KINH NGHIỆM THU MUA VẢI TỒN KHO TẠI BÌNH DƯƠNG CÙNG NGUYỄN QUANG ĐẠT

KINH NGHIỆM THU MUA VẢI TỒN KHO TẠI BÌNH DƯƠNG CÙNG NGUYỄN QUANG ĐẠT


Làm sao thu mua vải tồn kho đẹp, chất lượng, giá rẻ với số lượng tương đối? Với kinh nghiệm trên 5 năm đi thu mua trong lĩnh vực vải vóc may mặc. Nguyễn Quang Đạt ngõ lời hợp tác với các bạn muốn bán hoặc mua vải các loại tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác.

Vậy bạn muốn bán hoặc thu mua các loại vải gì? Sau đây là một số các loại vải bạn có thể bán hoặc mua

+ Đầu tiên, bạn có thể kể đến đó là chất liệu vải thun cotton 2 chiều hoặc 4 chiều: màu trơn, họa tiết, in hình con thú may quần áo trẻ em hoặc đồ bộ, quần ôm người lớn.( Tùy mình vải dày mỏng khác nhau mà phù hợp với từng nhu cầu của xưởng may)

+ Tiếp đến, vải nỉ cho xưởng may áo khoác giá rẻ. Vải nỉ gồm loại nỉ 1 da, nỉ 2da, nỉ da cá, chân cua. Nỉ lông thú, băng lông, nỉ cào 1 mặt, nỉ cào 2 mặt. ( Rất đa dạng nhé các bạn). Để hiểu thêm về chất liệu vải nỉ bạn có thể tìm hiểu các bạn viết trong chủ đề mà mình thường chia sẽ

+ Cuối cùng, loại này khi đi thu mua giá hơi cao nhé, nhưng được các bạn ưu chuộng hơn. Đó là các loại vải thời trang như xốp misa may đầm, voan bông, chiffon, cát hàn, tuyết mưa, vải quần tây nam,... đặt biệt, vải xốp thái may áo dài cao cấp.

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực này, vậy tại sao không gọi hay nhắn tin cho Đạt nhĩ. Các bạn sẽ cùng Đạt tìm hiểu, cùng kinh doanh có lợi nhuận. GỌI Cho Đạt ngay nhé!

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

- Mọi chi tiết xin liên hệ: 0975228600- 0934028099 Mr.Đạt

Kho bãi: 12 Bùi Văn Bình, Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website:www.nguyenquangdat.com
KINH NGHIỆM THU MUA VẢI TỒN KHO TẠI BÌNH DƯƠNG CÙNG NGUYỄN QUANG ĐẠT KINH NGHIỆM THU MUA VẢI TỒN KHO TẠI BÌNH DƯƠNG CÙNG NGUYỄN QUANG ĐẠT Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on August 25, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.