Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • Lời khuyên từ việc đầu tư bất động sản cho thuê từ địa ốc phố mới

  Lời khuyên từ việc đầu tư bất động sản cho thuê từ địa ốc phố mới

  Lời khuyên từ việc đầu tư bất động sản cho thuê từ địa ốc phố mới


  Ngày đăng: 08-08-2017
  905 lượt xem

  Địa ốc phố mới với mong muốn chia sẽ đến các bạn nhưng kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản cho thuê. Hãy nhớ khi bạn đi tìm mua một bất động sản, các bạn nên nhìn vào con mắt số chứ đừng để cảm xúc chi phối.
  Các bạn cần lưu ý:


  • Bất động sản này tăng giá trong tương lai không hay sẽ giảm giá? Có những bất động sản nhìn rất hấp dẫn, khiến bạn xiêu lòng muốn mua ngay, nhưng chưa chắc đã mang lại cho bạn dòng tiền tốt. Có những bất động sản nhìn khá tệ, vị trí không trung tâm, nhưng lại có khả năng tăng giá và cho thuê với tỉ lệ ROI tốt

  Nếu mua bất động sản DỰ ÁN, hãy mua ngay lần mởi bán đầu tiên để được giá tốt. Thường lần mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá bán hấp dẫn nhất. 

  Khi bạn mua ngay giai đoạn đầu tiên, sẽ có lợi cho bạn về giá và phương thức thanh toán. Không nên mua khi chủ đầu tư đã mở bán ở giai đoạn cuối

  Nếu tiền mặt của bạn hiện tại chưa nhiều, bạn nên mua bất động sản trả góp. Sức mạnh của sự cộng dồn

  Khi nguồn vốn đã tương đối lớn, các bạn có thể mua bất động sản trả toàn bộ nếu thấy thực sự tiềm năng. Nhưng ban đầu hãy bắt đầu bằng mua nhà trả góp. Hãy bắt đầu từ cái nhỏ, chỉ bỏ 1 ít tiền vào. Đó là khi quỹ tự do tài chính của bán phát huy tác dụng. Khi đã có được bất động sản đầu tiên bằng cách cho thuê càng nhanh càng tốt.

  Lời khuyên: Một cách khác để vừa tạo ra dòng tiền, ROI cao, vừa có thể tăng giá trị tài sản, với chi phí đầu tư ban đầu thấp là mua bất động sản vùng ven - NƠI CÓ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP HOẶC CỤM DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC

  Mọi thắc mắc hoặc tư vấn các bạn có thể gọi cho mình qua số 0975.228.600 ( NGUYỄN QUANG ĐẠT). Cám ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ!!! 

  Xem thêm: Chia sẽ kinh nghiệm thực tế khi mua bất động sản cho thuê


 • Chia sẽ kinh nghiệm thực tế khi mua bất động sản cho thuê

  Chia sẽ kinh nghiệm thực tế khi mua bất động sản cho thuê

  Chia sẽ kinh nghiệm thực tế khi mua bất động sản cho thuê

  Địa ốc phố mới với những chia sẽ hữu ích từ công việc đầu tư loại hình bất động sản cho thuê. Chia sẽ kinh nghiệm thực tế, phương pháp tạo ra thu nhập thụ động ổn định và lâu dài nhất, trong khi vẫn đảm bảo NGUỒN VỐN tăng theo thời gian, đó là BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

  Với kinh nghiệm thực tế, nếu bạn có một khoản tiền tương đối trong tay, tầm từ 1 tỷ đồng trở lên, để tự do tài chính VỮNG CHẮC, các bạn nên bắt đầu bằng: MUA MỘT BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ CHO THUÊ, VÀ CÓ THỂ MUA TRẢ GÓP!

  Bạn phải mua một bất động sản có khả năng cho thuê, để tạo ra thu nhập thu động hàng tháng. Có nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Có những loại hình bất động sản chỉ có thể chờ TĂNG GIÁ chứ không thể CHO THUÊ vì xa cụm dân cư.

  Các bạn cần phải chọn những loại hình bất động sản gần các khu vực dân cư hoặc các cụm doanh nghiệp công ty, khu công nghiệp, khu nghỉ mát du lịch,... Tóm lại là phải có tiềm năng cho thuê

  Câu hỏi đầu tiên khi đi xem một bất động sản là" BĐS này có cho thuê được không?"

  Công thức tính TỈ LỆ % của lợi nhuận ròng từ tiền cho thuê bất động sản trên chi phí đầu tư mua bất động sản ban đầu của bạn ( Thuật ngữ thường gọi là ROI)

  ROI = thu nhập ròng năm sau khi trừ chi phí / số tiền đầu tư ban đầu x 100%

  Ví dụ: Bạn bỏ tiền mặt ra mua bất động sản 1,5 tỷ đồng + các chi phí phát sinh khác ( sửa chữa, thuế,...) để mua bất động sản đó là 150 triệu đồng. Vậy tổng chi phí đầu tư ban đầu cho bất động sản là 1,65 tỷ đồng.

  Nếu bạn có thể thu được tiền thuê 10 triệu/ tháng, vậy trong 1 năm, bạn có 120 triệu đồng tiền thuê. Sau khi trừ thuế và các chi phí khác khoảng 1 triệu đồng, bạn còn lại 9 triệu đồng/ tháng. Vậy bạn kiếm được 108 triệu đồng/ năm thu nhập ròng.

  Lúc này ROI của bất động sản đó là:
  108.000.000 đ/ 1.650.000.000 đ x 100%= 6,55%

  Hiện tại, tỷ lệ ROI  trung bình là 4% đến 5%. Nếu bạn chịu khó tìm tòi, bạn có thể tìm được cơ hội cho dòng tiền 7%/ năm đến 15%/ năm.

  Trước đây chưa có kinh nghiệm từ chia sẽ thực tế như hôm nay khi mua bất động sản cho thuê, đã tin tưởng mù quáng bằng cảm xúc chứ không phải suy nghĩ bằng lý trí, một bài học xương máu khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với mong muốn các bạn sẽ không phải giống như mình, chúc các bạn 1 ngày mới tốt lành....

  Các ơn các bạn đã quan tâm. Nếu thấy bài viết hữu ích xin để lại COMMENT góp ý phía dưới!!!
 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13