Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • KHÔNG ĂN GẠO MẦM - LÀM SAO ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

  KHÔNG ĂN GẠO MẦM - LÀM SAO ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

  Hôm nay cửa hàng gaomamvibigaba.info xin cung cấp cho các bạn kết quả khảo sát lâm sàng “ khả năng ổn định đường huyết của gạo mầm VIBIGABA trong bệnh tiểu đường”. Sau đây là hình ảnh và một số khảo sát do công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang cung cấp.

  hinh-anh-bac-sy-luong-le-hoang-noi-ve-kha-nang-on-dinh-duong-huyet-khi-an-gao-mam-vibigaba
  BS Lương Lễ Hoàng nói về khả năng ổn định đường huyết khi ăn gạo mầm

  BS Lương Lễ Hoàng đã cho biết từ lâu về mối liên hệ mật thiết giữa tình trạng ổn định đường huyết và nguy cơ biến chứng nghiêm trọng trong bệnh tiểu đường như tai biến mạch máu não, suy thận, nhồi máu cơ tim, thoái hóa võng mạc, hoại từ đầu chị,… 

  Nói cách khác, để ngăn ngừa biến chứng trong bệnh tiểu đường, mục tiểu hạ đường huyết vốn khả thi không mấy khó nhờ thuốc đặc hiệu lại không quan trọng bằng ổn định đường huyết. 

  Kết quả chắc chắn của nhiều công trình nghiên cứu cho thấy bệnh trầm uất chiếm tỷ lệ không dưới 60% ở bệnh nhân tiểu đường có lượng đường huyết dao động quá thường!

  Nhiều thầy thuốc trị bệnh tiểu đường vì thế căn cứ vào trạng thái tinh thần của người bệnh để đánh giá hiệu quat của liệu pháp, thay vì chỉ dựa vào trị số mang ý nghĩa hạn hẹp của đường huyết. 

  Thêm vào đó, trầm uất là phản ứng phụ khó tránh của thuốc hạ đường huyết. Phức tạp chính ở điểm các loại thuốc chống trầm uất hầu như không tác dụng nếu đường huyết không ổn định. 

  Đáng nói hơn nữa là việc lạm dụng thuốc an thần ở người bệnh tiểu đường. Thầy thuốc chuyên khoa thần kinh đã chứng minh xác suất đột quỵ rất cao ở nhóm bệnh nhân tiểu đưuòng thường dùng thuốc an thần loại hóa chất tổng hợp. 

  Thêm vào đó, bệnh nhân có lượng đường huyết không ổn định là đối tượng thường xuyên trăn trở vì cảm giác đói, nhất là trong đêm. 

  hinh-anh-che-do-dinh-duong-cho-nguoi-tieu-duong-khi-an-gao-mam-vibigaba
  Gạo mầm vibigaba phù hợp để xây dưng chế độ ăn no, ăn ngon mà không sợ bội đường huyết cho người tiểu đường

  Bệnh nhân vì thế vừa kho tuân theo chế độ dinh dưỡng kiêng khe, vừa trong tâm trạng bất an khiến trầm uất, mất ngủ là vấn đề hầu như thường gặp của đa số người bệnh tiểu đường. 

  Đáng lo không kém, theo thống kê của bảo hiểm y tế ở CHLB Đức từ dữ liệu tập trung trong 5 năm vừa qua, khoảng 70% bệnh nhân tiểu đường đồng thời có lá gan nhiễm mỡ, phần do hậu quả của rối loạn biến dưỡng chất béo, phần do phản ứng phụ của thuốc đặc hiệu phải dùng lâu ngày. 

  Bằng chứng là dấu hiệu tăng men gan, cụ thể là loại men GGT, được ghi nhận ở nhiều người bệnh tiểu đường nếu đường huyết không ổn định. Men gan GGT càng tăng, mức độ viêm tấy trong gan càng trầm trọng, biến chứng thần kinh, tim mạch, tiết niệu, sinh dục,.. càng dễ xảy ra. 

  Chính vì thế mà thầy thuốc điều trị bệnh tiểu đường cũng cần theo dõi men gan để qua đó đánh giá hiệu quả của liệu pháp cũng như tiêu lượng tốt xấu của người bệnh dễ thương tổn trong gan đừng trở thành đòn bẩy cho diễn biến ác tính như xơ gan, ung thư gan.

  Do đó, nếu có cách nào để người bệnh tuy ăn no nhưng vẫn ổn định đường huyết thì đó là giải pháp để vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người bệnh tiểu đường, vừa ngăn chặn biến chứng của căn bệnh này. Với mục tiêu đó, gạo mầm vibigaba đã được đưa vào nghiên cứu lâm sàn trong mô hình ứng dụng cho bệnh nhân tiểu đường tuy đã được điều trị với thuốc đặc hiệu nhưng đường huyết không ổn.

  hinh-anh-dat-hang-gao-mam-vibigaba-mien-phi-o-dau


  THÔNG TIN HÌNH ẢNH SẢN PHẨM GẠO MẦM

  thong-tin-hinh-anh-san-pham-gao-mam
  Thông tin hình ảnh sản phẩm
  Đóng gói : ép chân không
  Bảo quản từ 6 - 12 tháng
  Khối lượng : 1 kg
  Giao hàng tận nơi miễn phí !!!

  Giá : 70.000 VND/1 ký

  LH: 0934.028.099 - 0975.228.600

  Cửa hàng gạo mầm chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: GaoMamVibigaba.Info ( CLICK)

 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13