngoài tương ứng là: 

  + Tiosth- ThaiLand ( 60,35 mg/kg), Kasetsart- Thailand ( 152- 195 mg/kg)
  + Hàn Quốc ( 66,5 mg/kg)
  + Sateke- Nhật bản ( 150 mg/kg)
  + Lagrande Family Foods- Mỹ ( 120 mg/kg)

  Chỉ số đường huyết ( glycemic index=GI) là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. GI có thang điểm biến thiên từ 0 đến 100. Chất bột đường hiện diện ở hầu hết trong các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như cơm, bún, bánh mì,… Chỉ số đường huyết được phân nhóm là thấp, trung bình, cao. Thực phẩm có chỉ số GI cao thường chứa loại đường glucose hấp thu nhanh. Điều đó có nghĩa là sau khi ăn các thực phẩm loại này thì mức đường glucose trong máu sẽ tăng vọt rất nhanh, nhưng cũng giảm nhanh ngay sau đó.

  Trong khi đó các thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ tốt hơn vì mức đường huyết được tăng lên từ từ và đều đặn và cũng giảm giảm xuống một cách chậm rãi, giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi cho sức khỏe và trí não. Với bệnh nhân tiểu đường, việc dùng các loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp làm cho đường huyết dễ kiểm soát hơn, vì sẽ tăng từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột. Ngoài ra, thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp còn cải thiện chuyển hóa lipit, đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường tuyp 2.

  Có lẽ nhờ lớp võ cám được giữ nguyên, mức tăng đường huyết sau khi ăn của cơm gạo mầm không tăng nhanh. Nghiên cứu của Yukihito và Cộng Tác Viên ( 2005) trên gạo hạt tròn japonica trồng ở Hokkaido ( Nhật Bản) cho thấy gạo mầm có chỉ số đường huyết là 54,4.

  Theo kết quả nghiên cứu của Trung Tâm Dinh Dưỡng của Y tế TP HCM năm 2012, cho thấy, chỉ số đường huyết cơm gạo mầm VIBIGABA tăng chậm hơn và cũng giảm chậm hơn so với glucose chuẩn dưới dạng glucose anhydrous. Chỉ số đường huyết trung bình của gạo mầm vibigaba chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn.

  Gạo mầm VIBIGABA được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, có nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều hòa chỉ số đường huyết trong máu, điều này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường( bệnh tiểu đường)

  CÁC CHỈ TIÊU DINH DƯỠNG TRONG GẠO MẦM VIBIGABA
  hinh-anh-hop-gao-mam-giau-duong-chat-tai-cua-hang-dai-ly-gao-mam-vibigaba-info-online-tren-toan-quoc
  Hình ảnh gạo mầm vibigaba giàu dưỡng chất
  + Hàm lượng gamma amino butyric acid ( chất GABA): 120- 200 mg/kg
  + Hàm lượng inositol: 166,o mg/kg
  + Hàm lượng protid: 10,15g/100g
  + Hàm lượng vitamin B1: 6,83 mg/kg
  + Hàm lượng vitamin E 5,01 mg/kg
  + Hàm lượng lipid: 2,40 g/100g
  + Hàm lượng xơ thô: 0,52g/ 100g
  + Hàm lượng calci: 70,33  mg/kg

  Để biết thêm thông tin và đặt hàng gạo mầm vibigaba giàu dưỡng chất xin liên hệ:

  Cửa hàng Gaomamvibigaba.info tại Thành Phố Hồ Chí Minh ( Nhấp vào đây để xem)

 • Hãy hạn chế cơn thịnh nộ của mình, chỉ nên giận hoàn cảnh bất lợi mà thôi.

  Hãy hạn chế cơn thịnh nộ của mình, chỉ nên giận hoàn cảnh bất lợi mà thôi.

  Hãy hạn chế cơn thịnh nộ của mình, chỉ nên giận hoàn cảnh bất lợi mà thôi.

  Cơn giận làm lu mờ trí khôn, còn cơn thịnh nộ phá hủy nó. Tal-mút dạy rằng: khi người khôn đánh mất sự tự kiềm chế, anh ta cũng đánh mất cả trí khôn mình. Thí dụ, trong sách Dân số ký có kể trường hợp xảy ra với Môi-se, một nhà tiên tri vĩ đại nhất trong số các tiên tri. Đức Chúa Trời phán truyền với ông rằng ông phải ra lệnh (nói) với tảng đá, để nó chảy nước ra. Đầy bực tức vì sự lằm bằm thường xuyên của người do thái, Môi se đã giơ gậy đập vào tảng đá và la lên: “Hỡi dân phản nghịch! hãy nghe, chúng ta há dễ khiến nước chảy từ hòn đá nầy ra cho các ngươi được sao?” Trong cơn thịnh nộ chúng ta có xu hướng hành động đột ngột và nói những điều ngu xuẩn. Từ “chúng ta” có thể khiến liên tưởng rằng chính Môi-se và người anh của ông sẽ làm ra phép lạ. Môi se không muốn như vậy, nhưng người Y-sơ-ra-ên có thể nghĩ rằng chính tiên tri và anh của ông là thần. Môi-se đã bị phạt một cách rất nghiêm vì sự bùng nổ cơn thịnh nộ của mình: Đức Chúa Trời đã không cho phép ông được đặt chân và Đất hứa (Dân số ký 20:12). [từ ND & BBT: một lỗi nữa của Môi-se là ông không chỉ nói với hòn đá, mà còn giơ gậy lên đập vào nó. Nếu ông chỉ nói, mà hòn đá chảy nước ra thì thật rõ ràng là phép lạ của Chúa Trời, còn khi ông đã đập cây gậy, thì người ta có thể nghĩ rằng đấy là ông đã biết chỗ có mạch nước và dùng cây gập đập vỡ hòn đá cho nước chảy ra mà thôi.  Các bạn có thể nhớ ra được lúc nào trong cơn thịnh nộ bạn đã nói một điều mà sau đó phải hối tiếc không? Nếu không, có lẽ bạn có trí nhớ quá là kém.

  Khi đánh mất sự tự kiềm chế, chúng ta thường chuyển sang tấn công cá nhân. Nhiều người xử dụng những cụm từ “cả đời”, “luôn luôn” (“Cả đời mày chẳng gì cho đúng được”), hoặc “chẳng bao giờ” (“Anh chẳng bao giờ biết nghĩ đến ai hết, chỉ biết nghĩ về mỗi mình thôi”).
  Những lời tấn công như vậy làm mất lòng người ta. Anh ta sẽ không thể không nhận lỗi mình mà không thừa nhận sự vô tích sự hoàn toàn của mình: (“Đúng rồi, tôi cả đời chỉ làm hỏng việc thôi”), hoặc sự ích kỷ của mình (“Đúng rồi, tôi là kẻ ích kỷ đến tận xương tận tủy, tôi chỉ lo nghĩ đến mình mà thôi”).


  Quan trọng nữa là những lời tấn công đó là bất lịch sự, vì đó là điều dối trá. Chẳng có thể nào có chuyện người mà bạn mắng đó lại tồi tệ đến mức đó.

  Hãy tuân thủ những nguyên tắc giúp ta kiểm soát được cảm xúc (và lưỡi mình): hãy hạn chế cơn thịnh nộ, có tức giận thì chỉ tức giận hoàn cảnh xấu thôi. Giận bao nhiêu tùy thích, nhưng những lời nói ra chỉ hướng tới đúng những hoàn cảnh đã chọc giận bạn thôi. Khi đó bạn sẽ không nói những lời mà có thể sẽ vĩnh viễn xúc phạm người khác. Những từ kiểu như “luôn luôn” hoặc “chẳng bao giờ” và xu hướng muốn “chụp mũ” (chỉ tổng quát cái xấu) sẽ khiến người ta nói ra những lời rất khó tha thứ và không thể nào quên đi được.

  Nếu bạn có tính nóng nảy, hãy cố nghe theo lời khuyên khôn ngoan của một nhà thơ và một nhà triết học thế kỷ thứ XI Sa-lô-môn-Ibi-Gáp-ri-ên: “Tôi có thể từ chối những lời mình chưa nói ra, nhưng chẳng thể nào lấy lại được những gì đã nói.”

  Đơn Vị tổ chức:
  CLB Kinh Doanh Trẻ

  Xem thêm...>>>

 • Đừng lãng phí thời gian vô ích

  Đừng lãng phí thời gian vô ích

  Đừng lãng phí thời gian vô ích

  Học Làm Giàu xin gửi đến các bạn thông điệp: Đừng lãng phí thời gian vô ích

  Mặc dù là còn có rất ít thời gian rảnh, một số người vẫn tìm mọi cách để giết nốt nó: bật TV lên, hoặc ngồi không chẳng lảm gì cả. Nhưng đấy không phải là chúng ta giết thời gian, mà thời gian trống đang giết chúng ta. Trong năm phút đó có thể lấy một quyển sách đọc được vài trang, hoặc nhớ lại một số ý tưởng.

  hinh-anh-phut-suy-nghi-ve-hoc-lam-giau-de-biet-thoi-gian-con-quy-hon-vang
  Phút suy ngẫm về cách sử dụng thời gian của mỗi chúng ta

  Giám đốc trường đại học Yeshiva có một lần đưa vào thực nghiệm những lớp học đặc biệt chỉ có năm phút. Thậm chí cả những người sống ở xa cũng phải đến dự những lớp đó. Ông thầy Rabbin giải thích: “Tôi muốn để các bạn hiểu được rằng – thậm chí chỉ năm phút cũng làm được một điều gì đó.”

  Trong quyển sách của German Vuk “Sự nổi loạn của Ca-in”, Villy, nhân vật chính, nhận được một bức thư từ cha mình. Đang chết dần vì bệnh ung thư, ông ta suy ngẫm về cuộc đời mình, về việc ông đã đạt được ít hơn nhiều so với sự trông đợi, và ông cảnh báo đứa con mình: “Nếu có thể được, con hãy ghi nhớ: không có gì, không có gì, không có bất cứ điều gì giá trị hơn thời gian. Có thể con nghĩ rằng con còn có nhiều thời gian dự trữ lắm, song thực ra không phải thế. Những tiếng đồng hồ lãng phí phá hoại cuộc đời con cả lúc trẻ, cũng như lúc gần kết cục, chỉ có điều lúc gần kết cục con sẽ cảm thấy rõ hơn và nhận thức tốt hơn mà thôi.”

  Để áp dụng vào kinh doanh có thể nói rằng con người không tiêu phí thời gian, mà đầu tư nó. Vì vậy thời gian cũng giống như tiền, có thể xử dụng như một nguồn tài nguyên, mà nếu được dùng vào những hành động đúng dắn, sẽ từng bước từng bước đưa bạn đến gần những mục tiêu quan trọng của cuộc đời. Cùng lúc đó, cách xử dụng thời gian không đúng sẽ đẩy xa bạn ra khỏi việc hoàn thành những mục đích cuộc sống. Nếu tiền có thể tích góp dưới dạng tiết kiệm, thì thời gian, thật đáng tiếc thay, không thể tích góp được mà sử dụng trong tương lai. Thời gian đi mà không bao giờ trở lại, và điều duy nhất thuộc quyển của chúng ta – đó là không đánh mất nó vô ích.

  Đơn Vị tổ chức:
  CLB Kinh Doanh Trẻ

  Xem thêm...>>>

 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13