• Giới thiệu

  Giới thiệu

  NGUYỄN QUANG ĐẠT LÀ AI?

  Dòng Tâm Sự
  Mặc dù đang học lĩnh vực kỹ thuật của trường Khoa học Tự nhiên khoa học vật liệu, nhưng với bản tính đam mê và tinh thần ham học hỏi. Nguyễn Quang Đạt đã nỗ lực phát triển bản thân lên tầm cao mới của nền kinh tế thời đại tri thức. Hiện tại tôi đang là thành viên sáng lập Công Ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam với thương hiệu gạo Phương Nam đang thành công trên thị trường lương thực của Việt Nam.

  Ngoài ra tôi đang phát triển chuỗi hệ thống các lĩnh vực như: thời trang, giáo dục, đồ ăn và thức uống.

  Kinh doanh với tôi là niềm vui, niềm đam mê và đó là cuộc sống thường ngày của tôi. 

  NGUYỄN QUANG ĐẠT ĐẾN TỪ ĐÂU?

  Tôi sinh 26/07/1992 tại Thị Xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

   Cuộc đời của tôi vẫn bình thường mãi từ khi bước chân vào môi trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên- Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh đã làm thay đổi suy nghĩ từ đó tôi đã đọc thêm tất cả các loại sách và tham gia các khóa đào tạo. Có một lần tôi phải đi vay cả năm trăm ngàn đồng vào dịp trung thu, bỏ cả việc học hành trên trường để được học lớp Học làm chủ của thầy Nguyễn Thái Duy. Từ môi trường này tôi đã quen biết khá nhiều bậc đàn anh, đàn chị.  Cuộc đời tôi đã xác định rõ mục tiêu và một khát vọng mãnh liệt đã trở thành nguồn cảm hứng cho tôi trên con đường kinh doanh để hướng tới sự thịnh vượng về tiền bạc và sự bình an trong tâm hồn. 

  Hiện tôi đang gắn bó với Công ty CP Lương Thực Phương Nam cho tới bây giời công việc kinh doanh vẫn phát triển . Tôi đang nỗ lực để một ngày nào đó Công ty sẽ được đưa lên sàn và phát hành cổ phiếu.

  NGUYỄN QUANG ĐẠT KINH DOANH NHỮNG GÌ?

  CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM: thành viên sáng lập

  • Kinh doanh gạo trắng, gạo đặc sản Việt Nam.
  • Kinh doanh gạo thực dưỡng đặt biệt dành cho người bị bệnh tiểu đường như: gạo mầm vibigaba, gạo tím than, gạo hữu cơ đen, hạt methi ấn độ...
  CÔNG TY TNHH MAY MẶC ADAMIS:

  "Hệ thống kho hàng chuyên cung cấp vải cây, vải ký cho cá nhân, xưởng may, các công ty tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác."

  CLB KINH DOANH TRẺ:

  "Chiến lược bán hàng không cần mặt bằng, không cần nhân viên"

  ĐẦU TƯ: nhà đầu tư

  " BĐS, CHO VAY TIỀN,.."

  Lời cảm ơn:

  CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI đã đóng góp công sức giúp đỡ tôi rất nhiều trên con đường kinh doanh.
  Lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình đặc biệt là "người mẹ"  và những người bạn đã luôn động viên ủng hộ tôi trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

   Hy vọng những gì tôi chia sẽ sẽ mang lại cho bạn hy vọng, lòng dũng cảm và quan trọng nhất là mục tiêu xác định cho cuộc đời mình....

  Chúc các bạn may mắn.

 • 0 nhận xét:

  Điều gì sẽ xảy ra nếu các doanh nghiệp, hộ kinh doanh lưu trữ vải may mặc quá nhiều?