• 02 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT - ĐỊA ỐC PHỐ MỚI

  02 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT - ĐỊA ỐC PHỐ MỚI


  Kinh nghiệm từ Địa ốc Phố Mới Tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chia sẽ 02 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT ở Nội Thành và Vùng Ven các khu vực lân cận Long Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu

  Bạn có thể bị mất hết số tiền đầu tư nếu không nắm vững 2 điều này. Có đến 90% nhà đầu tư khi mua bất động sản thường mắc phải những sai lầm cơ bản, nhẹ sẽ mất vài trăm triệu, nặng thì mất toàn bộ số tiền vì mua phải tài sản kém.

  Ngoài những yếu tố vị trí, pháp lý, phong thủy thì người mua chỉ quan tâm tới giá cả mà quên xem xét 2 yếu tố quan trọng nhất này:

  1️⃣️. Bất động sản có dòng tiền

  Nếu bạn mua xong bất động sản, bạn có thu nhập đều đặn từ nó thì đó là yếu tố dòng tiền. Bạn có thể xây nhà lên và cho thuê làm nhà ở, văn phòng, mặt bằng kinh doanh... Nếu bất động sản gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện... bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay

  Có rất nhiều khu vực mà bạn mua xong, xây lên để cho thuê thì cũng không có “ma nào” đến thuê hay kinh doanh được. Nơi đó được gọi là không có dòng tiền.

  Nếu bạn mua nhà đất để ở, kinh doanh thì sẽ tiết kiệm được chi phí, còn nếu cho thuê thì bạn đặc biệt chú ý tới bất động sản có dòng tiền. Nó sẽ giúp bạn có thu nhập thụ động hàng tháng.

  2️⃣️. Yếu tố lãi vốn

  Tức là khi mua một tài sản, bạn cần biết được lợi thế của căn nhà hay mảnh đất. Yếu tố lãi vốn được hiểu đơn giản là tiềm năng tăng giá của bất động sản trong tương lai. Khi chọn 1 tài sản nào đó, bạn cần quan tâm đến điều này.
  .
  👉 Ở 1 số nơi đã phát triển như trong thành phố, giá bất động sản đã lên tới đỉnh điểm thì tiềm năng tăng giá trong tương lai thường sẽ không cao mà chỉ tương đối ổn định.
  .
  👉 Còn ở những nơi đang phát triển, bạn mua tài sản giá vừa phải nhưng sau khi khu vực thay đổi quy hoạch, cơ sở hạ tầng thì giá lại lên cao ngất. Như vậy, cũng là đồng tiền bỏ ra, bạn chọn bất động sản sẽ có lãi vốn tăng cao hay ổn định ?
  .
  👉 Tuy nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao và ngược lại, nhưng khá nhiều tài sản ở quá xa trung tâm lại không có yếu tố dòng tiền.

  Đây là các lô đất nền dự bán ở vùng ven có tìm năng lãi vốn tăng, nhưng phải chờ thêm yếu tố dòng tiền sau khi hoàn thành cơ sở hạ tần tại đây:  ĐẤT PHÂN LÔ, KDC ECO LAKE TOWN GIÁ RẺ TX Phú Mỹ, Tỉnh BRVT  Bất động sản dự án đầu tư nên chọn những tài sản có cả hai yếu tố là LÃI VỐNDÒNG TIỀN.

  Và bạn phải có kiến thức trong việc đầu tư, như vậy đồng tiền của bạn mới sinh sôi nảy nở tốt.


 • 0 nhận xét:

  Liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt hơn

  Các bạn liên hệ số điện thoại Hotline: 0975.228.600 ( Đạt) trực tiếp khi có nhu cầu>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

  Địa chỉ

  470 Lê Hồng Phong - Phú Hòa, TDM, Bình Dương, Việt Nam

  EMAIL

  dat.nqvietnam@mail.com
  adamis.info@mail.com

  Số điện thoại

  0975.228.600 ( Quang Đạt)
  0934.028.099 ( Kho Vải Giá Sỉ)

  MOBILE

  0909.038.458 ( Gạo Tâm An)
  0948.438.458 ( Đại Nguyễn)