Nguyen Quang Dat

Tôi là doanh nhân Writer

Nguyễn Quang Đạt

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit .
Erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper.

 • 3066 Stone Lane, Wayne, Pennsylvania.
 • +610-401-6021, +610-401-6022
 • admin@mydomain.com
 • www.yourdomain.com
Me

My Professional Skills

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Web Design 90%
Web Development 70%
App Development 95%
Wordpress 60%

Awesome features

Aliquam commodo arcu vel ante volutpat tempus. Praesent pulvinar velit at posuere mollis. Quisque libero sapien.

Animated elements

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed tempus cursus lectus vel pellentesque. Etiam tincidunt.

Responsive Design

Pellentesque ultricies ligula a libero porta, ut venenatis orci molestie. Vivamus vitae aliquet tellus, sed mollis libero.

Modern design

Duis ut ultricies nisi. Nulla risus odio, dictum vitae purus malesuada, cursus convallis justo. Sed a mi massa dolor.

Retina ready

Vivamus quis tempor purus, a eleifend purus. Ut sodales vel tellus vel vulputate. Fusce rhoncus semper magna.

Fast support

Suspendisse convallis sem eu ligula porta gravida. Suspendisse potenti. Lorem ipsum dolor sit amet, duis omis unde elit.

0
completed project
0
design award
0
facebook like
0
current projects
 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUẦN ÁO GIA CÔNG TẠI XƯỞNG

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUẦN ÁO GIA CÔNG TẠI XƯỞNG

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUẦN ÁO GIA CÔNG TẠI XƯỞNG


  QUY TRÌNH SẢN XUẤT QUẦN ÁO GIA CÔNG TẠI XƯỞNG

  Quy trình sản xuất dành cho xưởng may gia công quần áo trẻ em, xưởng may gia công áo khoác số lượng.
  ---
  Đặt hàng: 0975.228.600
  Facebook vải online: https://goo.gl/Bk7mCZ
  Group: https://goo.gl/vrUcSG




  CƠ SỞ CHUYÊN THU MUA VẢI, TRỮ HÀNG TỒN KHO CUỐI NĂM 2018



  Cở Sở May Mặc Bảo Vinh năm nào cũng vậy, chuyên thu gom vải, trữ hàng tồn kho để cung cấp cho các khách xưởng may đầu năm sau. Các đơn vị, cá nhân đang có nguồn hàng cuối năm hãy gọi ngay cho chúng tôi. Số ĐT 0975.228.600 ( Đạt)


  Thu gom vải số lượng không hạn chế nha cả nhà.



  - Số lượng càng nhiều càng tốt, giá cả hợp lý và có xe vận chuyển tận nơi

  - Còn chừng chờ gì nữa mà không gọi ngay để chúng tôi tới xem hàng và tiến hành thu mua giá cao.

 • 7 kinh nghiệm nhất định phải biết khi mua đất thổ cư

  7 kinh nghiệm nhất định phải biết khi mua đất thổ cư

  7 kinh nghiệm nhất định phải biết khi mua đất thổ cư


  Địa ốc phố mới chia sẽ 7 kinh nghiệm đi mua đất thổ cư nhất định phải biết



  Tìm hiểu thông tin chung về khu đất

  Việc đầu tiên nên làm khi quyết định mua một mảnh đất thổ cư là cần phải tìm hiểu thật kỹ khu đất đó thuộc diện như thế nào, đường xá có thuận tiện hay không, khu dân sinh có tốt không. Cuộc sống ở đó sẽ rất thuận tiện nếu như mảnh đất gần trường học, chợ, bệnh viện...

  Ngoài ra, cần phải rất chú ý đó là các vấn đề về pháp lý như mảnh đất cần mua có nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa của khu vực hay không. Chúng ta cũng nên kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở Tài Nguyên và Môi trường xem khu vực đó có dự án nào không.

  Phải có sổ đỏ riêng

  Vì đôi khi mảnh đất mà bạn đang xem là mảnh đất ảo, nằm trong sổ đỏ lớn. Ví dụ: bạn đi mua đất và được người bán giới thiệu mảnh đất 50m² (ghi trên sơ đồ). Bạn yêu cầu cho xem sổ gốc, họ cũng cho bạn xem, nhưng đó là sổ có diện tích lớn hơn 50m² (có thể là 100m² hoặc lớn hơn, nghĩa là phần đất mà họ rao bán là phần nằm trong sổ lớn này, và phần này chưa có tách sổ), họ sẽ lấy lí do đang chờ tách sổ, hoặc nói thẳng ra là “sổ chung”.  Họ “gạ gẫm” bạn tiến hành việc mua bán bằng hình thức “giấy tay” (gọi là giấy tay, vì kết quả của việc mua bán đất này, bạn không nhận được sổ đỏ mang tên bạn, mà chỉ là một tờ giấy không có chứng thực của cơ quan nhà nước). Đến đây, chắc bạn đã hiểu rằng họ không có sổ đỏ riêng để “bán” cho bạn.

  Điều đáng nói, khi bạn mua đất bằng những hình thức giấy tay, sổ chung, đồng nghĩa với việc đất của bạn lọt thỏm trong mảnh đất lớn, mà mảnh đất lớn này lại do người khác đứng tên, giống như bạn đang ở trọ vậy, nếu có chuyện gì xảy ra thì pháp luật không thể căn cứ trên hợp đồng giấy tay này để giải quyết giúp bạn. Nếu bạn lỡ đặt cọc, bạn có khả năng mất tiền, cho dù người mua có ghi trong hợp đồng đền 1 gấp 2 lần số tiền trên, bạn cũng khó lòng đòi lại được.

  Lăn tay công chứng

  Đến ngày làm “hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất”. Bạn nên yêu cầu “lăn tay tại phòng công chứng” khi bạn giao hết số tiền còn lại (giữ lại một bản)

  Chỉ có đất đã có sổ riêng thì bên bán mới dám dẫn bạn đến phòng công chứng để lăn tay. Điều này, giúp bạn tránh được những trường hợp mà pháp luật không công nhận, đó là: “tránh được tình trạng mua bán dưới hình thức sổ chung, giấy tay”.

  Hợp đồng mua đất phải có chữ ký của tất cả những người có liên quan

  Khi mua đất, cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất như hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của cả chồng và vợ (bên bán), bố mẹ, con cái, anh chị em trong gia đình (xem trong sổ hộ khẩu gia đình) nhằm tránh tranh chấp về tài sản sau đó. Đặc biệt, hợp đồng này phải có xác nhận của cơ quan công chứng.

  Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế, trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa kế phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Có như vậy bạn mới chắc chắn và không sợ tranh chấp giằng co.

  Mảnh đất, nhà tạm không nằm trên hệ thống cống thoát nước

  Có rất nhiều ngôi nhà cũ, nhất là ở những khu tập thể cũ ngày xưa vì nhiều lý do cơi nới, thay đổi hình dạng mảnh đất nên có những trường hợp mảnh đất nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu. Đây là vấn đề rất đau đầu nó không những ảnh hưởng không tốt tới vấn đề phong thủy mà còn gây cản trở rất lớn khi bạn có ý định xây nhà, đào móng....

  Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất

  Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau.

  Lối đi vào không có tranh chấp

  Trên thực tế ở những đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết. Rất nhiều gia đình cũng vì nguyên nhân này mà rao bán và nếu chúng ta không để ý, không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua và rồi sau đó mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Đây là tình huống dở khóc dở cười mà rất nhiều người mua nhà gặp phải.
 • AN CƯ LIỆU CÓ LẠC NGHIỆP?

  AN CƯ LIỆU CÓ LẠC NGHIỆP?

  AN CƯ LIỆU CÓ LẠC NGHIỆP?





  An cư không phải là gồng gánh vay mượn tiền để mua nhà, mà an cư nghĩa là bạn ở trong một ngôi nhà mà mình cảm thấy an nhiên.



  Quan niệm người Á Đông mình trước giờ luôn đánh giá cao việc an cư, dù gì thì gì, cũng ráng chắt bóp mua một ngôi nhà để ở rồi mới gầy dựng sự nghiệp được.

  Việc mua nhà hiện nay ngày càng xa vời với thu nhập bình quân của nước ta. Không còn như ngày xưa, khi mà mức thu nhập và giá nhà đất không quá cách biệt, thì ngôi nhà là một chỗ dựa, một bàn đạp để các bạn yên tâm gầy dựng cơ nghiệp. Ngày nay, chỉ với tiền lương thì chúng ta sẽ không bao giờ đủ tiền để mua nhà. Lúc đó việc vay ngân hàng là một giải pháp. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ cổ suý cho việc vay ngân hàng mà không có dự tính trước, vì việc này rất nguy hiểm.

  Bạn vay ngân hàng để mua một ngôi nhà tạm tạm rồi sau đó cố gồng gánh để trả nợ cho ngôi nhà. Lúc này ngôi nhà là gánh nặng, bạn gắn liền cuộc sống của mình với một nơi sống tạm bợ và một gánh nặng về lãi suất, thì bạn có thể nào tập trung gầy dựng sự nghiệp cho mình được?

  Đó là chưa kể có những bất trắc xảy ra trong thời gian bạn trả nợ. Gia đình bạn đang có một khoản lương đủ để chi tiêu và trả nợ. Đùng một cái, công ty bạn cắt giảm nhân sự, và chẳng may bạn nằm trong số đó. Vậy là gia đình bạn phải cố gắng tồn tại trên thu nhập nhỏ nhoi của vợ bạn. Còn điều gì tệ hơn nữa? Bạn phát hiện vợ bạn có thai, và sắp tới bạn sẽ giành một khoản chi phí không nhỏ cho đứa con sắp chào đời. Đây là một kịch bản tôi không bao giờ muốn bạn vấp phải.

  Còn một kịch bản khác là nếu may mắn bạn và gia đình không gặp bất cứ sóng gió gì trong thời gian trả nợ. Vợ chồng bạn trả hết nợ sau 10 năm, lúc này 2 vợ chồng bàn với nhau về việc chuyển đến một chỗ ở khác tốt hơn. Đồng nghĩa bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn. Bạn bán ngôi nhà này đi để mua một ngôi nhà to hơn và tiếp tục nợ. Bạn thấy hình như bạn bè của bạn ai ai cũng có xe oto, bạn bấm bụng vay tiền thêm để mua xe cho vợ con không thua thiệt với người ta. Cứ như vậy, nợ này nối tiếp nợ khác. Cả cuộc sống của bạn sẽ bị đè nặng bởi một chữ NỢ to tướng trên đầu đến cuối cuộc đời. Đừng sống theo kịch bản này.

  Tôi nghĩ đã đến lúc bạn rũ bỏ hết những nếp nghĩ lỗi thời đã ăn sâu vào tiềm thức. Hãy sống theo một cách chủ động hơn.

  An cư không phải là gồng gánh vay mượn tiền mua nhà để ở, mà an cư nghĩa là bạn ở trong một ngôi nhà mà mình cảm thấy an nhiên.

  Bạn để giành được một khoản tiền tương đối, bạn hãy chia ra. Một phần đủ để thuê một nơi sống tốt hơn cho vợ con mình, một phần để bạn đầu tư. Bạn hãy đầu tư phần lớn vào bản thân mình và khoản còn lại để đầu tư thực tế. Việc làm này sẽ giúp bạn học và tiến bộ nhanh hơn bất cứ sách vở hay giáo trình nào. Đến một lúc nào đó bạn sẽ không còn phụ thuộc vào công việc nữa. Rồi một hôm bạn nhận ra bạn không còn làm vì tiền nữa. Bạn nhận ra bạn đang làm theo đam mê và tạo ra giá trị cho xã hội. Đó là lúc tôi muốn nhìn thấy bạn nhất.
 • BỊ KHÓA TÀI KHOẢN Google AdSense DO CLICK

  BỊ KHÓA TÀI KHOẢN Google AdSense DO CLICK

  BỊ KHÓA TÀI KHOẢN Google AdSense DO CLICK


  Xin chào các bạn!!!

  Sau 30 ngày chờ Google AdSense xem xét thì bây giờ tài khoản của mình đã hoạt động lại bình thường.

  Nguyên nhân do dùng nhiều điện thoại click quảng cáo nên bị chặn... Các bạn có đang quảng cáo Google AdSense nội dung thì nhớ đừng giống mình nhé!!!!


 • GET A FREE QUOTE NOW

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

  ADDRESS

  4759, NY 10011 Abia Martin Drive, Huston

  EMAIL

  contact-support@mail.com
  another@mail.com

  TELEPHONE

  +201 478 9800
  +501 478 9800

  MOBILE

  0177 7536213 44,
  017 775362 13