Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, phần cuối
  Ngõ lời hợp tác với các bạn đang muốn đầu tư lĩnh vực bất động sản tại Thủ Dầu Một

  Địa ốc phố mới tiếp tục chia sẽ phần cuối của chủ đề" làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiều vốn đầu tư". Đây cũng là phương pháp mà địa ốc phố mới nghĩ các bạn sẽ sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

  Phương pháp đơn giản nhưng ích ai thực hiện khi không sẵn tiền mặt đó là tìm những đối tác sẵn sàng trả tiền đặt cọc trong khi các bạn tiếp nhận khoản vay ngân hàng. 

  Ví dú: đối tác của bạn đặt 20% tiê mặt đặt cọc cho một bất động sản trị giá 1 tỷ VND trong khi bạn tiếp nhận khoản vay ngân hàng trị giá 800 triệu VNĐ. Nói cách khác, bạn không cần trả trước đồng tiền mặt nào.

   Bây giờ, các bạn có thể đặt câu hỏi? vậy tìm được những đối tác như vậy ở đâu. Địa ốc phố mới tin có rất nhiều người rất sẵn tiền mặt và ngõ lời hợp tác với các bạn đang có cùng suy nghĩ và mong muốn được biết nhiều hơn về đầu tư bất động sản. Đồng thời, cũng cần rõ ràng nếu về vấn đề hợp đồng pháp lý nếu hợp tác cùng với nhau

  Địa ốc phố mới đã thực hiện nhiều giao dịch như vậy với các đối tác và đã thu về lợi nhuận vô kể cho khoản đầu tư 0 VNĐ. Biết được cần mua gì, mua ở đâu, mua như thế nào và mua từ ai là đều quan trọng trong đầu tư bất động sản.

  Xem thêm: Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, tiếp tục 2
 • Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, tiếp tục 2

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, tiếp tục 2

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư, tiếp tục 2

  http://www.diaocphomoi.com/
  Bạn vẫn có thể mua bất động sản mà không cần vay vốn ngân hàng


  Địa ốc phố mới tiếp tục chia sẽ chủ đề " làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư". Lý thuyết phải dựa trên thực tiễn. Hy vọng các bạn tham khảo và cùng nhau sử dụng như đòn bẩy kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hiện nay

  Bước đầu tiên, bạn cần là tìm kiếm chủ sở hữu đất hoặc chủ sở hữu bất động sản đang xuống giá. Thuyết phục họ để bạn xây dựng hoặc xây lại bất động sản của họ và chia số tiền thu được sau khi bất động sản của họ được bán với giá cao hơn. Hoặc là, bạn có thể chia với họ số lượng bất động sản mà bạn đã xây cho họ

  Sau đây là một vài ví dụ mà địa ốc đã áp dụng:

  "Một người chủ đất có giấy phép xây dựng tám căn hộ. Hãy đề nghị xây dựng miễn phí cho họ và chia đôi mỗi bên bốn căn sau khi hoàn thành.

  Vấn đề ở đây là các bạn lấy tiền ở đâu ra để xây dựng cho dự án này? Hãy thuyết phục một nhà thầu xây dựng tám căn hộ và đề xuất cho họ ba căn hộ khi hoàn thành vậy kết thúc bạn sẽ được một căn miễn phí."

  Để sử dụng đòn bẩy này, các bạn cần phải có một kiến thức về văn bản pháp lý rõ ràng với cả nhà thầy và chủ đất.

  Xem thêm phần 1: Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư

  LIÊN HỆ với địa ốc phố mới tại Tp. Thủ Dầu Một. Nếu thấy hay các bạn để lại comment và góp ý phía dưới nhé!!! trân trọng

  Các lô đất nền thổ cư đang bán tại Bình Dương: NHÀ ĐẤT THỦ DẦU MỘT
 • Làm thế nào vẫn có nhà, mà không phải thuê

  Làm thế nào vẫn có nhà, mà không phải thuê

  Làm thế nào vẫn có nhà, mà không phải thuê, mua mà không có tài sản thế chấp?

  Làm thế nào vẫn có nhà, mà không phải thuê, mua mà không có tài sản thế chấp?

  ĐỪNG THUÊ - HÃY MUA

  Địa ốc phố mới chia sẽ với các bạn đang muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Mong muốn được tự do tài chính và tích góp được nhiều tài sản có giá trị hiện hữu. Sau đây là chia sẽ mà địa ốc phố mới vừa sưu tầm từ nguồn hữu ích.

  Phần lớn các bạn ai cũng cần một chỗ để ở. Tuy nhiên các bạn sẽ có 2 lựa chọn: hoặc đi thuê, hoặc mua một ngôi nhà. Địa ốc phố mới nghĩ, đa số các bạn sẽ không đủ sức mua dứt điểm một ngôi nhà( phần lớn chúng ta nằm vòng xoay cuộc chơi này), vì vậy để mua các bạn cần vay một khoản tương đối lớn.

  Nhưng khoan đã, các bạn có nghĩ vay mượn là một điều hết sức tồi tệ và không nên làm vậy? Phải chăng các bạn đã đồng ý rằng việc làm này là điên rồ bởi phải trả lãi suất từ khoản tiền vay và tương tự.

  VẬY LÀM SAO ĐỂ VẪN CÓ NHÀ MÀ KHÔNG PHẢI ĐI VAY, MUA VÀ KHÔNG PHẢI THẾ CHẤP?

  Câu trả lời là tài sản thế chấp luôn luôn có thể coi là một vụ đầu tư hơn là một vụ vay mượn. Nếu bạn mua một tài sản với khoản thế chấp, bạn đã có một khoản đầu tư hàng tháng.
  Bạn biết đấy, Sau một thời gian tương đối dài( và nếu bạn may mắn thì chỉ một thời gian ngắn) bạn có quyền hy vọng rằng lãi suất bạn trả cho tài sản thế chấp sẽ thấp hơn mức tăng giá trị của tài sản mà bạn sỡ hữu.

  Các bạn có thể dựa vào thực tế rằng, giá trị ngôi nhà của bạn về lâu dài sẽ tăng lên và do vây bạn nên đầu tư vào các khoản đặc cọc và tiền thế chấp

  Trái lại, ĐI THUÊ không phải một vụ đầu tư. Bạn sẽ vĩnh biệt những đồng tiền của mình. Và chẳng có gì để nghi ngờ về điều đó cả.

  Khi thế chấp, bạn có một cơ hội về lâu dài khi giá trị ngôi nhà tăng lên. Khi bán đi, bạn sẽ nhận được giá trị cao hơn.

  Có một số ý kiến nghĩ rằng: "mua thay vì thuê nhà sẽ khiến các bạn chịu những áp lực khổng lồ, và như vậy, cuộc sống của các bạn sẽ kém thoải mái, vui vẻ."

  Thế nhưng, thực ra không phải quyền sở hữu một ngôi nhà khiến bạn mệt mỏi mà vấn đề là bạn đã vay bao nhiêu và điều này ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ tình hình tài chính của bạn. 

  Bài học cần rút ra là phải suy nghĩ cẩn trọng về mức trả thế chấp trong tương lai và liệu các bạn có đủ khả năng chi trả hay không.

  Tất nhiên, nếu bạn mua nhà, không ai dám đảm bảo rằng giá trị ngôi nhà sẽ tăng lên - có thể sẽ có những vụ sụt giá nhà đất - nhưng theo thời gian, vẫn có khả năng giá cả sẽ khôi phục và tăng trở lại.

  Lý tưởng nhất là bạn mua rẻ, bán đắt. Nếu vậy bạn sẽ có lựa chọn: đầu tư lợi nhuận vào ngôi nhà thứ 2 mà không cần vay mượn gì nữa và nhờ thế mỗi lần bạn sẽ lại giảm được khoản thế chấp. Kết quả là các bạn được sở hữu toàn bộ, không phải trả khoản thế chấp nào trong khi bạn có một nơi để ở và không cần trả tiền gì nữa.

  Chia sẽ đến đây, nếu các bạn thấy hay, hữu ích hãy để lại góp ý, comment phía dưới [LIÊN HỆ]
 • Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư

  Làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều tiền vốn đầu tư
  Bí quyết đầu tư kinh doanh từ bất động sản

  Địa ốc phố mới chia sẽ một số kinh nghiệm làm thế nào mua bất động sản không cần nhiều vốn đầu tư ban đầu

  Sau đây là chia sẽ từ nhiều nguồn đáng tin cậy các bạn cùng tham khảo:  Một số bí quyết Địa ốc phố mới đã vận dụng để mua bất động sản khi " nguồn vốn đầu tư còn ích lúc ban đầu". Bí quyết ở chỗ tận dụng tiền của người khác

  Phương pháp mua bất động sản mà " không có tiền trả" là tận dụng tiền của NGÂN HÀNG. Một ví dụ thực tiễn từ địa ốc phố mới đó là khi mua bất động sảnPhường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương với giá 1 tỷ 3 VNĐ. giá trị mà ước tính của ngân hàng cho bất động sản này là 1 tỷ 5 VNĐ. 

  Ngân hàng sẵn sàng cấp cho địa ốc phố mới khoản vay 90% giá trị của bất động sản này. Nói cách khác, địa ốc phố mới nhận được 50 triệu tiền mặt để mua một bất động sản.

  Điểm mấu chốt để kết thúc thương vụ này là mua dưới mức giá thị trường. Kỹ năng bán và thương lượng rất quan trọng trong những giao dịch như thế này.

  Nếu thấy bài viết hay xin để lại chia sẽ, góp ý và comment. Trân trọng [LIÊN HỆ]
 • Thu mua vải nỉ khúc tồn kho may áo khoác tại công ty may mặc Bình Dương

  Thu mua vải nỉ khúc tồn kho may áo khoác tại công ty may mặc Bình Dương

  Thu mua vải nỉ khúc tồn kho may áo khoác tại công ty may mặc Bình Dương

  Thu mua vải.blog chuyên thu mua vải tại các nơi như Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Thu mua vải nỉ may áo khoác số lượng lớn. 

  Vải nỉ khúc trên 1m tại công ty may mặc Bình Dương. Nỉ Khúc tồn kho thanh lý, đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ ngay cho chúng tôi: 0975.228.60 (Đạt)

  Thu mua vải nỉ 1da, nỉ 2da, nỉ da cá may áo khoác giá cao. Thu mua vải tháng 6 tại Bình Dương. Đặt biệt, chuyên thu mua vải nỉ da cá co giãn 4 chiều


  cập nhật giá thu mua vải mỗi ngày
  cập nhật giá thu mua vải mỗi ngày

  cập nhật giá thu mua vải mỗi ngày
  cập nhật giá thu mua vải mỗi ngày

  cập nhật giá thu mua vải mỗi ngày
  cập nhật giá thu mua vải mỗi ngày
  Công ty thu mua vải khúc, vải cây, vải ký, vải tồn kho thanh lý chuyên bán và thu mua vải khúc, vải cây, vải ký tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Liên hệ: 0975.228.600 ( Đạt)
  ➡ www.thumuavai.blogspot.com

  BẢNG GIÁ THU MUA 

  + Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá.
  + Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

  KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  – Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện
  – Nhận thu hàng của công ty, xí nghiệp, nhà máy,…
  – Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

  QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN 

  + Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại
  + Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
  + Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua.
  + Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển.
  + Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Các bạn có vải tồn kho thanh lý xin đừng ngại gọi chúng tôi để bán giá hợp lý nhất xin liên hệ qua

  + Hotline: 0975.228.600 (Đạt)
  + Email: Adamis.info@gmail.com 
  +website: Thumuavai.blogspot.com
 • Thu mua vải khúc cotton hình xuất hàn tại Bình Dương

  Thu mua vải khúc cotton hình xuất hàn tại Bình Dương

  Thu mua vải khúc cotton hình xuất hàn tại Bình Dương. Đơn vị, cá nhân có nhu cầu cần bán các loại vải khúc, vải tồn kho công ty xin liên hệ 0975228600 ( Đạt)


  Thu mua vải cotton hình xuất Hàn giá cao, thu mua số lượng lớn tại các công ty may mặc tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác

  Hình ảnh vải khúc cotton xuất hàn, vải lưu mẫu, vải khúc, đầu khúc  Chuyên thu mua vải Bình Dương giá cao  Công ty thu mua vải khúc, vải cây, vải ký, vải tồn kho thanh lý chuyên bán và thu mua vải khúc, vải cây, vải ký tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Liên hệ: 0975.228.600 ( Đạt)
  www.thumuavai.blogspot.com

  BẢNG GIÁ THU MUA 

  + Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường, không ép giá.
  + Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

  KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

  – Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện
  – Nhận thu hàng của công ty, xí nghiệp, nhà máy,…
  – Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật).

  QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN 

  + Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại
  + Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng.
  + Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua.
  + Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển.
  + Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa.

  - Xem thêm: Thu mua vải cotton giá cao


  - Chuyên thu mua vải cotton: hình thú, họa tiết, in bông, hoa nhí, caro, kẻ ngang giãn 2 chiều - 4 chiều, chất liệu borip, interlock, cotton 100%, may áo quần cho bé, đồ sơ sinh, may đầm,... 

  - Phạm vi tại tphcm, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu,... Các tỉnh lân cận

  THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Các bạn có vải tồn kho thanh lý xin đừng ngại gọi chúng tôi để bán giá hợp lý nhất xin liên hệ qua

  + Hotline: 0975.228.600 (Đạt)
  + Email: Adamis.info@gmail.com 
  +website: Thumuavai.blogspot.com
 • GẠO MẦM GABA

  GẠO MẦM GABA

  GẠO MẦM GABA

  gao-mam-gaba

  Gạo mầm gaba là gì? Nhiều khách hàng thường hỏi tôi tại cửa hàng Gaomamvibigaba.info tôi thường trả lời đây là loại gạo mầm rất tốt cho sức khỏe bởi hàm lượng hoạt chất GABA ( Gamma amino acid) giúp ổn định đường huyết, cân bằng huyết áp cho người bệnh tiểu đường.

  Lượt xem: 11.190 người xem

  GABA là một loại amino acid không thể thiếu của cơ thể con người để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ. Chất GABA có rất nhiều công dụng tốt cho hệ thần kinh con người, nếu cơ thể không đủ chất GABA thì các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ sẽ thường xuyên xảy ra.

  gao-mam-gaba-nay-mam-nho-hoat-chat-gaba-gamma-amino-acid
  Gạo mầm gaba nảy mầm với hàm lượng hoạt chất gaba tăng cao
  Ngoài ra, gạo mầm gaba còn có tác dụng thúc đẩy sự gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương. Các nghiên cứu trên thế giới cũng đã công bố GABA còn có tác dụng giảm triệu chứng nghiện rượu, lo lắng, giúp điều trị tâm thần phân liệt, trầm cảm, giảm huyết áp cao, làm tăng tác dụng của Insulin giúp hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường, ức chế sự thèm ăn, giảm các triệu chứng xấu tiền kinh nguyệt. Chất gaba trong gạo mầm gaba gia tăng nhiều  hơn so với gạo lứt.

  Gạo mầm gaba mềm cơm, mùi thơm đặc trưng, đặc biệt giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho người đái tháo đường và người cao huyết áp vì thực dưỡng gạo mầm gaba có chỉ số đường huyết thấp giúp người bệnh tiểu đường dễ dàng kiểm soát đường huyết hơn, giúp tăng từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột. Bên cạnh đó, thực phẩm này còn cải thiện chuyển hóa lipid đối với bệnh nhân đái tháo đường typ 2.

  Công dụng của Gạo mầm gaba 

  gạo mầm gaba, gao mam gaba, gạo mầm vibigaba, gao mam vibigaba, gạo mầm, gao mam
  Gạo mầm gaba hỗ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường
  Với hàm lượng hoạt chất gaba ( gamma amino acid) trong hạt gạo vừa nảy mầm với nhiều lợi ích vượt trội. gạo giúp ổn định đường huyết thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nảy mầm gaba thấp hơn các loại gạo lứt thông thường khác.

  Điều chỉnh biến dưỡng chất béo nhờ tác dụng ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như LDL, ngăn ngừa khuynh hướng béo phì, giảm lượng mỡ dư thừa giúp giảm cân an toàn và hiệu quả khi sử dụng lâu dài.

  Ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chức xơ, chống loãng xương do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp, đồng thời giảm nguy cơ bị trầm uất giúp thư giản thần kinh để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thân kinh.

  Đối với người bệnh tiểu đường vấn đề thường gặp là làm sao được ăn no, ăn ngon miệng, ăn xong cảm thấy chắc bụng sau bữa cơm chiều mà không tăng huyết áp, vấn đề tưởng chừng như phức tạp nhưng giải pháp trong tầm tay đó chính là gạo mầm gaba cho bệnh tiểu đường. Hãy ăn gạo mầm gaba vì sức khỏe của bản thân và người thân.

  Liên hệ để được tư vấn và đặt mua gạo mầm gaba tại: 


  Đóng gói : ép chân không
  Bảo quản từ 6 - 12 tháng
  Khối lượng : 1 kg
  Giao hàng tận nơimiễn phí !!!
  Giá : 70.000 vnđ/ Kg

  LH: 0934.028.099 - 0975.228.600
 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13