Tại sao khách hàng mua vải ký ngừng mua hàng?
Chỉ có 5 lý do khách hàng mua vải ký ngưng mua hàng... 

Có 5 lý do – và chỉ 5 lý do duy nhất khiến khách hàng NGỪNG GIAO DỊCH với bạn. 

✔️ 4% là do họ rời khỏi khu vực sinh sống. Họ chuyển nơi ở, được thăng chức, ly hôn, hoặc qua đời. Đơn giản là họ không còn ở vị trí có thể đưa ra quyết định mua sắm nữa.
✔️ 5% thay đổi nhà cung cấp/ thương hiệu, theo lời khuyên của một người bạn hoặc tổ chức doanh nghiệp họ tham gia. Hãy giữ liên lạc với họ - bạn có thể nhanh chóng lôi kéo họ quay lại. 
✔️ 9% thay đổi vì những sự cạnh tranh từ doanh nghiệp khác; họ nhận được những lợi ích khác cao hơn so với sản phẩm/ dịch vụ của bạn, ở đây thường là giá cả. 
✔️ 14% thay đổi vì họ không hài lòng với sản phẩm/ dịch vụ của bạn. (Bạn nên bỏ qua khách hàng này, thay vì cố bán sản phẩm không phù hợp với họ. Bằng cách đó, bạn sẽ xây dựng được lòng tin và có thể chừa lại 1 cánh cửa để chào đón họ quay lại khi bạn có sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của họ. Việc cố gắng bán một mặt hàng không thích hợp với khách hàng sẽ khép cánh cửa dẫn tới họ mãi mãi.) 
✔️ 68% khách hàng ngừng mua sản phẩm của doanh nghiệp vì họ nhận thấy doanh nghiệp thiếu sự quan tâm đến khách hàng!
Đó là 68% khách hàng bạn không được phép đánh mất. Khách hàng sẽ quay lại khi họ cảm thấy bạn quan tâm đến họ. Bạn phải giữ liên lạc với họ, cho họ thấy bạn trân trọng giá trị của họ, và coi trọng quan hệ làm ăn của họ với doanh nghiệp.

(Đồng thời, hãy xử lý nhanh và hiệu quả những lời phàn nàn từ khách hàng, việc này sẽ giúp bạn giữ chân 95% khách hàng phàn nàn. Việc lắng nghe và tiếp nhận những phàn nàn của họ đã giúp tỷ lệ giữ chân khách hàng đạt tới 50%!)
>>> Chia Sẽ Kinh Nghiệm May Mặc Thời Trang: ThoitrangMayMac.Com
>>> Cập nhật Vải thời trang Giá Sỉ: KhoVaiGiaSi.Com
>>> Công Ty TNHH May Mặc ADAMIS: ADAMIS.VN
>>> Thu Mua Vải Tồn Kho Giá Cao Tại Bình Dương: Thumuavaitonkho.Adamis.VN
>>> Chuyên vải thời trang 時尚面料. Call: 0975228600 ( Đạt) Tìm Hiểu Thêm: NguyenQuangDat.Com


Tại sao khách hàng mua vải ký ngừng mua hàng? Tại sao khách hàng mua vải ký ngừng mua hàng? Reviewed by Công Ty ADAMIS on August 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.